5 sự thật về tình dục phụ nữ trước 30 cần biết để tự tin hơn

Chất bôi trơn hay còn gọi là chất bôi trơn (gel bôi trơn) từ lâu đã là chất xúc tác giúp cuộc ân ái trở nên “trơn tru” hơn. Theo McDaniel, gel bôi trơn không chỉ là sản phẩm dành cho những người gặp vấn đề về khô âm đạo hay dương vật mà còn có thể giúp cải thiện cảm giác tình dục nói chung.

Emily Morse, chuyên gia tình dục và là người dẫn chương trình của kênh “sex with emily” cho biết: “Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ không phải là điều xấu mà ngược lại, nó có thể tăng khoái cảm rất tốt”. đề nghị bạn và đối tác của bạn thử các chất bôi trơn khác nhau để tìm ra loại hoạt động tốt nhất. Hãy nhớ rằng, để quan hệ hạnh phúc, dầu bôi trơn sẽ là “trợ lý” đắc lực của bạn.

3. Luônnhắc anh ấy sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục là điều bắt buộc đối với các cặp vợ chồng đang quan hệ hoặc chưa muốn có con. Sử dụng bao cao su không chỉ giúp bạn bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc STDs (các bệnh lây truyền qua đường tình dục) mà còn là biện pháp lý tưởng để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Uchenna Ossai, nhà vật lý trị liệu sức khỏe vùng chậu và nhà giáo dục tình dục cho biết: “Vào đầu thế kỷ 20, bao cao su dường như là một sản phẩm của sự vỡ mộng. hỗ trợ tình dục. Do đó, nhiều nam giới thừa nhận rằng việc sử dụng bao cao su không mang lại cảm giác thật khi quan hệ. “Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su không chỉ có tác dụng bảo vệ tuyệt đối mà còn đảm bảo khoái cảm và không hạn chế cử động. Vì vậy, bạn và đối tác có thể lựa chọn bao cao su phù hợp cho cả hai người.

READ  Cấu Trúc WHEN Và WHILE Trong Tiếng Anh - Phân Biệt Cách Dùng

4. Cảnh giác với cảm giác nóng rát khi quan hệ tình dục

Thử những tư thế quan hệ tình dục mới có thể là cách quan hệ tình dục mang lại niềm vui và sự mới mẻ cho cuộc yêu. Tuy nhiên, nếu điều này khiến bạn không thoải mái, bạn nên thành thật với đối tác của mình. Nhiều phụ nữ thường không biết rằng nóng rát âm đạo ngoài ý muốn khi giao hợp là một dấu hiệu bất thường. Đây là một trong những điều phụ nữ cần biết khi quan hệ tình dục.

Ossai giải thích: “Quá trình làm tình thường không đau nên nếu bạn cảm thấy đau khi quan hệ thì đừng xem nhẹ”. Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa hoặc bác sĩ vật lý trị liệu chuyên về sức khỏe vùng chậu để điều trị chứng đau rát khi giao hợp. Ngoài ra, ossai khuyến khích các cặp đôi thử quan hệ tình dục bằng miệng, kích thích âm vật, thủ dâm và thậm chí cả các dụng cụ hỗ trợ tình dục như máy rung âm đạo hoặc máy mát xa ngón tay.

5. Bạn có thể cườikhi quan hệ tình dục

Tình dục dường như là một quá trình nghe có vẻ thú vị và mãnh liệt. Vì vậy, nhiều người cho rằng giờ không phải lúc để cười. Tuy nhiên, chuyên gia giáo dục và tình dục Rena McDaniel gợi ý rằng có những lúc bạn nên buông bỏ và thậm chí là cười.

READ  Cấu hình Q-in-Q (Dot1q) Tunnelling trên Switch Cisco - CNTTShop

Một phần cảm giác thoải mái mà bạn cảm thấy khi thân mật với người khác giới có thể khiến cơ thể bạn có xu hướng làm những điều kỳ quặc. Ví dụ, bạn thường tạo ra những âm thanh khác nhau khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn và đối tác của bạn đột nhiên có một khoảnh khắc bối rối hoặc xấu hổ, hãy thử xua tan cảm giác đó bằng một nhận xét hài hước hoặc một tràng cười sảng khoái.