Từ vựng

Dắt túi 10 website luyện phát âm tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Làm thế nào để chủ động luyện phát âm tiếng Anh với thời gian và ngân sách hạn hẹp? Với sự phát triển của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tới 10 trang luyện phát âm tiếng Anh online miễn phí tốt nhất. Thay vì tham gia các lớp học cùng lúc, mất thời gian đi lại và tiền bạc, bạn có thể học bất cứ lúc nào tại nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một trang web phù hợp với bạn. topica native xin tổng hợp lại, đây là một số trang web tham khảo cho mọi người.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Phat am tu vung tieng anh online 10

   • Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả và phổ biến
   • Trang web Học tiếng Anh
   • Luyện nghe và giao tiếp tiếng Anh
   • 1 / Một số tiêu chí cho các trang web tiếng Anh

    • Phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, tốt nhất là từ sơ cấp đến nâng cao
    • Phù hợp với mục đích học tiếng Anh của bạn (IELTS, TOEIC, giao tiếp …)
    • Có lịch trình hàng ngày rõ ràng với tổng quan cụ thể
    • Nội dung được chỉnh sửa cho người bản ngữ
    • Thiết kế của trang web dễ hiểu, dễ tương tác và nội dung chân thực và hấp dẫn.
    • Nghe có quá nhiều tiêu chuẩn, đừng nhầm lẫn, hãy cùng xem qua các trang web học tiếng Anh trực tuyến theo chủ đề tốt nhất hiện nay

     2. trang web miễn phí tốt nhất để học và luyện phát âm tiếng Anh trực tuyến

     2.1 bbclearningenglish.co.uk

     bbc là nguồn luyện nghe rất quen thuộc đối với người học tiếng Anh và bbclearningenglish.co.uk được coi là một trong những trang dạy phát âm hiệu quả nhất. Người dùng có thể tiếp cận nhiều chủ đề và chuyên mục bằng tiếng Anh một cách trung thực thông qua các chương trình trò chuyện, bài báo, v.v. Thay vì tập trung vào ngữ pháp, trang web xây dựng nhiều nội dung tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Tiếp tục giúp bạn phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Đối với người mới bắt đầu, đây là một trang web miễn phí phải ghé thăm.

     2.2 thông thạou.com

     Cách học tiếng Anh mà không có những cuộc trò chuyện nhàm chán. fluu.com sử dụng tài liệu video youtube được tích hợp vào trang web để giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và thú vị nhất có thể. Đặc biệt, trang còn tích hợp các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, cho phép bạn học ngoại ngữ thứ hai và thứ ba một cách thú vị.

     website luyện phát âm tiếng Anh

     2.3 ted.com

     Xem thêm: Tổng hợp FULL từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề hoa quả

     Bỏ qua ted.com sẽ bị loại bỏ. Thay vì các cuộc hội thoại có cấu trúc cứng nhắc, trang web cung cấp các bài phát biểu tiếng Anh của các diễn giả nổi tiếng thế giới. Người dùng không chỉ được luyện kỹ năng nghe, nói hiệu quả mà còn có thể cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Trang web có nhiều giọng Anh khác nhau như Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc. nhiều từ mới và làm giàu kiến ​​thức của họ.

     2.4 voanews.com

     Voice of America cũng sở hữu một trang web học tiếng Anh nổi tiếng không kém, voanews.com. Chủ đề tin tức, bài báo ngắn đa dạng và cách phát âm của người nói giúp người dùng luyện phát âm hiệu quả và nâng cao vốn từ vựng. Đặc biệt đối với các bạn luyện thi toeic thì trang web này là một cuốn từ điển bạn có thể tham khảo một cách hiệu quả. Với nội dung hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, voanews.com xứng đáng là trang tốt nhất giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng phát âm nhanh nhất.

     2.5 Sách tiếng Anh bằng miệng

     Tôi chắc rằng nhiều bạn ngại học tiếng Anh vì tâm lý mất gốc và không biết học ở đâu và lấy lại bằng cách nào. Tin vui cho bạn là website sách nói tiếng Anh có thể giúp bạn học tiếng Anh “như một đứa trẻ”. Nếu nhóm của bạn bị mất gốc, hãy sử dụng trang web này để cải thiện khả năng phát âm của bạn một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu ngay hôm nay.

     website luyện phát âm tiếng Anh

     2.6 Ông Duncan

     Được thành lập bởi giáo viên tiếng Anh sơ sinh của Stafford (Anh) – Mr Duncan, trang web này chứa các video miễn phí để tải lên youtube. Ông Duncan đã tạo ra các video phù hợp và dạy mọi người cách học. Với xếp hạng khủng và hơn 50 triệu lượt xem, các kênh video của anh luôn vui nhộn, mang tính giáo dục và chuyên nghiệp cao. Đừng quên like trang của Duncan trên facebook để không bỏ lỡ một khóa học miễn phí thú vị.

     2.7 chineseclub.com

     Đây là một trang web rất thú vị để học phát âm tiếng Anh miễn phí và bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về phát âm của mình. Ngoài tính năng phát âm, trang web bao gồm các liên kết cho tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và các kênh tiếng Anh phù hợp khác như kênh radio, âm nhạc, …

     website luyện phát âm tiếng Anh

     2.8soundsofspeech.uiowa.edu

     Được đánh giá là một trong những trang web thiêng liêng nhất đối với người học phát âm, trang web này giống như một cuốn từ điển phát âm, bao gồm tất cả các cách phát âm tiếng Anh. Giao diện thân thiện, màu sắc nổi bật giúp việc sử dụng trang web này rất dễ dàng.

     Xem thêm: 9 trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí rất hay

     Người dùng chỉ cần mở trang web, sau đó chọn phần tiếng Anh, sau đó vào phần phát âm, nhấp vào âm muốn học, hình miệng phát âm âm đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Để có thể xem được dáng miệng chuẩn và bắt chước, bạn chỉ cần bấm vào hình chiếc loa. Quá đơn giản phải không?

     website luyện phát âm tiếng Anh

     2.9 spotlightenglish.com

     Nếu bạn thích cả âm thanh của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hoặc chỉ muốn chọn giữa hai âm thanh, spotlightenglish là trang web hoàn hảo. Trang web dạy phát âm, luyện nghe rất vui nhộn, kết hợp với anh anh – anh mỹ giúp người học bắt chước âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất có thể. Các câu hỏi luyện nghe và trang web cũng rất phong phú từ vựng, và bạn chắc chắn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình rất nhanh.

     Trang web học tiếng Anh

     3. Trang web kiểm tra phát âm tiếng Anh

     Ngoài 9 trang web tập trung học và luyện phát âm tiếng Anh miễn phí trực tuyến, còn có 1 trang web có tính năng kiểm tra phát âm tiếng Anh cực hay mà bạn nên tham khảo đó là: english4u.com.vn. Ai đi học cũng muốn kiểm tra khả năng của mình đúng không?

     english4u.com.vn

     Nhiều người sử dụng các trang web để học tiếng Anh trực tuyến. Sử dụng phần mềm nhận dạng phát âm của công nghệ mới, bạn có thể tự kiểm tra và tìm ra những lỗi sai của mình trong quá trình học, từ đó có phương pháp điều chỉnh hợp lý, phù hợp.

     Bạn muốn biết điều gì khác? Nếu bạn muốn có một khóa học phù hợp với năng lực chuyên môn, do giảng viên nước ngoài giảng dạy thì hãy tham khảo các khóa học hay về môn học dân địa phương tại đây nhé!

     Tham khảo: 150 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin phổ biến nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button