Top 10 đầu sách ngữ pháp tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua

Sách từ vựng và ngữ pháp tiếng anh

Sách từ vựng và ngữ pháp tiếng anh

Để sử dụng đúng ngữ pháp tiếng Anh chuẩn, bạn cần có tài liệu học chính xác và dễ hiểu. Ngoài ra, một cuốn sách hay không chỉ cung cấp kiến ​​thức mà còn hướng dẫn bạn hướng tới mục tiêu của mình. Vì vậy, để giúp bạn dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý, yola sẽ giới thiệu đến bạn 10 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ giá trị.

Xem thêm:

 • 8 cuốn sách ngữ pháp IELTS hay nhất được chia sẻ bởi những người đạt điểm cao
 • Một số ngữ pháp tiếng Anh cơ bản không nên bỏ qua
 • Ngữ pháp tiếng Anh Oxford

  Tác giả: Sidney Greenbaum

  Đây là một trong những “siêu phẩm” của Đại học Oxford danh tiếng.

  Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được rất nhiều người học ngoại ngữ trên thế giới yêu thích và tin dùng. Oxford English Grammar giúp bạn hệ thống hóa những chủ điểm ngữ pháp cơ bản và quan trọng nhất.

  Ngoài ra, các bài tập trong sách vô cùng đa dạng. Chúng được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó để giúp việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thú vị hơn.

  Liên kết tải xuống: Ngữ pháp tiếng Anh Oxford

  Oxford English Grammar

  Ngữ pháp tiếng Anh hữu ích

  Tác giả: A. J. Thomson và a.v. Market

  A Practice English Grammar bao gồm 3 cuốn: 1 cuốn ngữ pháp và 2 cuốn bài tập (có đáp án).

  Hệ thống chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu để người học dễ dàng tham khảo. Cuốn sách này cũng bao gồm 100 bài tập, được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với người học ở các trình độ khác nhau.

  Đây là cuốn sách ngữ pháp cần thiết giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi Tiếng Anh Học thuật sắp tới.

  Liên kết tải xuống: Ngữ pháp tiếng Anh thực tế

  A Practical English Grammar

  Hiểu và sử dụng ngữ pháp tiếng Anh

  Tác giả: Betty Schumpfer Zahr

  Đây là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

  Ngoài việc cung cấp kiến ​​thức ngữ pháp, cuốn sách này có phần âm thanh để giúp cải thiện kỹ năng nghe của bạn. Hơn nữa, các dạng bài tập trong sách cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Trong phần nói và viết gồm nhiều bài viết về nhiều chủ đề tiếng Anh khác nhau giúp nâng cao 3 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Liên kết Tải xuống: Hiểu và Sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh

  Understanding and Using English Grammar

  Ngữ pháp tiếng Anh đang sử dụng

  Bởi Raymond Murphy

  Đối với những người đang học tiếng Anh và muốn cải thiện ngữ pháp của mình, ngữ pháp tiếng Anh đang sử dụng được coi là “gối đầu giường”.

  Cuốn sách này chứa 145 chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề tương ứng với một bài học và rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học, trang bên trái sẽ được sử dụng để trình bày và giải thích ngữ pháp, và trang bên phải sẽ được sử dụng cho các bài tập giúp ghi nhớ và áp dụng những gì bạn vừa học về ngữ pháp.

  Ngoài ra, sách còn có các bài tập kết hợp nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Bạn đọc có thể sử dụng để hệ thống hóa kiến ​​thức một cách chặt chẽ hơn.

  Liên kết Tải xuống: Ngữ pháp Tiếng Anh đang được Sử dụng

  English Grammar in Use

  Bài tập ngữ pháp tiếng Anh Longman

  Tác giả: L.G. Alexander

  Đây cũng là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người trên thế giới sử dụng.

  Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh Longman được thiết kế cho trình độ “trung cấp”, vì vậy nó phù hợp với những người đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc.

  Cấu trúc của cuốn sách này tương đối rõ ràng và dễ hiểu, bao gồm nhiều chủ đề ngữ pháp với độ khó tăng dần. Ngoài ra, còn có các ví dụ và bài tập minh họa các cấu trúc ngữ pháp vừa học để giúp ghi nhớ hiệu quả hơn.

  Liên kết tải xuống: Bài tập ngữ pháp tiếng Anh Longman

  Longman English Grammar Practice

  Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người giả

  Tác giả: Geraldine Woods

  Ngoài hệ thống kiến ​​thức về ngữ pháp thì từ vựng cũng là một trong những nội dung mà cuốn sách này rất chú trọng. Có rất nhiều từ trong tiếng Anh có nghĩa giống nhau, và cuốn sách này sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao chỉ có một từ mà không phải từ khác. Phương pháp học ngữ pháp và học từ mới này có thể giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

  Liên kết tải xuống: Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho hình nộm

  Basic English Grammar for Dummies

  Cú pháp nâng cao đang được sử dụng

  Tác giả: Martin Hines

  Sử dụng Ngữ pháp Nâng cao ‘là một cuốn sách ngữ pháp được viết bởi Đại học Cambridge danh tiếng. Cuốn sách đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới.

  Cuốn sách này có nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao nên phù hợp hơn với học viên đã đạt đến trình độ “nâng cao”.

  Tải xuống liên kết: Cú pháp nâng cao đang được sử dụng

  Advanced Grammar in Use

  Cambridge IELTS Grammar

  Đây là cuốn sách giúp bạn hệ thống hóa toàn bộ kiến ​​thức về ngữ pháp tiếng Anh.

  Ngoài kiến ​​thức ngữ pháp, cuốn sách này còn bao gồm các câu hỏi luyện tập, câu hỏi giải thích, v.v. để giúp quá trình ôn tập của bạn hiệu quả. Vì có nhiều mẫu câu nâng cao nên cuốn sách này được đánh giá là phù hợp hơn với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

  Liên kết tải xuống: Cambridge IELTS Grammar

  Cambridge Grammar For IELTS

  Ngữ pháp tiếng Anh

  Tác giả: Xinghua

  “English Grammar” là tựa sách quen thuộc với bất kỳ ai trong chúng ta. Đây là một cuốn sách ngữ pháp dễ hiểu, dễ nhớ, giống như đề thi.

  Cuốn sách này phù hợp với nhiều đối tượng độc giả khác nhau, đặc biệt là các bạn học sinh THCS và THPT đang chuẩn bị cho các kỳ thi.

  Liên kết tải xuống: Ngữ pháp tiếng Anh

  Ngữ pháp tiếng Anh

  Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

  Tác giả: Gale

  the wind là tác giả nổi tiếng của nhiều cuốn sách dành cho người mới bắt đầu bằng tiếng Anh. “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản” cũng là cuốn sách mà anh rất tâm huyết và tâm huyết. Cuốn sách này phù hợp với những bạn đang chuẩn bị thi và muốn mở rộng kiến ​​thức về ngữ pháp tiếng Anh.

  Liên kết tải xuống: Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

  Ngữ pháp tiếng Anh căn bản

  Dưới đây là 10 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh của các bạn. Chúc may mắn!

READ  200 từ vựng tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng cần nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *