blog

Cách thủ dâm ở nữ dễ đạt cực khoái và lên đỉnh liên tục – MarryBaby

3.2 Đối với âm đạo hãy thử ngồi xổm

Nếu bạn muốn có một cơn cực khoái bùng nổ; bạn nên thử ngay cách tự thủ dâm ở nữ với tư thế ngồi xổm. Ngồi xổm giúp bạn xác định vị trí điểm G dễ dàng hơn. Điểm G nằm trong ống âm đạo khoảng 5 – 8 centimet.

3.3 Tư thế Doggy úp mặt khi kích thích hậu môn

Cách thủ dâm ở nữ

Tư thế thủ dâm ở nữ với cảm khoái cảm mạnh. Tư thế Doggy úp mặt

Khi nói đến kích thích hậu môn, kiểu doggy úp mặt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khoái cảm.

Tư thế này cho bạn không gian mà bạn cần để đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào phía sau; với một tay trong khi xoay mình bằng tay kia.

3.4 Để người yêu giả vờ thâm nhập

Đây là cách tự thủ dâm ở nữ, dùng đồ chơi tình dục như bạn tình của mình. Bằng cách: Đặt dương vật giả hoặc máy rung yêu thích của bạn trên giường và hạ người xuống cho đến khi bạn tìm thấy cảm giác mình thích. Thâm nhập âm đạo, xoa âm vật hoặc cả hai.

Bạn có thể cần dùng tay để cố định đồ chơi của mình. Chọn tốc độ nhanh hay chậm tùy thích. Đừng quên kích thích phần ngực của mình để cảm xúc được chảy tràn hơn nhé.

3.5 Sử dụng gương phản chiếu

Cách thủ dâm ở nữ

Gương phản chiếu là một cách tuyệt vời để bạn thực sự khám phá cơ thể và hiểu bản thân hơn.

READ  Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có nên tắt để tiết kiệm pin?

Nhìn cơ thể mình trong gương với một ống dầu bôi trơn chờ sẵn. Đổ dầu bôi trơn khắp cơ thể, từ cổ xuống ngực, bụng, chảy vào đùi trong và âm hộ. Bắt đầu với chuỗi động tác, véo bóp; kéo; giật; xoa hoặc bất cứ điều gì bạn cảm thấy thích thú.

4. Kích thích các giác quan để tăng khoái cảm trong cách thủ dâm ở nữ

Ngoài những tư thế hay cách tự thủ dâm ở nữ giới, bạn vẫn có thể tăng khoái cảm bằng việc kích thích các giác quan. Thông qua phim ảnh, truyện tranh, hay cả âm thanh.

Kích thích các giác quan

  • Nếu bạn thích đọc: Những câu chuyện kích thích trí tưởng tượng và các giác quan không chỉ giúp bạn đọc giải trí. Mà còn cho phép bạn khám phá khía cạnh gợi cảm và tình dục của mình.
  • Nếu bạn thích trực quan: Hãy tìm xem video phim khiêu dâm. Tăng ham muốn tình dục; và cho phép bạn khám phá các mối quan hệ tình dục an toàn.
  • Nếu bạn là người thích nghe: Bạn có thể đeo tai nghe và nhắm mắt. Lúc này, hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do phóng đại, việc của bạn là đắm chìm trong các chi tiết của câu chuyện tự mình vẽ ra.

>> Đọc thêm: Ăn gì để cô bé nhiều nước và thơm cho cuộc yêu?

5. Tần suất thủ dâm ở nữ bao nhiêu là tốt?

  • Theo nghiên cứu khảo sát từ năm 2019, có 94,5% phụ nữ thực hiện thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Về tần suất thủ dâm ở nữ, có 26,8% phụ nữ thủ dâm 2 đến 3 lần/tuần; và 26,3% một lần/tuần.
  • Trong khi đó vẫn có phụ nữ chưa từng thực hiện thủ dâm với hai lý do: Không cảm thấy hoặc ít ham muốn tình dục; và thỏa mãn tình dục chỉ nên dành cho bạn tình.
READ  Tổng hợp 5 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng nhất trong

Tần suất thủ dâm

Thủ dâm là một hành vi vô cùng gợi cảm và an toàn. Giúp khám phá ham muốn của bản thân; cũng như hiểu bản thân muốn gì. Quan trọng hãy nhớ rằng, không có cách thủ dâm ở nữ nào là đúng hay sai; thế nên hãy dành thời gian để khám phá cơ thể mình nhiều hơn bạn nhé.

Trường hợp bạn quan tâm đến màng trinh, hãy đọc thêm bài viết Thủ dâm có mất trinh không.

Trên đây là cách thủ dâm ở nữ giúp bạn đạt cực khoái và nhanh lên đỉnh. Con gái thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái lúc quan hệ và lên đỉnh. Thủ dâm chính là một trong những cách giúp bạn tìm lại khoái cảm. Hãy tận hưởng cuộc vui của mình nhé!

Related Articles

Back to top button