Từ vựng

24 game học từ vựng tiếng Anh hấp dẫn nhất hiện nay

Có phải việc học ngôn ngữ luôn thường xuyên và nhàm chán không?

Câu trả lời là không. Học tiếng Anh rất thú vị khi phương pháp học của bạn được kết hợp với sự vui vẻ, thoải mái và hứng thú khi học.

Phương pháp học kết hợp với trò chơi luyện từ vựng tiếng Anh hiện đang được đánh giá là cách học tiếng Anh vui nhộn, tự nhiên và dễ nhớ. Với sự phát triển công nghệ của thời đại 4.0, các trò chơi từ vựng và phần mềm ứng dụng ngày càng đa dạng và phổ biến hơn bao giờ hết. Với những trò chơi từ vựng này, chúng ta sẽ có thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình. Hãy cùng bẻ não từ vựng với 24 trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay nhất này và trở thành người chiến thắng trong trò chơi nắm bắt ngôn ngữ nhé!

Trò chơi học từ vựng tiếng Anh: Ứng dụng hack não

Lợi ích của ứng dụng hack não là gì? Bạn chắc chắn có thể tìm thấy 5 lợi ích tuyệt vời:

 • Tìm hiểu cách sử dụng kỹ thuật tô bóng và một bộ video để sửa cách phát âm của hình dạng miệng
 • Thực hành sử dụng linh hoạt từ vựng trong các cấp độ khác nhau của ngữ cảnh.
 • Đánh giá kết quả của bạn ngay lập tức sau khi hoàn thành các bài tập để hiểu trình độ và các lĩnh vực cần cải thiện của bạn.
 • Hỗ trợ học tập đầy thử thách và tạo động lực: Đăng ký từ vựng, Giờ học, Chương trình Thử thách hoàn tiền trong 30 ngày và Câu chuyện thành công của chính sinh viên.
 • Hãy học cách thông minh, đứng lên và tin rằng mọi người đều có tiềm năng trở nên vĩ đại không giới hạn và hack não sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy cùng khám phá nhiều cách học từ vựng tiếng Anh thú vị nhé.

  game hoc tieng anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi từ vựng tiếng Anh: 7 từ nhỏ

  7 từ nhỏ là một ứng dụng trò chơi giải đố chữ được phát triển bởi blue ox family games, thú vị, đơn giản và đầy thử thách.

  Trò chơi sẽ có dạng câu đố và chứa đựng nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Mỗi câu đố sẽ gồm 7 từ gợi ý để tìm ra 7 từ tiếng Anh khác nhau. Với 20 bộ ký tự có sẵn, người chơi phải tìm 7 từ hoặc cụm từ. Truyền thuyết trong trò chơi sẽ không làm bạn bối rối quá nhiều, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành từng câu đố.

  Game học từ vựng tiếng Anh hay nhất

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay nhất

  Trò chơi từ vựng tiếng Anh: Tiếng Anh nhanh

  Quick English là một trò chơi đơn giản dành cho những người học từ vựng cơ bản. Để tham gia trò chơi, bạn chỉ cần nghe từ và nhấp vào hình phù hợp với nó. Trò chơi sẽ tăng tốc khi bạn tiến dần đến các đường chuyền khó hơn. Bạn có thể chọn một bộ từ vựng để luyện tập với khoảng 30 nhóm bao gồm hầu hết các mục từ vựng cơ bản. Hãy thực hành với bộ đếm thời gian để hoàn thành tất cả các cấp độ trong trò chơi!

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi từ vựng tiếng Anh: Word Bingo

  Để bắt đầu trò chơi, hãy nghe những từ Bingo nói và nhấp vào từ tương ứng trên màn hình. Chơi trò chơi lô tô và giành chiến thắng khi bạn nhận được 4 từ đúng trên một đường dọc, ngang hoặc chéo. Đảm bảo bạn có tai nghe hoặc loa để chơi trò chơi này.

  Game học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh: languinis

  Với hơn 1000 trò chơi chữ gây nghiện và đầy thử thách, languinis luôn là một trò chơi từ vựng tiếng Anh phổ biến. Hãy dám thử thách bản thân với trò chơi từ vựng phức tạp và thú vị này. Tham gia languinis và trải nghiệm cuộc phiêu lưu hình thành từ đa dạng này.

  Trò chơi tiếng anh đơn giản

  Trò chơi tiếng Anh đơn giản

  Trò chơi học tiếng Anh: Trò chơi Hangman

  Game Hangman có nghĩa đen là “gác máy”. Nếu bạn chưa tìm được từ vựng chính xác trong một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi, một màn hình mô phỏng thẻ treo sẽ xuất hiện trong trò chơi. Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng thực chất nó chỉ là một trò chơi luyện từ vựng. Vì vậy các bạn hãy thử tải và học từ vựng tiếng Anh với những trò chơi này nhé.

  game học từ vưng tiếng Anh

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh: Trò chơi đồ ăn

  Như tên của trò chơi đồ ăn, trò chơi luyện từ vựng tiếng Anh này sẽ cung cấp cho bạn nhiều từ vựng khác nhau về tất cả các thiết bị gia dụng trong nhà bếp. Tất cả những gì bạn cần làm để hoàn thành trò chơi là tìm từ phù hợp với hình ảnh cụ thể được đưa ra trong trò chơi.

  Game luyện tiếng Anh từ vựng

  Trò chơi luyện từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi tiếng Anh: Tập trung vào trò chơi

  Đây là một trò chơi học từ vựng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt và đôi tay nhanh nhạy, đúng như tên gọi “Focus Game”. Bạn phải ghi nhớ tất cả các vị trí chính xác của hình ảnh và từ xuất hiện, sau đó lật hình ảnh và từ tương ứng để hoàn thành trò chơi.

  Trò chơi học từ vựng tiếnh Anh hay

  Trò chơi tiếng Anh: scramble

  Mục tiêu của trò chơi là sắp xếp lại danh sách theo thứ tự bảng chữ cái ở cuối màn hình, sử dụng bàn phím hoặc chuột để đánh vần tất cả các từ bạn có thể tạo. Tùy thuộc vào độ dài của các từ bạn đánh vần, độ khó của các chữ cái bạn sử dụng và tốc độ đoán từ, bạn sẽ nhận được điểm xứng đáng trong trò chơi.

  game học từ vựng tiếng Anh hay

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay

  Trò chơi tiếng Anh: Trình theo dõi tiếng Anh

  English tracker được thiết kế theo 4 tiêu chí: vui vẻ, nghiêm túc, sáng tạo và không cam kết. Thông qua các lộ trình học cụ thể, người dùng không chỉ được mở mang vốn từ vựng mà còn củng cố được ngữ pháp.

  game học từ vựng bằng tiếng Anh

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi tiếng Anh: kahoot

  kahoot có lẽ là một công cụ học tập rất phổ biến mà chúng tôi đã xây dựng trên nền tảng trò chơi. Sử dụng phương pháp trắc nghiệm, kết hợp sử dụng tranh ảnh, video với trò chơi học chữ, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một bộ câu hỏi để học nhóm hoặc thuyết trình. Đây là từ vựng tiếng Anh hay nhất.

  trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay

  Trò chơi tiếng Anh: Giới từ trò chơi địa phương

  Trò chơi thực hành từ vựng tiếng Anh này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để sử dụng các giới từ chỉ vị trí. Nếu bạn còn thắc mắc về giới từ chỉ vị trí, hãy tải ứng dụng trò chơi về máy để luyện tập.

  game học tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi tiếng Anh: heads-up

  Từ đặt tên cho những người nổi tiếng đến ca hát đến giọng nói ngốc nghếch – hãy đoán các từ trên thẻ từ manh mối của bạn bè bạn trước khi hết thời gian! Bạn có thể chọn chơi một trong nhiều thể loại thú vị hoặc tự tạo.

  game học từ vựng hay

  Trò chơi học từ vựng hay

  Trò chơi học tiếng Anh: Chủ đề ẩn giấu nỗi ám ảnh của từ

  Các từ trong trò chơi có thể được sắp xếp theo chiều ngang, chiều dọc, đường chéo và thậm chí ngược lại. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay qua các chữ cái để chọn chúng. Để hoàn thành cấp độ 1 trong Word Obsession: Hidden Topics, bạn cần phải hoàn thành tất cả các tra cứu từ. Cùng thực hành học từ vựng tiếng Anh với trò chơi vui nhộn này nhé.

  học từ vựng tiếng Anh qua game

  Học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi

  Trò chơi học tiếng Anh: Đồ vật ẩn

  Để giành chiến thắng, bạn phải tìm các đồ vật ẩn trong phòng tương ứng với các từ được đưa ra. Đây được coi là một trong những trò chơi học từ vựng hay nhất vì trò chơi kết hợp nhiều hình thức: tìm kiếm để giải quyết một vụ án, tìm kiếm để giành giải thưởng,… giúp kích thích óc phán đoán và khả năng ghi nhớ từ vựng. vốn từ vựng của bạn.

  Từ vựng về game

  Từ vựng về trò chơi

  Trò chơi học tiếng Anh: Phân loại

  Đây là phần mềm học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi rất hiệu quả. Với lối chơi thực tế giúp thúc đẩy sự sáng tạo, các chuyên mục sẽ đưa ra các chủ đề khác nhau và bạn có quyền chọn 1 chữ cái bất kỳ. Sau đó tất cả người chơi phải bắt đầu với chữ cái đó để tìm từ vựng tiếng Anh, từ càng sáng tạo thì càng ít người chọn và điểm càng cao.

  game từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh: 4 tờ 1 từ

  4 bức ảnh 1 từ là một trò chơi học từ vựng tiếng Anh rất phổ biến và hấp dẫn. Luật chơi rất đơn giản: mỗi màn chơi hiển thị 4 bức tranh được liên kết bởi 1 từ, và nhiệm vụ của người chơi là tìm từ đó theo chữ cái cho sẵn bên dưới bức tranh. Sau khi hoàn thành một số câu hỏi nhất định, bạn sẽ kiếm được huy hiệu liên quan đến chủ đề hiện tại của tháng.

  trò chơi tiếng anh hay nhất

  Các trò chơi tiếng Anh hay nhất

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh: Trò chơi ô chữ

  Trò chơi ô chữ rất quen thuộc với người học tiếng Anh. Với trò chơi học từ vựng tiếng Anh cổ điển này, bạn sẽ có thể bổ sung hàng tấn từ đồng nghĩa để làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình.

  trò chơi tiếng anh hay

  Trò chơi tiếng Anh hay

  Trò chơi tiếng Anh: pictureoword

  pictureoword là một ứng dụng để học từ vựng tiếng Anh với các trò chơi giải đố chữ rất vui nhộn. Người chơi sẽ nhận được 2 hình ảnh ẩn chứa 1 từ. Một câu đố có thể là sự kết hợp của hai hình ảnh: ví dụ hình ảnh một cái tai và một chiếc nhẫn có thể tạo thành một từ về hoa tai, hoặc bằng cách đồng âm, hình ảnh của một hiệp sĩ và một con ngựa cái sẽ là chìa khóa cho từ ác mộng,……

  trò chơi tiếng Anh từ vựng

  Trò chơi từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi tiếng Anh: wordament

  Wordament là một trò chơi giải ô chữ được phát triển bởi Microsoft Studios vào năm 2012. Trò chơi bao gồm 4 ma trận và 4 chữ cái tiếng Anh. Để ghi điểm, người chơi phải tạo thành các từ tiếng Anh có nghĩa bằng cách kéo ngón tay qua các chữ cái theo thứ tự bắt buộc. Bảo mật internet của bạn, bạn luôn có thể tham gia trò chơi và truy cập bảng xếp hạng trực tuyến của mình để xem kết quả.

  trò chơi học từ vựng tiếng Anh đơn giản

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh đơn giản

  Trò chơi tiếng Anh: Trò chơi câu cá

  Đặc điểm nổi bật của trò chơi này là bạn chỉ có thể bắt nhiều loại cá hoặc động vật biển. Đừng chọn các loại hiện vật hoặc từ ngữ khác về các chủ đề khác. Sau khi tham gia, bạn sẽ học được kha khá từ vựng tiếng Anh về các loài động vật biển thông qua trò chơi.

  game từ vựng

  Trò chơi từ vựng

  Trò chơi học tiếng Anh: quicklearnr

  quicklearnr là một trò chơi học từ vựng tiếng Anh tập trung vào việc học từ và cải thiện cách phát âm. Trò chơi đào tạo ngôn ngữ toàn cầu cho phép bạn chiến đấu chống lại những người học khác, theo dõi bảng thành tích cùng với tiến trình học tập và từ điển của bạn. Hãy đăng ký và trở thành thành viên của quicklearnr để trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

  học từ vựng qua game

  Học từ vựng qua trò chơi

  Trò chơi học tiếng Anh: wordscapes

  Khi nói đến các trò chơi luyện tập tiếng Anh, bạn cũng không thể bỏ qua các từ vựng. Đây là một trò chơi giải đố chữ do peoplefun studio ra mắt với sự kết hợp giữa trò chơi ô chữ và trò chơi ô chữ. Để giải câu đố này, người chơi phải tìm cách sử dụng các chữ cái trong vòng tròn. Hãy cùng thử khám phá 8001 cấp độ được cung cấp bởi trò chơi học từ vựng tiếng Anh này nhé!

  app học từ vựng tiếng anh

  Trò chơi học tiếng Anh: lango

  lango là một phần mềm để học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ việc ghi chép, lưu trữ và ôn tập từ vựng dễ dàng. lango là một công cụ học tập đa dạng vừa giúp người học học hỏi từ môi trường xung quanh vừa cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào thư viện ghi âm hữu cơ của lango. Còn chờ gì nữa mà lango không có tên trong danh sách game luyện tiếng anh của bạn.

  Trên đây là bài viết tổng hợp chia sẻ về các trò chơi luyện tập tiếng Anh. step up Hi vọng học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi là một phương pháp hiệu quả và hấp dẫn người học. Cố gắng đổi mới phương pháp học và đánh giá kết quả học tập của bạn theo thời gian Giữ động lực học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày!

  Xem thêm: Hãy học cách đánh vần trong tiếng Anh

  Tìm kiếm các từ liên quan đến trò chơi học từ vựng tiếng Anh:

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh hay nhất

  Trò chơi từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi học từ vựng tiếng Anh

  Trò chơi học tiếng Anh

  Trò chơi tiếng Anh

  Trò chơi thực hành tiếng Anh

  READ  Học tiếng Anh theo chủ đề thời tiết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button