Review 5 phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ tốt nhất

Phần mềm luyện từ vựng tiếng anh 2

Phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, giúp trẻ dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu mở rộng vốn từ vựng. Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của từng ứng dụng sẽ giúp ích cho phụ huynh trong quá trình tìm hiểu và ra quyết định.

1. Tác dụng của phần mềm đối với việc luyện từ vựng tiếng Anh của trẻ

Từ vựng được coi là chìa khóa giúp trẻ bước vào thế giới nói tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trẻ em cần phải có một vốn từ vựng nhất định trước khi có thể hiểu các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hoặc các mẫu giao tiếp. Bởi việc học và tích lũy thêm vốn từ vựng luôn là ưu tiên hàng đầu của việc học ngoại ngữ.

Phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh là công cụ bổ trợ đắc lực giúp trẻ tích lũy vốn từ vựng theo từng giai đoạn. Giúp trẻ hiểu nghĩa của từ, đồng thời xác định được ngữ cảnh để biết vận dụng vào tình huống giao tiếp nhằm đạt hiệu quả giao tiếp cao. Không chỉ phục vụ mục đích hội thoại mà nền tảng vốn từ vựng vững chắc tạo điều kiện thuận lợi để trẻ thành thạo các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Hệ thống từ điển có ưu điểm là tiện lợi, được thiết kế khoa học theo từng chủ đề hoặc cấp độ, dễ dàng tra cứu và lưu trữ một từ nhất định, v.v. Phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh được coi là giải pháp thay thế cho những cuốn từ điển dày cộp truyền thống. Đặc biệt là áp dụng các phương pháp học từ vựng sáng tạo thông qua flashcard, video, game,… để trẻ vừa vui chơi vừa nâng cao hiệu quả học tập.

READ  Tôn Ngộ Không thị phi nhất màn ảnh: Nhan sắc hiện tại xuống cấp, toàn đóng "phim rác"

2. Đánh giá 5 phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em qua các đánh giá sau:

2.1. 300 từ tiếng Anh cho trẻ em

Đây là phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, được 4,3 / 5 sao trong số gần 1000 lượt đánh giá trên google play. “300 từ vựng tiếng Anh cho trẻ em” áp dụng phương pháp tương tác trực quan thông qua hình ảnh và âm thanh. Các chủ đề từ vựng được chia theo chủ đề như: Số lượng, Màu sắc, Công việc, .. Cho phép trẻ học chủ động mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ.

google play: 300 từ tiếng Anh cho trẻ em

• Chơi người bản ngữ.
  • Thiết kế và phát triển trò chơi để tăng tính tương tác trong học tập.
  • Có một mũi tên điều hướng để hướng dẫn trẻ đến phần tiếp theo / trước đó.
  • Hạn chế ứng dụng:

• Chỉ thích hợp cho trẻ em đang thích nghi với tiếng Anh.
    • 2.2. Flashcards từ vựng cho trẻ em

Flashcards words for kids là một ứng dụng flashcard học tiếng Anh thông minh được thiết kế để mang đến cho trẻ cơ hội học từ vựng theo phong cách và sở thích của mình. Với hơn 28 bộ flashcard, từ chữ cái, số, màu sắc, và hơn thế nữa … hơn 500 từ với xếp hạng 4/5 sao trong cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

google play: Học tiếng Anh: Flashcards từ vựng cho trẻ em

Lợi ích của ứng dụng:

• Vốn từ vựng lớn và nhiều chủ đề liên quan.
      • Các danh mục được sắp xếp khoa học để dễ dàng tìm kiếm.
      • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
      • Hạn chế ứng dụng:

• Chỉ nền tảng Android được hỗ trợ.
        • 2.3. Từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Sẽ là thiếu sót nếu một ứng dụng học từ vựng bỏ qua “Từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh” với đánh giá của người dùng là 4,6 / 5 sao. Ứng dụng này được coi là một công cụ học từ vựng hiệu quả với những tấm flashcard thông minh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cung cấp hệ thống từ vựng chuyên biệt giúp trẻ có cơ hội mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

google play: Từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

App Store: Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

Lợi ích của ứng dụng:

• Chia các từ vựng về cùng một chủ đề thành các bài tập nhỏ.
          • Bao gồm các ví dụ thực tế, bản dịch và hình ảnh minh họa.
          • Sử dụng cách phát âm của người bản ngữ.
          • Hạn chế ứng dụng:

• Chỉ nền tảng Android được hỗ trợ.
            • 2.4. 100 từ tiếng Anh cho người mới bắt đầu vkids

Là phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh, 100 từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu vkids, thích hợp cho các bé từ 2-6 tuổi. Xây dựng một hệ thống bài giảng tích hợp các từ vựng thông dụng và cấu trúc câu cho một chủ đề cụ thể để trẻ có thể áp dụng từ vựng một cách dễ dàng và có hệ thống.

google play: 100 từ vựng tiếng Anh vkids cho người mới bắt đầu

App Store: 100 từ hàng đầu cho trẻ em vkids

Lợi ích của ứng dụng:

• Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
              • Bạn có thể kết hợp việc học từ vựng và cách phát âm với các tình huống thực hành.
              • Cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản với 10 chủ đề quen thuộc.
              • Hạn chế ứng dụng:

• Bảng thuật ngữ dành cho trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh.
                • 2.5. bucha học tiếng anh

Bucha Learn English hỗ trợ nâng cao vốn từ vựng của con bạn với kho dữ liệu đánh giá khổng lồ gồm hàng trăm bài học thú vị. Ứng dụng đã nhận được 4,7 / 5 sao và hơn 75.300 đánh giá của người dùng.

Liên kết tải xuống:

google play: bucha học tiếng anh

App Store: Bucha Học tiếng Anh

Lợi ích của ứng dụng:

• Kết hợp video và trò chơi tương tác vào nội dung khóa học.
                    • Trang bị hệ thống từ điển giải thích rõ ràng, chi tiết.
                    • Có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet.
                    • Hạn chế ứng dụng:

• Phiên bản miễn phí có chức năng hạn chế.
                      • Đây là những đánh giá về 5 phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em trên thị trường hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp con bạn rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả.

READ  Tổng hợp ngữ pháp & bài tập tiếng Anh lớp 3 học kỳ I 2022 đầy đủ nhất