Giải đáp cuộc sống

Dùng mạng trả trước hay trả sau để đảm bảo tài chính và không bị giới hạn thời gian gọi?

những câu hỏi thường gặp về vấn đề “nên dùng mạng trả trước hay trả sau”

hỏi : nên dùng mạng trả trước hay trả sau để đảm bảo tài chính trong tầm tay mà cũng không bị giới hạn về gth /b> đp : thuê bao trả trước là thuê bao người dùng thẻ ể ể nạp tiền vào tài khoản và có hạn sử dụng tùy theo số tiền dùi dùng nẰ mạp hoại mại hoạ. dùng phải đến đăng kí dịch vụ sử dụng ở các đại lí, có hợp đồng rõ ràng, cuối mỗi tháng, bạn trị tiềón đd tháng tro. thuê bao trả trước tiện lợi là có thể hưởng các ưu đãi về nạp thẻ và thời gian sử dụng tùy vào các đợt khuyến mãi cá. tùy theo nhu cầu mà chọn cho phù hợp. ví dụ như nhu cầu gọi điện nhiều, Ít nhắn thì nên sử dụng thuê bao trả sau của vina ể ược hưởng ưu đãi gọi miễn chopà phí 1.

hỏi: em đang là sinh viên nên nhu cầu nhắn tin cho bạn bè nhiều hơn nhu cầu gọi. mà bạn bè của em thì chúng nó xài đủ loại mạng hết nên ella cũng không biết nhắn tin, gọi điện cho mạng nào nhiều hơn mạng nào nữa. EMS HUệANG Xài TRả TRướC, NHưNG THÁNG Nào CũNG NạP 200K Tiền điện thoại vào các dịp khuyến mãi, có thang thì lên tới 300k (cộng thêm khuyến mãi nữa là 450k. Sau. Không biết trả sau fo tiện và tiết kiệm hơn không? qua mức cho pHép – không biết ược một that mất thuê bao 50k/that hơn so với trả sau. tháng để sử dụng. gói cước sinh viên còn ưu đãi về cước phí nhắn tin với giá cực kỳ hấp dẫn: 100đ/tin nhắn nội mạng và 150đ/tin nhắn ngoạgi. bên cạnh việc chọn cho mình gói cước thích hợp, bạn nên để ý lại cách sử dụng điện thoại để cân đối lại cho hύ. ví dụ, nếu chuyện cần phải nói dài, em gọi điện để dễ nói chuyện, giải thích rõ ràng, tránh dông dài, hiểu lầm hoặc lan man. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi nhắn tin. Và kết quả là số tiền dùng ể nhắn tin giải quyết trao ổi một vấn ềi lại nhiều gấp hai, ba lần số tiền dùng ểi gọi trapo ổi trực tiếp về vền ề ề ề.

READ  Thiết Bị Trung Tâm Của Máy Tính Là Gì Và Những Kiến Thức Hay Về Cpu - Cúng Đầy Tháng - Trang Tin Tức Online Tổng Hợp

sở hữu ngay tài khoản thanh toán timo

chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ vnd

quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với tài khoản thanh toán timo!