Son Bbia màu 13 là màu gì? Hợp với da nào? Giá bao nhiêu?

Son bbia kem màu 13 là màu gì

1. trang chủ »
  2. làm Đẹp »
  3. they are moi »
  4. son bbia màu 13 là màu gì? hợp với da nào? giá bao nhiêu?
  5. me. are bbia màu 13 là màu gì?

son bbia màu 13 nằm trong bộ sưu tập last velvet lip tint, tông nâu cam đất. sản phẩm này có tên gọi khác serious boss là sự hòa trộn giữa một chút cam cùng với nâu tông trầm khiến gương mặt trở nên sáng hơn. ngoài ra, màu cam đào này sẽ còn tùy thuộc vào từng sắc tố môi mà có sự lên tông khác nhau, có một số người khi đánh lên tông hồhi Ɓhin hoặn vhán t. chỉ cần đánh nhẹ son lên môi đã giúp tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, nhẹ nhàng mà không kém phần tự nhiên.

ii. son bbia màu 13 hợp với da nào?

son bbia màu 13 tông cam ất phù hợp với nhiều màu da khác nhau, ối với những bạn có trắng khi đánh em son này trông rạng rỡ hơn khắn phắn ph. bên cạnh đó, đối với những bạn da trung tính hoặc ngăm thì sử dụng màu son này giúp tôn da rất tốt. ngoài ra, màu son mày không làm xỉn màu men răng nên bạn có thể an tâm sử dụng nhé.

iii. review are bbia màu 13 có tốt không

ngoài bàn về màu son bbia màu 13 dễ đánh, phù hợp với nhiều màu da thì cũng phải tìm hiểu một chút về chất son và độ bám son của ra em sao. hãy cùng tham khảo những review trong phần bên dưới nhé!

1. chất son

khác với những loại son lì khác thì son bbia màu 13 có kết hợp với son tint nên khi đánh lên môi bạn sẽ có cảm giác mướt mịn, không hục vón. khi đánh lên môi bạn sẽ cảm thấy có một lớp bóng nhẹ nhưng chỉ sau vài lần bặm thì môi sẽ lì lại và bám chặt vào môi. chính vì thế em son này phát huy công dụng đúng như tên gọi “velvet” nghĩ là mịn như nhung.

bên cạnh đó, son bbia màu 13 được bổ sung glyverin chất giúp dưỡng ẩm môi cực tốt, ngăn ngừa sự mất nước trên môi. ngoài ra, còn có polyglyceryl – 2 trllsos tearate làm cho môi lúc nào cũng mềm mịn. vì vậy, khi thoa lên môi nhiều lớp bạn sẽ không cảm thấy nặng môi bởi chất son vô cùng mỏng nhẹ.

2. Độ bám màu

trong son bbia màu 13 với kết cấu thành phần giống như nhung, mềm mịn và có độ bám lâu. son có thể bám màu lên đến 6 – 7 tiếng đều này giúp gương mặt bạn luôn tươi tắn mà không sợ bị mất màu son. Trong trường hợp nếu như bạn Ăn uống thức Ăn có dầu mỡ thì môi sẽ phai đi một chút nhưng vẫn giữ lại ược một chút lớp base hồng nhẹn ủ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

iv. are bbia màu 13 giá bao nhiêu?

are bbia màu 13 chắc hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì với chất lượng are tốt, thiết kế ẹp sag trọng, ẹp mắt mà giá thành lại cực kỳ pHải chĂng. hiện no, giá em son này dao động từ 100,000 – 300,000 vnĐ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. một vài điều lưu ý khi mua em son này đó là bạn nên lựa chọn những địa chỉ kinh doanh hàng chính hãng, để tránh mua phải hàng giản>

v. cách đánh son bbia màu 13 đúng cách

Đánh son bbia màu 13 vô cùng đơn giản, hiện nay có 2 cách đánh son đó là đánh lòng môi và full môi. ngoài ra, viện thẩm mỹ diva mách bạn một phương pháp nữa đó là có thể dùng son bbia màu 13 đánh má hồng thay cho phấn má vô cùng tiện lợi đy. cùng tham khảo cách đánh son và đánh má hồng như sau:

cách thoa son bbia màu 13 long môi

• thoa son vào giữa lòng môi đến khóe môi.
    • bặm môi nhẹ nhàng, dùng tay hoặc cọ trang điểm tán đều, việc này nhằm tạo hiệu ứng bên trong lòng đậm và nhềt dần vài.
    • mía.

• dùng khăn giấy khô lau đi những vết lem trên môi.
READ  Tìm hiểu máy Biến áp 3 pha Tự Ngẫu