Giải đáp cuộc sống

Tư duy đa chiều tiếng anh là gì

tư duy đa chiều tiếng anh là gì? tư duy đa chiều thì có gì khác với tư duy bình thường chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

tư duy đa chiều tiếng anh là multidimensional thinking

tư duy đa chiều là gì

tư duy đa chiều ược hiểu ơn giản là cach bình tĩnh suy nghĩ / đánh giá sự vật / hiện tượng từ nhiều góc ộ, nhiều luồng suy nghĩ ể ượ ượ ế ế ế ế ế ượ ượ ượ ượ hội. là true/false, good/bad, good/bad… như thế nào. từ đó, chúng ta có thể sử dụng các kỹ năng của mình để nhận định, đánh giá vấn đề một cách khách quan và thấu đáo.

ngoài ra, tư duy đa chiều phải có sự nhạy bén và thông thoáng. hãy luôn khách quan nhất có thể vì thực tế không ai trên đời này khách quan 100%. nếu vậy, chúng ta phải quay lại câu hỏi, “anh ấy nói đúng không?” nó là một người máy à?

tầm quan trọng của tư duy đa chiều như thế nào?

nhiều người việt nam chưa có tư duy đa chiều. thậm chí, một số người khi đã hình thành “hệ tưng ca nhân” khi ối diện với sự vật / hiện tượng thì khó có tưi tư duy bẩm without và thường nhìn s ướt. những người có tính cách này rất dễ làm mồi cho kền kền dẫn đường cho họ dễ gặp nạn. tôi thực sự không muốn bạn bè và anh em của mình ược hướng dẫn, vì vậy tôi thực sự mong mọi người hãy nghĩ đa chiều ể đánh giá vấn ề nhớ về về về về về về về về về về về v về về về về về về về về về về về. ví dụ như câu chuyện tuyết rơi trắng xóa ở tapa mấy mùa gần đy, người đi bộ ường dài sướng lắm, người ở đđ đ đ đ . rơi nữa. nhưng cô gái này không biết rằng sapals sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tuyết trắng, đây là mùa du lịch phong phú.

READ  Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tiếng anh là gì

chúng ta cần có một cái nhìn đa chiều để đánh giá vấn đề một cách thấu đáo và nghiêm túc. hãy nhớ rằng đôi khi hạnh phúc của người này lại là tai nạn của người khác. Điều quan trọng nhất là phải cảnh giác, thoải mái và khoan dung hơn về ngoại hình, không bao giờ cứng rắn với cuộc sống và cờng vứng rắ.

hãy lấy một câu chuyện mới nhất, những con kền kền truyền thông như bạch huệ, bạch hoàn … thường dùng chúng để soi mói những điều tồi tệ nhất rồi vội vàng khái quát xã hội bằng những lời lẽ lên án vô hồn

chuyện hàng chục đứa trẻ vô đạo đức, thật là ô nhục, nhưng sao lại chửi bộ giáo dục và đất nước việt nam. họ có bao dung và bao che cho họ không?

sao không nhìn ở khía cạnh tích cực, cả nước biết điều này làm rúng động những ai đang cảm thấy nợ nần chấtng chấtng. hãy để những học sinh tôi hiểu nói để bảo vệ tôi.

trong khi nhiều người vẫn chưa thể tìm ra những suy nghĩ nên tin, họ trở nên bối rối và không ổn ịnh, vội vàng vứt bỏt những suy nghĩ đã từng tưởng. thật không may, nhiều người trong chúng ta rất dễ xúc động. một khi họ đã hiểu rõ mọi thứ, họ rất khó thay đổi suy nghĩ (mentality). Họ có thể trở thành nạn nhân của sự Truyền dạy (nước chảy) hoặc thường xuyên tiếp xúnc với kền kền (gần with mực, nó có màu đen), mà nó dần bịnh hưởng. hoặc có thể do bản chất cá nhân của họ, họ chỉ có vậy.

READ  Nhân khẩu học là gì? Hướng dẫn target đối tượng trên Facebook

nhiều người việt nam thích suy nghĩ mông lung, nên họ tin vào những câu tục ngữ và những bài hat sáo rỗng, vào lời người khác, tin vào nhn ữn ội ội ội ội ội ội ội ộ số phương tiện truyền thông đại chúng. (ps: có nhiều chó with cũng tin vào gấu bạch)

chung ta cần nhìn nhận đúng bản chất của vấn ề, tránh tac ộng ến chi tiết tẩu hỏa nhập ma, cũng tripng cảm xuc và thói từ giả nnh nnh n nnh n nnh nnh nhng. ví dụ, chúng ta không bênh vực vì những người đáng thương, chúng ta đang bênh vực đúng người.

là ngoại tình, đó là một cuộc sống cá nhân đáng xấu hổ, nhưng tôi không chắc liệu kỹ năng của anh ta có tệ hay không. mặc dù hitler là một nhân vật phản diện, nhưng kỹ năng bạo lực và chính trị của hắn rất đáng ngưỡng mộ

nguồn: https://suckhoelamdep.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button