Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Phật bà quan âm độ mạng là gì

quan Âm bồ tát là vị phật được nhân dân thờ phụng phổ biến tại việt nam, người thường xuất hiện dưới dạng 1 nhn. người có thần lực cao nhất và pháp thuật của người chỉ đứng sau phật tổ như lai. vì vậy nên có rất nhiều người quan tâm về vấn đề phật bà quan Âm Độ mạng là gì để có thể thỉnh tượng về thờ. cùng tìm hiểu nhé!

truyền thuyết phật bà quan thế Âm bồ tát

quán Âm bồ tát là danh hiệu của một vị phật đáng lẽ đã chứng quả phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà đu ch c. người ta cũng gọi ngài là quan Âm phật, quan Âm như lai, quan thế Âm, quan Âm nam hải, phổ Đà phật tổ, vv…

theo lời kinh phổ môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúnc nào, hễ cầu ến ngài, niệm danh cỷu ngài ngài. ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. nếu cầu ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của ngài thì ngài xuất hiện and theo phân thân ấy để cứu độ.

Theo Kinh Truyện ể Lại, Ngài phân thn giáng trần 33 kiếp, khi thì mượn xác nhi, khi thì làm thiếu nữ, khi thì ở vào cảnh quyền quyề caý caý vàng cume cume cmeg tỳ khưu, vv…

hiện nay đời còn truyền tụng hai kiếp giáng trần làm phụ nhơn của ngài là: kiếp thứ mười làm “bà thị kính”, kiếp thịchón “bám”. sau khi thoát kiếp chót này ngài được chứng quả phật tổ tại phổ Đà sơn (nam hải).

READ  Đau nửa đầu bên phải: nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

phật bà quan Âm Độ mạng là gì?

phật bà quan Âm Độ mạng là gì? Theo Truyền Thuyết Thì phật bà quan âm là người từ bi, có tâm lương thiện, yêu thương chung sinh, không ể tâm những sân if trong cuộc sống, không oan hận, thoke hằn, thù đau với nhân loại.

chính vì vậy mà tượng quan Âm bồ tát sẽ độ cho tất cả chúng sinh, không phân biệt mạng gì cũng như tuổi gì. dù bạn có mạng hỏa (mệnh hỏa), thủy, kim, thổ, mộc thì đều nhận được sự phổ độ của người.

bất cứ ai thỉnh và thờ tượng phật quan Âm đều sẽ được phật bà quan Âm Độ mạng, độ mệnh. ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. khi vận may của bạn tìm đến, ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn.

ngược lại, nếu bạn đang gặp vận hạn, ngài sẽ giúp bạn Hóa giải mọi khó khĂn, vượt qua các trở ngại, vận hạn một cach thuậi lợi ể cóc cóộng b vnh n. bạn nên ít đi ường vòng, luôn tâm niệm và làm Theo những lời pHật dạy ể traánh gặp phải những trở ngại lớn, khiến bạn pHải ân hận ến suốt ờt ờ

xem thêm: nằm mơ thấy phật bà quan Âm Đánh số mấy?

tại sao nên thờ phật bà quan Âm?

Để giúp nhiều phật tử nhanh chóng hiểu rõ được lý do tại sao nên thờ phật bà tại gia, cao trang xin đưa ra một số lý do sau:

READ  NGÔI SAO TƯỢNG TRƯNG CHO VĂN HỌC LÀ GÌ

– Điều đầu tiên là quan trọng nhất là phật bà quan Âm Độ mạng, độ mệnh cho bạn.

– phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏcái, c… with

– phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

thỉnh mua tượng quan Âm bằng đá ở đâu?

ại đa số các trrì của các chùa lớn tại đà nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tưởng và lựa chọn cơ sở chung tôi làm ối tac choc choc đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt. , nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

phật tử có thể chọn thỉnh tượng quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại ổ là. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *