Từ vựng

Đánh giá Review sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Từ vựng là yếu tố cốt lõi của việc học bất kỳ ngoại ngữ nào. Có vốn từ vựng tốt đồng nghĩa với việc bạn có thể “sống sót” trong môi trường ngôn ngữ đó vì bạn có thể hiểu và nói được. Vì vậy, các vấn đề nâng cao trình độ ngoại ngữ ngày nay đều có xu hướng tập trung vào từ vựng. Hôm nay siêu mọt sách sẽ giới thiệu đến các bạn một cuốn sách rất hữu ích dành cho những ai có nhu cầu học từ vựng- Sách luyện trí nhớ từ vựng tiếng anh.

Nội dung cuốn sách này là luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh là cuốn sách tham khảo một phương pháp học từ khá mới (dựa trên cách học ngoại ngữ của người Do Thái) của tác giả nguyễn anh đức. Nội dung của cuốn sách này xoay quanh câu hỏi làm thế nào các từ được sử dụng khi chúng xuất hiện trong các cụm từ hoặc câu. Điều này giúp nâng cao hiệu quả ghi nhớ từ một cách chính xác theo ngữ cảnh so với việc ghi nhớ từng từ riêng lẻ.

Bạn đang xem: Review sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do tác giả Nguyễn Anh Đức làm chủ biên

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do tác giả Ruan Yingde chủ biên

Cấu trúc cuốn sách gồm 13 bài, mỗi bài có tựa đề “Bí mật”, tương ứng với 13 chủ đề từ vựng, đó là: văn phòng; kinh doanh tổng hợp; lĩnh vực kỹ thuật; du lịch; giải trí; mua sắm; ăn uống, nhân sự, tài chính ngân sách, phát triển kinh doanh, sản xuất , nhà ở / tài sản kinh doanh; sức khỏe. Mục tiêu của Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh là giúp người học nâng cao vốn từ vựng và cách áp dụng nó vào thực tế cuộc sống, hạn chế sử dụng trong trường hợp “dốt nghĩa đen”. “

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Trên thị trường hiện nay, Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh được bán với giá 188.000 VNĐ tại các nhà sách lớn nhỏ trên cả nước. Tuy nhiên, nếu không có thời gian đến nhà sách, bạn vẫn có thể đặt hàng online qua các trang uy tín như tiki, sieumotsach.com, v.v. Hiện tại, các trang này cũng có một số coupon khuyến mại để hỗ trợ người học về mặt chi phí.

Bạn cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh?

Tham khảo: 100 từ vựng tiếng Anh về rau củ quả

Bạn cần bỏ ra bao nhiêu để có một cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh?

Cảm nhận cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng

Bìa Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh bắt mắt với hình ảnh sinh động và thiết kế màu sắc ấn tượng. Bìa được cấu tạo dày dặn để bảo vệ sách bên trong.

Sau đây là hình thức trình bày nội dung trong sách chi tiết và khoa học hơn. Đây là một trong những yếu tố dễ ảnh hưởng đến quá trình tự học của người đọc, vì mỗi bài báo đều được trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt rất tiện lợi khi đọc. Việc học từ vựng cũng được cải thiện khi người xem có thể nhìn thấy và ghi nhớ ngay lập tức thay vì mất thời gian tra nghĩa trong từ điển. Đối tượng sử dụng phù hợp có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng biết tiếng Anh cơ bản, chỉ cần trau dồi vốn từ vựng ở mức tương đối. Với các bạn có trình độ cao hơn thì nên chọn cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh khó hơn.

Trang sách mô phỏng trong cuốn sách này

Các trang được mô phỏng trong sách này

Sự khác biệt giữa vốn từ vựng tiếng Anh của học sinh THPT quốc gia và việc luyện siêu trí nhớ

Một lưu ý cần cân nhắc kỹ trước khi mang Sách Từ vựng Tiếng Anh Luyện Siêu Trí Nhớ về nhà là bạn cần phân biệt được cuốn sách mình đang đọc. Sách được nhắc đến và có tên tương tự – Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia. Cuốn sách khó hiểu này cũng do nguyen anh duc chủ biên nhưng nội dung chủ yếu tập trung vào các chủ đề ôn thi cuối cấp và thi đại học.

Tham khảo: Bỏ túi ngay từ vựng về các thành viên trong gia đình bằng tiếng Anh cực hay

Trong Sách Bài Tập Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành cho học sinh THPT Quốc Gia sẽ đề cập đến nhiều điểm ngữ pháp, danh sách từ vựng, dạng chủ đề,… thường dùng trong các kỳ thi. Hai cuốn sách có chủ đề khác nhau nên khi đặt mua online hoặc đến nhà sách, hãy luôn chú ý đến bìa sách nhé!

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia là 2 đầu sách khác nhau

Bộ sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh THPT Quốc Gia và Bộ Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh là 2 cuốn sách khác nhau

Mọi chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 090 211 8382 – super nerd để được tư vấn thêm.

& gt; & gt; Xem Thêm: Sách Tiếng Anh Lớp Một

Xem thêm: Phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button