Giải đáp cuộc sống

&quotTiền Điện&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

vựng tiếng anh là một mê cung khổng lồ và rộng lớn, nếu không có tấm bản ồ ồ chỉn dẫn bạn việc học từng sao hiệu quả, rất có tó tó học ti ếng. lắng nghe khó khăn này của người học tiếng anh, studytienganh luôn cung cấp những bài viết chất lượng như tấm bản đồ hát.chỉ ra thoc. và hôm nay, tấm bản đồ này sẽ giúp chúng ta thoát ra khỏi mê cung mang tên : “tiền Điện” trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụt anh vi

1.”tiền Điện” trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ anh việt:

– trong tiếng anh, tiền điện được sử dụng với cụm từ electricity bill, có phiên âm quốc tế anh-anh và anh-mỹ là /ˌel.ɪkˈtrɪs.ə.ti bɪl/. Electricity Bill là cụm danh từ cấu tạo từ danh từ electricity: điện lực và danh từ bill: Hóa ơn, số tiền phải trả cho một dịch vụ nào đó.khi nói ến tiền điện của nhiều nhà nhà, “-s” vào sau danh từ “bill” và được electricity bills.

– Electricity Bill là một cụm danh từ nên nó có thể ứng ộc lập làm thành phần chủn ngữ chO câu cũng như kết hợp với các danh từ there is từ khác nhằm tạo nên cụm

– theo định nghĩa tiếng anh, ta có the electricity bill is the total amount an apartment or house must pay based on the amount of electricity the occupants have consumed during a month. Electricity is charged in units of money per kWh that users have consumed in that month. therefore, it is not fixed but can be high or low.

READ  [GIẢI ĐÁP] Cách phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ATM chi tiết nhất

– dịch ra tiếng việt, tền điện là tổng số tiền mà một căn hộ, một ngôi nhà pHải trả dựa trên lượng điện mà người cư ngụ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ Điện được tính bằng đơn vị tiền trên mỗi kwh mà người dùng đã tiêu thụ trong tháng đó. do đó, nó không cố định mà có thể cao hoặc thấp.

tiền điện tiếng anh là gì

hình ảnh minh họa tiền điện trong tiếng anh.

– Để hiểu hơn về tiền điện hay electricity bill trong tiếng anh, chúng ta hãy cùng đến với một số ví dụ anh-việt dưới đây nhé:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button