Từ vựng

[Phải Biết] 10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 – 9.0

Bước nhập môn cơ bản đầu tiên cần thiết để bắt đầu luyện thi IELTS là từ vựng, vốn từ vựng không chỉ quan trọng giúp bạn cải thiện band điểm mà còn là yếu tố giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn. Nguồn kiến ​​thức tốt hơn tiếng Anh. Nhưng có một vốn từ vựng dồi dào không phải là một việc dễ dàng khi có hàng trăm tài liệu trên thị trường hiện nay để luyện các loại IELTS. Hôm nay, edutrip giới thiệu đến các bạn 10 cuốn sách từ vựng chuẩn IELTS 0-9.0.

Xem thêm

Bạn đang xem: Sách từ vựng tiếng anh 0

 • 5 cuốn sách IELTS hàng đầu cho người mới bắt đầu [Phải biết]
 • 20 cuốn sách tự học IELTS hiệu quả nhất từ ​​bản gốc đến 9.0
 • Sách Từ vựng IELTS Chuẩn từ 0-9.0

  1. Từ vựng Cambridge IELTS

  Đầu tiên trong loạt bài này chắc chắn là Từ vựng Cambridge cho IELTS. Đây là cuốn sách do Đại học Cambridge xuất bản bao gồm 25 chủ đề về vốn từ vựng thực sự cần thiết cho kỳ thi IELTS. Ngoài việc giúp bạn có vốn từ vựng phong phú, cuốn sách này còn chỉ ra cho bạn những lỗi thường gặp trong quá trình ôn luyện IELTS, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra sau mỗi chủ đề trong sách để bạn có thể tự ôn lại từ vựng đã học. Lưu ý là cuốn sách này có lượng từ vựng lớn và độ khó cao, phù hợp với các bạn có trình độ từ 3.5-6.0, mời các bạn tham khảo cuốn sách từ vựng cho người mới bắt đầu dưới đây.

  10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

  Từ vựng Cambridge IELTS

  Xem thêm: 62 Từ vựng tiếng Anh chỉ cảm xúc

  Liên kết tải xuống sách: Nhấp vào đây

  Link mua sách siêu rẻ: Bấm vào đây

  2. Bộ từ vựng tiếng Anh sử dụng 1 2 3 4

  Nếu bạn đã và đang tìm hiểu bộ sách học từ vựng thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách sử dụng từ vựng tiếng Anh của Cambridge, bộ sách này gồm 4 tập, từ 1-4, dành cho những người trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, bộ sách này bao gồm cả từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và từ vựng IELTS. Mỗi tập của cuốn sách này sẽ cung cấp khoảng 2000 từ tiếng Anh, bao gồm các ví dụ và bài tập trong sách, giúp bạn thực hành những gì đã học.

  10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

  Từ vựng tiếng Anh được sử dụng 1 2 3 4

  Link tải sách: Trọn bộ 4 cuốn | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

  Liên kết mua sách siêu rẻ: Trọn bộ 4 cuốn | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

  3. Collins IELTS Vocabulary

  Collins là một trong những tác giả hàng đầu của sách luyện thi IELTS với Collins IELTS Vocabulary dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng IELTS của mình. Được trình bày một cách khoa học, cuốn sách này cung cấp lượng từ vựng vừa đủ để bạn đạt được điểm IELTS mong muốn, phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ 3.5 trở lên. Sách cũng có nhiều bài tập và ví dụ để bạn có thể luyện tập và nâng cao vốn từ vựng của mình một cách tốt nhất có thể.

  10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

  Từ vựng Collins IELTS

  Xem thêm: 62 Từ vựng tiếng Anh chỉ cảm xúc

  Liên kết tải xuống sách: Nhấp vào đây

  Link mua sách siêu rẻ: Bấm vào đây

  4. Barron’s IELTS Essential Vocabulary

  Đây là cuốn sách được nhắc đến nhiều nhất trong bộ barron for ielts, sách rất dày, gần 400 trang, sách sẽ cung cấp cho bạn gần như 100% từ vựng liên quan đến IELTS từ cơ bản đến nâng cao nên dù là người mới bắt đầu. Có thể học cuốn sách này, cuốn sách được trình bày một cách khoa học và hệ thống, hướng dẫn chi tiết và ngữ cảnh quen thuộc giúp bạn dễ tiếp thu, và có nhiều bài tập trong sách giúp bạn áp dụng những gì bạn đã học. Sách giúp bạn nhớ lâu hơn.

  10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

  Từ vựng cần thiết về IELTS của Barron

  Xem thêm: 62 Từ vựng tiếng Anh chỉ cảm xúc

  Liên kết tải xuống sách: Nhấp vào đây

  Link mua sách siêu rẻ: Bấm vào đây

  Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

  5. Từ vựng và Ngữ pháp Nâng cao của Cambridge English

  Đây là một cuốn sách rất hay vì nó kết hợp ngữ pháp và từ vựng. Bạn có thể học cả hai cùng một lúc. Cuốn sách này được chia thành 2 phần khác nhau từ Chương 1 đến Chương 25 sẽ giúp các bạn tập trung vào ngữ pháp, thực hành, lý thuyết … các bạn cần sử dụng trong quá trình ôn luyện IELTS của mình. Các chương từ 26 đến 45 sẽ tập trung vào các từ vựng liên quan đến IELTS với nhiều thành ngữ và cụm từ cần thiết.

  10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

  Từ vựng và Ngữ pháp Nâng cao của Cambridge English

  • Liên kết tải xuống sách: Nhấp vào đây
  • Link mua sách siêu rẻ: Bấm vào đây
  • 6. Bộ 3 Oxford Word Skills Basics – Intermediate – Advanced

   Nói đến sách luyện từ vựng cho IELTS thì không thể bỏ qua bộ sách Oxford Vocabulary Skills Book. Bộ sách này gồm 3 cuốn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các bạn nhỏ muốn nâng cao vốn từ vựng thông dụng và IELTS ở trình độ cơ bản. Ở mỗi cấp độ, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn 80 đơn vị chứa hơn 2000 từ được sử dụng thường xuyên nhất. Bởi vì nó được thiết kế bởi Oxford, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nội dung và thiết kế của cuốn sách này.

   10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

   3 Sách Kỹ năng Từ của Oxford

   Liên kết tải xuống sách: Cơ bản | Trung cấp | Nâng cao

   Liên kết mua sách siêu rẻ: Trọn bộ | Cơ bản | Trung cấp | Nâng cao

   7. Một tập hợp các cụm từ, thành ngữ, cụm động từ tiếng Anh được sử dụng.

   Tham khảo: Học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh

   Ngoài việc ôn tập các từ vựng IELTS thông dụng, để đạt điểm cao không thể vượt qua các cụm từ, thành ngữ và cụm động từ, nhưng đừng quên rằng Cambridge University Press hiểu các cụm từ tiếng Anh, thành ngữ tiếng Anh đang sử dụng và cụm từ tiếng Anh. Các động từ đang sử dụng, để các bạn có thể dễ dàng nâng cao vốn từ vựng của mình, mỗi cuốn sẽ có 2 tập, trung cấp và cao cấp.

   10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

   Các cụm từ, thành ngữ, cụm động từ tiếng Anh được sử dụng

   8. Cambridge IELTS Advanced Vocabulary.

   Bạn có nghĩ rằng tiêu đề của cuốn sách này là đặc biệt? Nó gần tương tự như cuốn sách đầu tiên mà edutrip vừa giới thiệu “Cambridge IELTS Vocabulary”, nhưng nó là cuốn sách cấp độ cao hơn vì nó “nâng cao”. Để học cuốn sách này, bạn phải có trình độ từ 5.5 trở lên. Các chủ đề trong cuốn sách khá hàn lâm và từ vựng chuyên sâu hơn, nhưng nó rất hữu ích nếu bạn muốn đạt được band điểm 7.0+. Sau khi đọc cuốn “Cambridge IELTS Vocabulary”, hãy nhớ học cuốn “Cambridge IELTS Vocabulary Advanced”.

   10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

   Từ vựng Cambridge Nâng cao IELTS

   Link tải sách: pdf | Audio Link mua sách siêu rẻ: bấm vào đây

   9. Từ vựng học thuật được sử dụng

   Bạn có bao giờ đột nhiên cảm thấy rằng bạn đã sử dụng quá nhiều từ thông dụng và thiếu từ “học thuật” không? Đừng lo lắng, vì đã có cuốn sách dành riêng cho bạn, chỉ những từ vựng học thuật đang sử dụng. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn nhiều từ vựng nâng cao dành riêng cho IELTS hoặc các tài liệu, bài luận học thuật. Cuốn sách này được viết bởi Đại học Cambridge, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và nội dung của cuốn sách này. Ngoài từ vựng, cuốn sách này còn cung cấp cho bạn nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích giúp bạn ghi nhớ từ vựng và sử dụng nó tốt hơn.

   10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

   Từ vựng học viện được sử dụng

   Liên kết tải xuống sách: nhấp vào đây

   Liên kết mua sách siêu rẻ: bấm vào đây

   10. 3 bộ sách đích b1 – b2 – c1 & amp; c2.

   Nếu bạn đang tìm một bộ sách giúp bạn trau dồi vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thì Destination b1 – b2 – c1 & amp; c2 sẽ làm hài lòng bạn. Nội dung cuốn sách này chủ yếu tập trung vào vốn từ vựng theo khung chuẩn tiếng Anh Châu Âu giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi như IELTS. Ngoài ra, cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng mà còn giúp bạn cải thiện thêm nhiều thành ngữ, cụm từ và cụm động từ.

   10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

   3 Điểm đến Sách b1 – b2 – c1 & amp; c2

   • Liên kết tải xuống sách: đích b1 | đích b2 | đích c1 & amp; c2
   • Liên kết mua sách siêu rẻ: Trọn bộ | Điểm đến b1 | Điểm đến b2 | Điểm đến c1 & amp; c2
   • Trên đây là tổng hợp 10 cuốn sách từ vựng IELTS chuẩn với thang điểm 0-9.0, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình. Bài thi IELTS.

    Xem thêm: 500 từ vựng giúp bạn thành thạo tiếng Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button