Giải đáp cuộc sống

Sam lên tiếng trước tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy

sam gây ấn tượng bởi vẻ trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi ngoài 30

tập 13 chương trình Truyền hình thực tế cầu thủ nhí dự kiến ​​lên sone ngày 11.12 Trên kênh vtv3, với sự map mặt của 3 ội trưởng s.t sơn thạch, Ali Hoàng d. bên cạnh đó còn có huấn luyện viên minh phương, cùng sự kết nối của mc sam.

Bạn đang xem: Sam và ngô kiến huy là gì của nhau

tại hậu trường, khi ược các cầu thủ nhí hỏi về cân nặng hiện tại, mc sam tiết lộ: “Cách đy vài that lên 48kg. bằng chứng là ảnh được treo trên sân của chương trình là lúc đó sam chỉ có 44kg”. thấy vậy, cầu thủ nhí xuân chương liền cho rằng nữ mc trong hình nhìn trẻ hơn ở ngoài đời thật. nghe vậy, diễn viên gia đình là số một liền lên tiếng: “vậy là cô ốm thì she sẽ nhìn trẻ hơn phải không các con? vậy she cô phải cố gắng ốm lại còn 44kg she mới được ”.

Xem thêm: Lợi nhuận giữ lại là gì? Công thức tính lợi nhuận giữ lại

hiện tại, nữ diễn viên vẫn độc thân và xem sự nghiệp vẫn là quan trọng nhất

trong chương trình, sam được phen bất ngờ khi các cầu thủ nhí khen cô xinh đẹp. trước tình huống này, diễn viên 9x hài hước cho biết: “cô xinh gái bởi vì cô còn trẻ mà, cô có lớn tuổi đâu. hồi nhỏ she cô còn xinh “hết nước chấm” luôn đó”.

ở một diễn biến khác, khi ược hỏi về chuyện chồng con, sam chỉ biết đáp trả lại bằng bài hát duyên phận, ngụ ý mìỰnga chư nhưng khi các cầu thủ nhí tung tin đồn ngô kiến ​​​​huy chính là “chồng” của mình, sam lập tức phân trần: “trời ơi, ai đồn vậy các con? cô với chú ngô kiến ​​huy chỉ là tình bạn mà ella thôi… ”.

Tham khảo: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH TIỂU HỌC

trong vai trò mc, sam thường xuyên đồng hành, động viên cầu thủ nhí

sam nhiều lần khẳng định trước truyền thông về mối quan hệ với ca sĩ ngô kiến ​​​​huy. nữ mc từng chia sẻ: “có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và ngô kiến ​​​​huy chỉ đang dỡngl”. Diễn Viên Sinh năm 1990 Cho Biết hiện tại of her sự nghiệp of her vẫn giữ vị trí quan trọng nhất of her ối với cô: “ở thời điểm này, tôi chưa rod ýnh lấy chồng syn with, tôi khĩ vềng. chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi. tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình.”

trở lại với chương trình ở tuần này, các cầu thủ nhí sẽ có trận bóng giao hữu cùng đội iaf. ngoài ra, học trò huấn luyện viên nguyễn minh phương còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, đặc biệt là thử thách sinh tồn. các cầu thủ nhí phải sử dụng trí thông minh, bản lĩnh và tình đồng đội để cùng nhau vượt qua một đêm cắm trạbóni t.

Tham khảo: PR có nghĩa là gì và nghề PR là làm gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button