blog

Reddit: Lá thư gửi cho những chàng trai của chúng ta

Bài gốc: Letter to the boys 💌

r/bangtan

u/x_purplecloudz_x (90 points)

Mình đột nhiên nghĩ đến chuyện này trước khi khò khò, là nếu mọi người có thể viết thư cho bất kì ai trong Bangtan, thì ai sẽ là người nhận được thư của mấy bồ và lý do là vì sao vậy? Mấy bồ sẽ viết gì trong thư? (Viết gì cũng được hết nè, không chỉ giới hạn về cách họ thay đổi bồ, mà có thể là cả về cuộc sống của riêng bồ nữa).

u/tanishatanisha (63 points)

Này tui nghiêm túc chăm phần chăm nha – Tui rất chi là muốn gửi cho anh Seokjin một trò đùa ông chú thiệt là tào lao. Tại sao ư? Ừ thì TẠI SAO LẠI KHÔNG. Ảnh thích chúng mà.

>u/sarahellis424 (6 points)

Úi chà biết đâu ảnh thích nó đến mức sử dụng nó trong chiếc VLive kế tiếp… Thì bé sẽ cười chết mất 😂

u/Rinelin (57 points)

Có lẽ mình sẽ gửi thư cho Namjoon để trấn an cậu ấy rằng không một ARMY nào sẽ đột ngột rời bỏ cậu (hoặc là cả nhóm) đâu, và nói rằng cậu không cần phải xin lỗi chúng mình vì bất kì chi tiết nhỏ nhặt nào mà cậu nghĩ là fan sẽ không thích (ví dụ như là khi cậu đeo cặp kính bác sĩ chẳng hạn)

>u/Peachritz (7 points)

Trời ơi tớ muốn ôm ảnh thật là chặt luôn anh ơi xin anh đừng xin lỗiiiiiiiii

u/aviama (45 points)

Tôi muốn viết thư cho cậu bé Jungkook. Em ấy còn chẳng phải là bias của tôi nữa, nhưng tôi muốn nói cho em biết rằng ARMY rất rất tự hào về em. Dường như em ấy luôn có cảm giác tội lỗi bất cứ khi nào mình phạm lỗi dù mấy lỗi đó nó nhỏ tí tẹo và em vẫn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn, tôi thì không giỏi đọc vị người khác gì đâu nhé, nhưng chỉ là tôi cảm giác được em ấy vẫn chưa thỏa mãn với bản thân mình. Tôi chỉ muốn em biết rằng tất cả chúng ta luôn tự hào về em và em ấy cứ như thế là đủ rồi. Em ấy xứng đáng được biết rằng chính bản thân em đã là một sự tồn tại đặc biệt như thế nào, và tôi thì rất vui lòng giúp đỡ em nhận ra điều đó!!

u/franetics (29 points)

Tui sẽ bảo SUGA rằng tài nghệ và sự tận tâm của anh đã truyền cảm hứng cho tui mỗi ngày và video ảnh nhảy bài Family Song là fancam SUGA có nhiều lượt xem thứ tư rồi đó.

Giờ thì nghiêm túc nè, tui sẽ nói với JK rằng việc theo dõi cậu ấy trưởng thành suốt sáu năm qua trong khi tui cũng sêm sêm tuổi cậu ấy, là một trong những điều truyền cho tui nhiều động lực nhất trong đời. Tui sẽ nói rằng cậu ấy dù làm gì cũng đều tốt lắm rồi, và những việc đó đã truyền đi thật nhiều thật nhiều những niềm vui chân thật tới mọi người. Tui luôn hạnh phúc vì được làm fan của cậu.

Tui sẽ nói với cả nhóm rằng họ là bản nhạc nền trong bộ phim về cuộc đời tui sáu năm qua, âm nhạc, năng lượng và cả sự hiện diện của họ đem lại cho tui không gì khác ngoài niềm vui và tui rất vinh dự được tận hưởng niềm vui đó.

READ  Cách mở và kiểm soát quyền truy cập file, link Google Drive đơn giản

>u/sarahellis424 (3 points)

Ê ê ê bồ ơi cái SUGA video đấy là dzì dzạy?

>>u/lettisha (8 points)

Cái này nè ~> https://youtu.be/GT6d5soNAHg

>>>u/shes-fresh-to-death (4 points)

Bé rất là vui khi được nhìn ảnh cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng như trong cờ líp vậy á.

u/zikachhakchhuak (25 points)

Mình cực kỳ muốn viết thư cho từng người luôn nhưng mà mình sẽ chọn Hoseok vậy.

Mình muốn kể cho cậu ấy rằng mọi nỗ lực của cậu đều được rất rất nhiều người trong chúng ta vô cùng trân trọng. Từ những điều dễ nhận ra như là cách cậu theo sát và chăm chút màn trình diễn của nhóm, cả làm nhạc nữa, cho đến những thứ nhỏ nhặt mà có lẽ chính cậu cũng không biết rằng chúng ta để ý. Như là cách cậu ấy biết rõ các thành viên cần gì – chăm sóc các cậu em, bật cười với những câu đùa của anh Yoongi, hùa theo những trò vui của anh Jin hay đơn giản chỉ là một sự ủng hộ vô bờ bến dành cho cậu bạn Joon – cũng như cái cách mà cậu ấy hào phóng thể hiện tình cảm và dành ra thời gian của mình cho từng người trong nhóm. Như là những lúc nhóm ở trong một môi trường lạ lẫm, cậu sẽ cố hết sức để giúp các thành viên cảm thấy thoải mái, tự biến bản thân mình thành một chàng ngốc ồn ào, để rồi khi mà các thành viên đã làm quen và làm chủ tình hình, cậu ấy lùi lại và lặng lẽ hỗ trợ mọi người. Thêm cả việc chúng ta nể phục cậu biết nhường nào trong cách cậu nghiêm túc làm việc, cũng như việc cậu ấy là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời nhất mà mình từng biết.

Và để kết thư thì mình sẽ cảm ơn cậu ấy vì đã trở thành ánh mặt trời soi sáng cuộc đời của rất nhiều người, và vì nụ cười của cậu chưa bao giờ thất bại trong việc khiến mình mỉm cười theo. Mình hiểu rằng cậu ấy cũng là con người, đôi khi cậu ấy sẽ mệt mỏi hay kiệt sức. Nhưng chẳng sao cả, chúng mình yêu thương cậu nhiều hơn chính bởi con người cậu ấy.

Mình chỉ hy vọng rằng lá thư này có thể truyền đạt được hết thảy SỰ TÔN TRỌNG mà mình dành cho cậu.

u/halster123 (22 points)

Có lẽ mình sẽ gửi cho Jimin, để nói rằng cậu không phải ép buộc bản thân quá mức như thế và trời ơi lạy Chúa trên cao cậu đừng giảm cân nữa. Cậu ấy dù có nặng bao nhiêu đi nữa thì vẫn ngon cơm hết và cậu hãy chăm sóc cơ thể mình với thật nhiều tình yêu đi nào!

u/Isopodness (30 points)

Tớ sẽ không viết cho các thành viên BTS, thay vào đó tớ rất muốn gửi lời cảm ơn đến các nhân viên vì những vất vả của họ nơi hậu trường. Những vệ sĩ đã bảo vệ nhóm ở sân bay, các stylist tuyệt vời, các noona, chú Sejin, v.v.

READ  Cách viết thư bằng tiếng Anh đúng chuẩn người bản ngữ

>u/x_purplecloudz_x (3 points)

Ý tưởng này hay quá nè! Có những thứ bởi vì nằm phía sau hậu trường mà chúng ta dường như quên đi chúng, nhưng chúng vẫn rất đỗi quan trọng cần ta tri ân 🙂

u/maiathbee (8 points)

Tôi đã viết cho họ vài năm về trước, và dẫu cho chẳng có gì đảm bảo liệu đã có ai trong số các chàng trai đọc được thư của tôi chưa, nhưng tôi vẫn viết với ý nghĩ rằng họ rồi sẽ đọc được thôi. Tôi thật sự ước rằng mình đã giữ lại bản sao những lá thư, nhưng tiếc là không. Tôi có viết một vài phần bằng tiếng Hàn (trong khả năng của mình), và cố viết bằng tiếng Anh dễ hiểu nhất có thể cho những phần còn lại. Bởi vì viết thư bằng tiếng Hàn khá mất thời gian nên tôi chỉ viết cho ba người trong số họ mà thôi:

1. Yoongi – Tôi đã nói rằng tôi cảm nhận được điểm tương đồng giữa tôi và cậu ấy, rằng sự thành thật và cởi mở của cậu về chứng rối loạn lo âu xã hội có ý nghĩa biết bao với tôi. Tôi đã cảm ơn cậu vì đã trở thành một hình mẫu tốt đẹp cho trẻ em Hàn Quốc (ở thời điểm tôi còn làm giáo viên tiếng Anh ở Hàn) và tôi tự hào rằng mình là fan của nhóm, và cả việc những học trò của tôi có thể lắng nghe ca từ của cậu và biết rằng các em ấy không hề cô đơn. Vào thời điểm đó thì điều này đặc biệt hiếm có trong âm nhạc của thần tượng.

2. Hoseok – Lúc ấy thì tôi còn sống ở Gwangju, nên tôi kể với cậu ấy rằng ca từ, chất giọng và niềm tự hào về Gwangju của cậu đã giúp tôi cảm thấy gắn kết với thành phố này hơn, và đã giúp tôi ý thức hơn về văn hóa của quê hương mình. Cậu ấy đã giúp tôi nguôi ngoai nỗi nhớ nhà. Tôi mong cậu ấy hãy cứ giữ vững mối liên kết này với thành phố Gwangju bởi tôi biết những đứa trẻ sẽ biết thêm nhiều điều khi thấy cậu luôn nhắc về quê nhà của mình, điều mà tôi cảm thấy rất ít được coi trọng trong văn hóa Hàn đại chúng.

3. Namjoon – Tôi đã viết để cảm ơn cậu vì đã là một trưởng nhóm thật tuyệt vời và nhờ cậu gửi lời tới tất cả thành viên BTS rằng tôi yêu họ nhiều vô cùng, rằng họ đã đem lại niềm vui cho những năm công tác xa nhà của tôi. Tôi cảm ơn cậu vì đã thành thật thừa nhận những lỗi lầm của bản thân và cả nhóm, cũng như hy vọng họ sẽ luôn làm thế (đặc biệt là khi họ đang càng ngày càng nổi tiếng), bởi đây là một hình mẫu vô cùng quan trọng với những thanh thiếu niên đang nghe nhạc của họ. Tôi muốn cậu biết rằng họ là một trong số ít nhóm nhạc mà tôi có thể thoải mái đề cập với các học sinh của mình bởi họ đã lên tiếng nói về những vấn đề thực tế và là những tấm gương vô cùng tốt.

READ  Top 20 thank all nghĩa la gì mới nhất 2022 - Trangwiki - Mb Family

Ở Hàn Quốc, thiếu niên chính là phân khúc khán giả lớn nhất của thể loại âm nhạc thần tượng, cho nên việc BTS là những tấm gương tốt đẹp VÔ CÙNG quan trọng đối với tôi. Tôi không có ý nói rằng họ hoàn hảo không khiếm khuyết, nhưng họ luôn đối nhân xử thế bằng tất cả sự khiêm nhường, viết nên những ca từ sâu sắc đầy ý nghĩa, và luôn sẵn sàng tiếp thu họ có thể làm tốt hơn khi nào và ở điểm nào . Tôi viết nên những câu từ này ngay sau khoảng thời gian họ nhìn nhận lại một vài sự lựa chọn của mình (RM nhận thức được một vài bài hát cũ của cậu có ca từ không thật sự tốt), và họ nên được biết rằng cách hành xử đó xứng đáng nhận được thật nhiều tình yêu. Tôi rất muốn nói với họ rằng tôi yêu nhóm bởi các cậu ấy là những người trưởng thành, đồng thời cũng yêu họ bởi họ là một nhóm nhạc mà các học sinh của tôi lắng nghe.

u/llamasherbet (3 points)

Có lẽ mị sẽ viết cho Taehyung bởi gu âm nhạc của ảnh dường như rất hợp với gu của mị, rất nhiều ca khúc mà anh í mở trên các VLive là các ca khúc đã có sẵn trong playlist của mị rồi. Ảnh dường như cũng thích cùng một thể loại game và có những thói quen giống với mị nữa. Mị sẽ viết một vài mánh khóe giúp anh ấy chơi violin hay piano, bởi mị đã chơi nhạc cụ được sáu năm rồi, và mị biết có những lúc chỉ muốn bỏ mẹ hết mọi thứ khi ta không thể chơi đàn theo ý mình. Mị cũng sẽ gửi cho ảnh một loạt ca khúc mà có thể ảnh sẽ thích ví dụ như Japanese Denim của Daniel Caesar. Thường thì mị nghĩ ARMY sẽ viết thư ca tụng Bangtan hay nói về cách các chàng trai đã úm ba la xì bùa cuộc đời của họ ra làm sao nhưng mị có cảm giác là họ đã biết được sức ảnh hưởng của bản thân lên cuộc sống của chúng ta rồi í, hoặc mỗi mị nghĩ thế á. Các thành viên khác cũng tuyệt vời chẳng kém đâu (nhân tiện thì Yoongi là bias của mị) nhưng vì vài lý do mà mị chắc cú là mị sẽ có một buổi tâm sự tuổi hồng ra trò với Taehyung hơn đó.

u/kkusariyaro (6 points)

Tôi sẽ viết cho Jin một lá thư – bởi không một ai trong số họ thẳng thắn nói về việc nhập ngũ sắp đến nên tôi muốn khẳng định với Jin rằng tất cả chúng ta đều sẽ chờ anh trở lại và không một ai sẽ rời bỏ anh đâu. Nhất là khi, đáng buồn thay, anh lại là một trong những thành viên ít được chú ý nhất.

Related Articles

Back to top button