Từ vựng

9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 2 Miễn Phí Ba Mẹ Nên Cài Đặt Cho Bé

Dưới đây là tổng hợp 9 phần mềm học tiếng Anh lớp hai miễn phí mà hầu hết trẻ em đang học, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Các bố mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • 8 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay
 • Phần mềm học tiếng Anh miễn phí và trả phí tốt nhất dành cho lớp 3-9
 • Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2 – Đừng Cho Con Bạn Chỉ Học Sách Giáo Khoa
 • 1. Phần mềm học tiếng Anh trẻ em lớp 2 miễn phí

  tiếng anh cho trẻ em là một ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Ứng dụng giúp trẻ học ngữ pháp với các ví dụ minh họa trực quan với chủ đề trường học và cuộc sống. Trẻ có thể học từ vựng từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, vốn từ vựng của trẻ sẽ được cải thiện rất nhiều.

  Bạn đang xem: Phan mem hoc tu vung tieng anh 2

  Tải xuống Tiếng Anh cho Trẻ em

  • Tải xuống Kids English cho thiết bị iOS
  • Tải xuống Kids English for Android
  • 2. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí alokiddy

   alokiddy là một ứng dụng học tiếng Anh do ksc Education Technology Co., Ltd. phát hành. alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bài học tiếng Anh từ 03 đến 14 tuổi, được xây dựng theo Tiêu chuẩn Cambridge Junior và bao gồm nhiều bài học, chẳng hạn như các bài học dành cho trẻ em Lớp 2. Một khóa học phù hợp là. Các khóa học Sơ cấp 1 và Sơ cấp 2 dành cho lứa tuổi từ 6-9. Ngoài ra, alokiddy cung cấp các khóa học ngữ âm – đánh vần tiếng Anh, giúp xây dựng và củng cố nền tảng phát âm tiếng Anh chuẩn cho người học ngay từ nhỏ.

   Điểm nổi bật của Alokiddy:

   • Hệ thống khóa học, từ vựng, mẫu câu, bài tập, trò chơi, bài hát: được lồng ghép đầy đủ vào từng bài học giúp người học hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.
   • Công nghệ Nhận dạng Phát âm: Được tích hợp trong từng đơn vị khóa học để giúp người học luyện phát âm tiếng Anh chuẩn.
   • Giao tiếp với rô-bốt: Tạo môi trường cho người học giao tiếp bằng tiếng Anh với rô-bốt với giọng nói chuẩn bản ngữ để hình thành và phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của họ
   • Ứng dụng có 2 phần, trả phí và miễn phí. Nếu cha mẹ không mua gói trả phí, trẻ em vẫn có thể tham gia các khóa học cao cấp trong phiên bản miễn phí. Nếu trẻ sử dụng phiên bản miễn phí có hứng thú học tập, phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ tham gia các khóa học tương ứng và mua phiên bản trả phí đầy đủ.

    & gt; & gt; & gt; Phụ huynh đọc thêm về Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em alokiddy

    liên kết tải xuống phần mềm alokiddy

    • Tải xuống ứng dụng tiếng anh lớp 1 alokiddy miễn phí cho Android
    • Tải xuống ứng dụng tiếng Anh lớp 1 alokiddy miễn phí cho ios
    • 3. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ abc lớp 2 miễn phí

     Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trẻ sẽ học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hoặc tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp trẻ nhận biết hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh của từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ nhỏ.

     Giao diện abc kids sáng sủa và bắt mắt, giúp trẻ dễ dàng tập trung mà không bị căng thẳng trong quá trình học đầu đời. Đặc biệt abc kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên dạy trẻ học tiếng anh.

     5. phần mềm học tiếng anh lớp 2 miễn phí duolingo

     Tham khảo: Chinh phục 300 từ vựng tiếng Anh cho bé (free tải pdf)

     Duolingo English app là top phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Duolingo cung cấp cho người học nội dung, giáo trình hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo và không thu phí trong quá trình sử dụng.

     Ứng dụng này giúp trẻ thực hành đầy đủ 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh. Cụ thể, theo kỹ năng nghe, Duolingo cũng được chia thành chế độ nghe bình thường và chế độ nghe chậm để người dùng luyện phản ứng tiếng Anh.

     Đồng thời, Duolingo cũng chia kiến ​​thức thành các lớp và mỗi lớp sẽ có các cấp độ từ dễ đến khó. Chỉ khi bạn học xong một lớp, bạn mới có thể chuyển sang lớp tiếp theo.

     Hiện tại, duolingo hỗ trợ các thiết bị android, ios và thậm chí cả windows phone.

     • Liên kết tải xuống Android
     • liên kết tải xuống ios
     • 6. khỉ con

      Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học có nội dung phong phú giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm nghiệm và công nhận trên toàn thế giới do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Dorman, Seven Tian.

      Nội dung bài học của ứng dụng này được chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Mỗi khóa học phát âm có 3 cách phát âm bản ngữ và luân phiên các cách phát âm trong suốt khóa học để việc dạy phát âm hiệu quả hơn.

      Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau, từ đồ gia dụng, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, nghề nghiệp, kinh doanh và Khoa học, có hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

      Tải xuống Little Monkey

      • Android
      • phiên bản ios
       1. Giảm 62% Học phí: Học phí Gốc Chỉ 1.600.000 vnd 599.000 vnd
       2. Tặng sách bài tập và bàn tính soroban trị giá 240.000đ
       3. 7. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Flashcards tiếng Anh

        English Flashcards cung cấp các bài học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí cho trẻ mẫu giáo bằng Flashcards. Các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản với hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

        Mỗi thẻ flashcard bao gồm ngữ âm rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa đi kèm (bao gồm 1 chi tiết và 1 tổng quan), cung cấp cho trẻ 120 từ tiếng Anh thông dụng nhất trong 10 danh mục khác nhau.

        Tham khảo: 100 từ vựng tiếng Anh về rau củ quả

        Các danh mục từ vựng trong Flashcards tiếng Anh được các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu lựa chọn cẩn thận và bao gồm các chủ đề động vật, màu sắc, hình dạng, biển báo giao thông, trái cây, đồ nội thất, chuyển động, các bộ phận cơ thể, bò sát và thực phẩm …

        8. Phần mềm Monkey Story

        Người anh em khác của Khỉ Nhỏ là Monkey Tale. Nếu Little Monkey dành cho trẻ từ 6 tuổi (lớp 1 trở xuống) thì Monkey Stories dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Phương pháp học của Monkey Stories lấy truyện tranh làm trọng tâm. Bé sẽ học tiếng Anh qua truyện với các bài học, trò chơi giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

        Hiện Monkey Story cũng có 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Con bạn có thể học phiên bản miễn phí với số lượng bài học giới hạn mỗi ngày. Các bậc phụ huynh có thể tải về miễn phí và cho con em mình học. Cha mẹ có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí nếu con họ muốn tìm hiểu thêm

        Liên kết tải xuống Monkey Story:

        • Android
        • phiên bản ios
         1. Giảm 40% Học phí: Học phí Gốc Chỉ còn 664.000 vnd 399.000 vnd
         2. Có sẵn bài học Monkey Math và vở bài tập trị giá 499,000 VND
         3. 9. chuchu tv lite

          chuchu tv chắc hẳn đã quá nổi tiếng với các bậc phụ huynh và các em nhỏ với vô vàn các bộ phim hoạt hình. Ứng dụng chuchu tv lite cho ra đời hàng trăm phim hoạt hình đầy màu sắc dành cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt, ứng dụng này không thu thập dữ liệu về cha, mẹ thông qua thiết bị di động.

          chuchu tv lite khả dụng trên hai hệ điều hành: ios và android

          • Liên kết tải xuống Android
          • liên kết tải xuống phiên bản ios
          • Tất nhiên, phần mềm học tiếng Anh miễn phí không thể bằng phần mềm trả phí, & gt; & gt; & gt; Và một trong những ứng dụng trả phí tốt nhất hiện nay là elsa speak, các bậc phụ huynh và các em có thể tham khảo phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay elsa nói

           Tham khảo: Tổng hợp FULL từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề hoa quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button