Từ vựng

Tổng hợp trọn bộ sách IELTS tự học từ 0 đến 7.0 IELTS

IELTS từ 0 đến 7.0 không hề đơn giản nên việc lựa chọn tài liệu học rất quan trọng. Song song với lộ trình học, IELTS Fighter đã tổng hợp một bộ sách hoàn chỉnh để các bạn học theo từng cấp độ.

Các giáo viên ở đây sẽ chia theo từng giai đoạn từ sơ cấp đến 5.0, còn lại sẽ là 5.0-6.5, thuận tiện cho mọi người luyện tập theo từng lớp kiến ​​thức độc lập.

Bạn đang xem: Tài liệu học từ vựng tiếng anh 0

Trước hết, bạn có thể xem thêm các video hướng dẫn tự học dưới đây để lên kế hoạch học tập tốt hơn:

Tôi. Sách IELTS cho người mới bắt đầu

Đây là giai đoạn bắt đầu đi học và bạn chưa quen với ngữ pháp và từ vựng, những kiến ​​thức cơ bản (như các thì trong tiếng Anh ), vì vậy các tài liệu đi kèm sẽ không quá khó khăn. Các thầy cô đã biên soạn sách ngữ pháp và từ vựng sau đây để các bạn tham khảo.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nhiều về IELTS, bạn sẽ muốn tham khảo một bài viết chi tiết cung cấp thông tin đầy đủ về bài thi để giúp bạn bắt đầu một cách tốt nhất có thể:

 • ielts là gì? Giới thiệu về IELTS
 • Cấu trúc bài thi IELTS chi tiết và chính xác nhất
 • IELTS Tổng quát khác với IELTS Học thuật như thế nào?
 • Đây là tệp!

  1. Ielts xanh 30 ngày

  Đây là tài liệu tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp quan trọng giúp bạn ôn tập các kiến ​​thức cơ bản và luyện tập để xây dựng nền tảng vững chắc cho bài thi IELTS của mình.

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  – Chia sẻ khoảng 30 chủ đề ngữ pháp + từ vựng từ các thì đến các loại câu, câu nhảy … cho bạn xem.

  – Hướng dẫn sử dụng các chủ đề này, đặc biệt là trong IELTS, để giúp bạn hiểu sâu hơn về cách áp dụng kiến ​​thức của mình

  – Thực hành các bài tập cho kỳ thi thông thường và kỳ thi IELTS

  Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

  Bạn bắt đầu với các thì để làm quen với những kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh. Các thì này được sử dụng rất nhiều trong IELTS.

  Sau đó, sẽ có các bài học về các phần của bài nói, câu và kiến ​​thức phức tạp hơn mà bạn có thể thực hành trong khi học. Bên cạnh sách, bạn có thể tham khảo thêm các kiến ​​thức cơ bản khác để nâng cao trình độ của mình.

  Liên kết tải xuống sách: 30 Days Green IELTS

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm với Sách điện tử Ngữ pháp Tiếng Anh cho Người mới bắt đầu

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Sách điện tử này có giải thích chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các thì, các phần của bài phát biểu, câu, dạng câu hỏi, các từ khó hiểu … Bằng cách học tất cả các kiến ​​thức ngữ pháp này, bạn không chỉ có nền tảng ngữ pháp tốt mà còn có cơ hội cải thiện điểm số ban nhạc của bạn, lên đến 7 hoặc 8.

  Sách điện tử Ngữ pháp Tiếng Anh

  tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - Ebook ngữ pháp Tiếng Anh

  Ngoài ra, để cải thiện ngữ pháp IELTS của bạn, khóa học ngữ pháp trực tuyến IELTS sẽ giúp bạn luyện tập và nắm vững các chủ đề quan trọng hơn. Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt để áp dụng tốt hơn ngữ pháp IELTS.

  Liên kết toàn bộ khóa học: Ngữ pháp IELTS

  2. 570 từ IELTS thông dụng nhất

  Đây là bộ sưu tập gồm 570 từ phổ biến nhất dành cho các bạn học chậm. Những từ vựng này rất đơn giản và có thể được thành thạo một cách dễ dàng với một chút thực hành.

  Tài liệu này chỉ cung cấp các từ kèm theo giải thích, vì vậy bạn có thể học chay và ghi nhớ cũng như áp dụng vào từng tình huống khi học tiếng Anh. Ví dụ, áp dụng nó trong cấu trúc câu, và sau đó học nó trong cuốn sách ngữ pháp ở trên.

  -> Bạn tải xuống: 570 từ

  tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - 570 từ vựng Acacemic

  3. 4000 từ tiếng Anh cơ bản

  Bạn sẽ học được nhiều từ vựng hơn với tài liệu này: 4000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng – 4000 Từ Tiếng Anh Cơ Bản. Sách có lời văn, giải thích và ví dụ rõ ràng.

  Tương tự như sách từ vựng ở trên, bạn cũng sử dụng những gì bạn học về ngữ pháp để học và áp dụng. Sự kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

  Nhấp vào đây để tải xuống: 4000 từ

  tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - 4000 Essential English Words

  4. Từ điển hình ảnh Oxford

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Cuốn sách từ vựng này có hình ảnh nên rất dễ nhớ và học từ vựng. Bài học cơ bản, hình ảnh chữ cũng dễ hiểu. Tuy nhiên vì là file mềm miễn phí nên có thể sẽ hơi rắc rối, bạn nào thích thì có thể mua sách nhé.

  ➤Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

  Vì cuốn sách này được viết bằng hình ảnh nên rất dễ học, nhìn hình và điền từ cũng rất tiện lợi. Các từ được chia theo chủ đề như trường học, cơ quan, v.v … để bạn có thể học và ghi nhớ một cách dễ dàng. Mọi từ đều là cơ bản, vì vậy nếu bạn đã biết nó, bạn có thể ngừng học và tập trung vào các từ học thuật.

  Tải xuống tại đây: Từ điển hình ảnh Oxford

  Đánh giá tài liệu:

  tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - The Oxford Picture Dictionary

  5. 100 truyện ngắn dễ hiểu + âm thanh

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Bạn có thể học thêm 100 câu chuyện ngắn dễ hiểu + âm thanh để học IELTS tốt, luyện thêm từ vựng, ngữ pháp và bắt đầu luyện nghe dần dần. Học truyện ngắn là bước đầu tiên giúp bạn tăng vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng đọc.

  ➤Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

  Bạn chọn đọc và nghe hoặc nghe và đọc. Dù chọn cách nào, bạn cũng có thể dễ dàng rèn luyện hai kỹ năng quan trọng là đọc – nghe và nói.

  Bạn có được kỹ năng nghe và kiểm tra tốt hơn khi nghe trước rồi mới đọc.

  Khi đọc, bạn chỉ cần tự mình phát âm và nghe họ đọc lại cho bạn để sửa lại. Điều này tương tự với việc học các bài học từ vựng, so sánh các bài học nói với các bài mẫu.

  Liên kết tải xuống: 100 Truyện ngắn tiếng Anh

  tổng hợp tài liệu tự học IELTS từ 0-7.0 - 100 TRUYỆN NGẮN DỄ HIỂU + Audio

  6. Kiểm tra từ vựng tiếng Anh IELTS của bạn

  Để kiểm tra và thực hành, hãy kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng của bạn với cuốn sách này. Đây là tổng hợp đầy đủ từ vựng IELTS cơ bản đến từ vựng chi tiết.

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Có 4 cuốn sách với vốn từ vựng phong phú cho bài thi IELTS, được chia theo chủ đề. Mỗi nhóm từ đều có phân loại ngữ cảnh, hướng dẫn sử dụng và cấu trúc câu hay. Sách có hình ảnh minh họa rõ ràng, nhiều bài tập để kiểm tra từ vựng tốt hơn.

  Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

  4 cuốn sách được phân loại theo từng cấp độ, vì vậy bạn có thể chọn từ phù hợp để ghi nhớ dễ dàng. Trong khi học, bạn nên ghi nhanh những từ đã học và làm một số bài tập để ghi nhớ chúng. Cuối sách có đáp án giúp bạn kiểm tra kết quả và xem mình đang học từ vựng ở đâu.

  -> Liên kết tải xuống: Kiểm tra từ vựng tiếng Anh IELTS của bạn

  Check your vocabulary for ielts

  Học thêm từ vựng, bạn có thể học ở các kênh youtube tổng hợp: kênh youtube học ielts hay .

  7. Sách Phát âm

  Ngoài sách, bạn cũng cần luyện phát âm. Hai cuốn sách này rất cần thiết:

  – Phát âm tiếng Anh: Sử dụng cách phát âm tiếng Anh

  – Giọng Mỹ: Luyện giọng Mỹ

  English Pronunciation in Use

  Bên cạnh đó, hãy dần dần nghe các kênh nước ngoài, từ tin tức đến nghệ thuật, dần dần quen với việc nghe các bộ phim hay bài hát như bbc, cnn … thường khác so với chuẩn IELTS và nắm chắc kiến ​​thức.

  8. Từ vựng Cambridge IELTS

  Bộ từ vựng nâng cao hơn từ Cambridge với nhiều từ để bạn tham khảo hàng ngày. Kiểm tra các từ mới trong tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Cuốn sách này cung cấp cho bạn 25 bài học với từ vựng chủ đề rõ ràng. Học theo chủ đề sẽ giúp bạn học từ vựng dễ nhớ hơn và có hệ thống từ vựng phong phú hơn.

  Ngoài các bài học, cuối sách còn có các bài giải bài tập kèm đáp án nhằm kiểm tra, củng cố kiến ​​thức nhằm nâng cao kỹ năng làm bài. Hình ảnh minh họa kèm theo rất dễ học.

  ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

  Sách 3.0 – 3.5 trở lên rất dễ hiểu nên nếu bạn bắt đầu học mà mất căn bản thì sẽ không thể học được nếu bạn không biết gì về tiếng Anh.

  Các bài học từ vựng được phân chia rõ ràng theo chủ đề, hãy theo dõi nhé. Nhớ ghi lại từ vựng một cách hệ thống vào một cuốn sổ để dễ nhớ lại sau này.

  Nhấp vào đây để tải xuống: Từ vựng Cambridge IELTS

  Cambridge Vocabulary for IELTS

  9. Ngữ pháp Cambridge IELTS

  Sách ngữ pháp và từ vựng chắc chắn không thể bỏ qua ngữ pháp IELTS. Nắm vững kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản, hoàn thiện và biên soạn theo IELTS, bạn sẽ cải thiện ngữ pháp của mình ngay lập tức.

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Tài liệu này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp trong một chủ đề giống như sách từ vựng. Mỗi bài học đều có hình ảnh và bài tập để bạn học và luyện tập, nâng cao kiến ​​thức. Các bài kiểm tra và câu trả lời là rất cần thiết.

  ➤ Sách hướng dẫn sử dụng sách

  Tương tự như sách từ vựng, sách ngữ pháp có kiến ​​thức về tiếng Anh mà bạn nên đọc trước rồi mới tiếp tục. Các bài học được điền theo chủ đề. Có thể kết hợp để học từ vựng – ngữ pháp!

  Liên kết tải xuống: Cambridge IELTS Grammar

  10. IELTS Pre-Intermediate – Bridge Intermediate 3.5 đến 4.5

  Bắt đầu với IELTS với cuốn sách tuyệt vời này. Những cuốn sách này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về bài kiểm tra và thực hành làm các bài kiểm tra đơn giản.

  Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

  ➤Nội dung Sách

  Cuốn sách này cung cấp cho bạn:

  • 12 bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS như gia đình, lễ hội, làm việc nhóm, giáo dục, xây dựng … bao gồm từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng làm bài thi
  • 1 bài học đặc biệt để củng cố ngữ pháp và từ vựng của bạn khi bạn học.
  • Các bài kiểm tra giúp bạn tự kiểm tra và xem câu trả lời của mình sau này.
  • ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

   Việc học bắt đầu với bài học đầu tiên, lập kế hoạch thực hiện các bài tập để ghi nhớ những gì bạn đã học. Các chủ đề là từng bước một, hãy học từ từ.

   Sau khi học, bạn làm bài kiểm tra. Thay vì xem câu trả lời trước, hãy thử làm bài kiểm tra và sau đó là bài kiểm tra vì điều này sẽ giúp bạn hiểu được trình độ của mình.

   Liên kết tải xuống: Bridge to IELTS

   Bridge to IELTS Pre-Intermediate Band 3.5 to 4.5 Student

   ielts Fighter Collection

   Bộ sưu tập đầy đủ các sách luyện thi IELTS, được chia theo cấp độ, bạn có thể đọc: Sách tự học luyện thi IELTS

   Hai. 4.0 – 5.0 khoảng thời gian

   Đây là giai đoạn mà bạn có cái nhìn tổng quan ngắn gọn về ngữ pháp và từ vựng và bắt đầu chuẩn bị cho bài thi IELTS. Vẫn sử dụng tài liệu trên nhưng bạn cần rèn luyện 4 kỹ năng để học.

   Khóa học IELTS trực tuyến miễn phí

   Tài liệu miễn phí của khóa học IELTS Reading + Listening + Speaking + Writing do ielts Fight sản xuất không phải là sách, giờ đây là nguồn tài liệu học tập hữu ích dành cho bạn. Hãy cải thiện những điều cơ bản bằng cách tham khảo những điều cơ bản và thực hành.

   Liên kết toàn bộ khóa học:

   Khóa 10 video đọc IELTS trực tuyến

   Khóa IELTS Trực tuyến để nghe 10 video

   Khóa học IELTS Speaking Online

   14 Video của Khóa học Viết Trực tuyến

   1. Mọi người đã sẵn sàng cho IELTS

   Để bắt đầu thực hành các kỹ năng, bạn chọn sách và bạn nên thực hành theo bộ. Bạn cũng nên tham khảo bộ tài liệu chuẩn bị đầy đủ cho 4 kỹ năng để bước vào tiết ôn tập tốt hơn và đạt được mục tiêu cao. Các khóa học phù hợp cho người mới bắt đầu và dễ học.

   Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

   ➤Nội dung Sách

   • Mỗi cuốn sách cung cấp 12 bài học và phân tích kỹ lưỡng, cho phép bạn bắt đầu thường xuyên học và thực hành các chủ đề ở cấp độ band 4.0
   • Chia sẻ các mẹo hay để giúp bạn đăng ký các kỳ thi hiệu quả hơn
   • Đánh giá bài kiểm tra và các loại bài kiểm tra cơ bản là tổng quan về IELTS.
   • Cuối sách có bài tập và đáp án chi tiết để bạn tham khảo.
   • ➤Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

    Có 12 bài học và bạn có thể học từ mỗi bài học. Sau kiến ​​thức là một bài tập, hãy thực hành nó như bao cuốn sách khác. Nhưng trước đó, bạn có thể đọc toàn bộ cuốn sách và xem các bài đánh giá để hiểu rõ hơn về phần IELTS.

    Đừng đọc câu trả lời trước – điều quan trọng là phải nghiên cứu bất kỳ cuốn sách nào vì việc kiểm tra câu trả lời trước không còn thú vị nữa!

    Đọc toàn bộ bài đánh giá: Chuẩn bị cho IELTS

    Get Ready for IELTS Writing

    2. Collins đầy đủ cho IELTS

    Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

    ➤Nội dung Sách

    Ngoài bộ collins đầy đủ cho ielts ở trên, bộ này cũng rất hữu ích. Để nâng cao khả năng ngữ pháp và kỹ năng đọc, bạn có thể đọc thêm sách: Collins Grammar for IELTS. Đây là một cuốn sách rất hay, mọi người nên đọc khi luyện thi IELTS.

    Một bộ sách hoàn chỉnh bao gồm tất cả các kỹ năng và bài học chủ đề. Ngoài các bài học, có một số mẹo tuyệt vời để giúp học từng kỹ năng dễ dàng hơn. Bài tập và đáp án cuối sách tương tự giúp các bạn trong lớp kiểm tra đáp án.

    ➤Hướng dẫn Nghiên cứu Sách

    Với toàn bộ loạt sách này, nếu bạn đã học được tất cả mọi thứ, thì những cuốn sách sau đây sẽ không cần đến. Nhưng ngoài 6 cuốn sách, việc học không hề đơn giản.

    Vì vậy, hãy lên kế hoạch học từng bài một, từ từ vựng, ngữ pháp đến từng kỹ năng. Hãy yên tâm, những cuốn sách này có hướng dẫn cách học đúng cách và áp dụng các kỹ năng một cách hiệu quả. Làm bài tập rất quan trọng để kiểm tra và nâng cao kiến ​​thức của bạn.

    Độc giả xem lại toàn bộ: collin for ielts .

    Collins Grammar for IELTS

    3. Tài liệu Kỹ năng Nghe Cơ bản

    • Luyện nghe IELTS cơ bản – Li Yabin:
    • Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Cuốn sách này có 5 bài học, với các bài học nghe được phân loại theo các cuộc trò chuyện quen thuộc trong cuộc sống cộng đồng và cuộc sống học tập của Anh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đối thoại và độc thoại dài và ngắn khác nhau về chính trị, báo cáo, kinh tế và hơn thế nữa … để luyện nghe hàng ngày.

     Đặc biệt tác giả đã thêm phần phát âm ở phía sau để bạn có thể xác định từ mới và kiểm tra xem từ bạn nghe có đúng không. Điều này giúp bạn kiểm tra câu trả lời của mình dễ dàng hơn.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng sách

     Đây là cuốn sách cơ bản về luyện nghe mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để cải thiện kỹ năng nghe của mình. Nếu bạn không thể nghe rõ, hãy nghe những bài ngắn trước, luyện tập dần dần rồi mới học những bài dài. Cách nghe và kiểm tra từ mới mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.

     Basic IELTS Listening - Li Ya Bin

     – Chiến lược nghe IELTS

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Sách được chia thành các phần dựa trên các dạng câu hỏi quen thuộc với bài thi nghe. Các video đề thi ngắn, dài, gần với thực tế để các bạn luyện tập. Mỗi bài học đều tuân theo một định dạng, vì vậy việc phát triển cách thực hiện sẽ dễ dàng hơn.

     Ngoài kiến ​​thức, bạn sẽ có được các mẹo tuyệt vời để kiểm tra hiệu quả theo cách của riêng mình. Tôi tin rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn nhiều hơn.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Đây là sách luyện nghe cơ bản dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể xem và học bằng cách làm theo hướng dẫn của khóa học. Bắt đầu với các bài nghe ngắn và tăng dần lên khi cuốn sách chia thành các bài nghe dài hơn và khó hơn. Từ đó, bạn có thể cải thiện khả năng nghe của mình hơn nữa.

     Tham khảo: 102 từ vựng tiếng Anh về động vật thông dụng nhất

     Listening Strategies for IELTS

     4. Tự học viết 6.5 trọn bộ

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Đối với người mới bắt đầu, cuốn sách này được viết bằng tiếng Việt và rất dễ học. Đây là cuốn sách tự học được viết bởi đội ngũ chuyên gia IELTS Fighter level 8.5, cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu về cách viết, cách làm câu hỏi, câu hỏi mẫu … vv.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Vì sách bằng tiếng Việt nên ngay cả học sinh trình độ thấp vẫn có thể học như bình thường để học thêm cách viết. Mỗi bài học đều có nội dung hướng dẫn bạn tự học ở nhà hiệu quả. Bạn có thể xem thêm đánh giá và hướng dẫn qua liên kết bên dưới.

     -> Bạn có thể tải xuống tại đây: ielts chiến binh tự học viết ielts từ a-z 6.5

     Tự học IELTS Writing 0-6.5

     Ngoài ra, để rèn luyện kỹ năng của mình, bạn nên chọn học từ các trang nước ngoài. Từ nghe đến đọc, có rất nhiều trang giúp bạn luyện tập mỗi ngày.

     Ba. Vật liệu cho Mục tiêu 6.5

     Sau khi đạt 5.0, bạn đã nắm được lượng từ vựng đáng kể và hiểu rõ hơn về IELTS. Tại thời điểm này, chúng ta hãy bắt đầu nhắm mục tiêu xa hơn 6,5. Tài liệu bạn có thể tham khảo dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

     Ồ, đừng quên, IELTS Fighter đã chia sẻ 60 câu hỏi và mẫu phần IELTS Speaking 2 + 3 để giúp bạn tham khảo và áp dụng cho bài thi IELTS Speaking của mình thật tốt. ..

     1. Trọn bộ 15 ngày luyện thi IELTS

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Đúng như tên gọi, cuốn sách này cung cấp cho bạn kế hoạch học tập trong 15 ngày với 15 bài học để bạn tự học trước kỳ thi. Khóa học không khó và bao gồm các dạng khóa học phổ biến trong IELTS

     Bộ đầy đủ 15 ngày luyện thi IELTS, với các câu hỏi cho từng kỹ năng và dễ học. Sách cũng chia thời gian biểu theo ngày để việc ôn thi dễ dàng hơn. Mỗi cuốn sách có định dạng khóa học liên kết riêng.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Hãy tìm hiểu lộ trình. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết với các khóa học được liên kết. Các bài học không tuân theo quy tắc, vì vậy bạn phải tuân theo lộ trình đã vạch ra ở đầu sách. Trong 15 ngày, bạn cần chăm chỉ học mọi thứ và củng cố kiến ​​thức bằng thực hành.

     Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS

     2. Trực tiếp đến IELTS

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Một cuốn sách tự học với các đề thi xác thực, đơn giản mà bạn nên đọc qua. Những câu hỏi kiểm tra này sẽ giúp bạn cải thiện thực hành của bạn và tăng tốc độ tiến bộ của khóa học của bạn.

     Mỗi bài học trong cuốn sách này cung cấp mọi dạng bài học cho mọi kỹ năng, với các ví dụ và bài tập để bạn học từ mỗi bài học. Những lời nhắc nhở mà tác giả hướng dẫn trong mỗi bài viết cũng là nguồn bổ sung kiến ​​thức cho bạn.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Cuốn sách tổng hợp 4 kỹ năng nên mỗi ngày được chia làm bài kiểm tra, tự học theo từng dạng. Kết hợp với các nguồn học tập khác để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình tốt hơn nữa.

     Liên kết tải xuống: Trực tiếp đến ielts

     Direct to IELTS

     3. Cụm từ được sử dụng – Cambridge

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     Một cuốn sách của Cambridge, nơi bạn chọn để bắt đầu thực hành áp dụng nhiều kỹ năng sắp xếp hơn, nâng cấp từ để thực hành nhiều kỹ năng hơn.

     Các bài học kết hợp từ vựng có liên quan theo chủ đề là một cách tuyệt vời để giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tổng thể của mình, đặc biệt là các cụm từ và thành ngữ của riêng bạn. Các ví dụ và bài tập đi kèm cũng rất hữu ích. Giúp ích rất nhiều cho việc học tập.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Cuốn sách này bạn nên kết hợp nghiên cứu và tài nguyên từ điển để học cách đọc và tìm thêm thông tin hữu ích. Từ điển Cambridge có phần riêng, bạn chỉ cần gõ từ, ghép từ và tìm từ đó. Hãy nhớ làm các bài tập phức hợp thường xuyên!

     Liên kết tải xuống: Đang sử dụng

     Collocations in Use - Cambridge

     4. Nhiệm vụ ielts 1+ 2

     Lúc này, việc luyện kỹ năng nâng điểm càng khó hơn, vì bạn đã ở mức kiến ​​thức rồi, nhưng bứt phá thì cần rất nhiều nỗ lực. Đặc biệt, kỹ năng nói và viết khó hơn vì bạn cần có người làm cùng và có người chấm điểm bài thi của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm cuốn sách này để rèn luyện thêm kiến ​​thức.

     Tham khảo: Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

     ➤Nội dung Sách

     16 bài học cho cuốn sách đầu tiên và 10 bài học cho cuốn sách thứ hai, được phân loại theo các kỹ năng trong bài thi IELTS để giúp bạn học và tự học tốt hơn.

     Cuốn sách này cung cấp nguồn từ vựng, cụm từ, cụm từ hay và ngữ pháp để ứng dụng học IELTS hiệu quả

     Ngoài ra, các bài tập và đáp án kèm theo rất cần thiết cho việc ôn tập của bạn.

     ➤ Sách hướng dẫn sử dụng

     Giống như những cuốn sách khác, cả hai cuốn sách đều được trình bày theo thứ tự của các bài kiểm tra và định dạng phổ biến để tự học từng bước. Nhớ thêm một cuốn sổ để ghi lại các từ vựng, collocations … để sử dụng cho những lần sau.

     Làm bài tập về nhà và kiểm tra câu trả lời của bạn thường xuyên!

     Liên kết tải xuống: ielts sứ mệnh 1+ 2

     Mission IELTS 1+2

     5. Tài liệu bổ sung cho từng kỹ năng

     Ngoài một số tài liệu cụ thể cho từng kỹ năng cho 6.5:

     – Listening: ebook 101 IELTS Listening + Answer Key

     – Viết: Barron’s IELTS Writing

     – Nói: Từ vựng IELTS Nói toàn diện từ a-z

     -Reading: 10 câu hỏi thực hành đọc trang web

     Bốn. Chinh phục IELTS 6.5-7.0

     Không dễ để bắt đầu nhanh trong giai đoạn sau và bạn cần tham khảo các tài liệu khác. Bạn nên tham khảo những cuốn sách này khi muốn hướng tới 7.0. Lúc này, bạn phải nắm chắc IELTS và hiểu rõ mình cần gì thì việc lựa chọn bài luận sẽ dễ dàng hơn.

     Một số tệp có sẵn:

     IELTS cao

     Trọn bộ câu hỏi luyện thi IELTS kèm theo 1 2 3 (sách điện tử + âm thanh đầy đủ)

     IELTS Speaking – Mark Allen

     IELTS Viết học thuật

     Bài tập 1 IELTS Writing Objective 7+

     IELTS Writing Objective 7+ Task 2

     v. Tài liệu Thực hành

     Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và luyện các câu hỏi từ trọn bộ 15 cuốn sách Cambridge. Các câu hỏi trong Orange Book gần nhất với câu hỏi thực tế, giúp bạn học dễ dàng hơn.

     trọn bộ ielts cambridge 1-12

     Để triển khai 5.0 và 6.5 khỏi mất root, vui lòng tham khảo lộ trình học trực tuyến:

     ➤ Lộ trình theo nhịp độ tự 0 đến 5.0: tại đây

     ➤ Lộ trình từ 5.0 đến 6.5: tại đây

     Trên đây là tổng hợp những tài liệu hay, các bạn có thể tham khảo để học tập đạt “cảnh giới” 7.0 nhé! Chúc các bạn học tập vui vẻ!

     Tài liệu trên chưa có link download, các bạn tham gia Nhóm hỗ trợ học IELTS Fighter để lấy link download. Do vấn đề bản quyền, những cuốn sách này không còn được công khai!

     Tham khảo: Ghi nhớ ngay từ vựng tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button