1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc

Từ vựng tiếng anh căn bản 3

Trước khi bắt đầu, hãy nhanh chóng kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản của bạn!

Kiểm tra nhanh từ vựng tiếng Anh cơ bản

Dưới đây là 3 nguồn học và phương pháp học tương ứng, giúp bạn học 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo!

Mochi 1000 Từ vựng Cơ bản

Đây là giải pháp nhanh nhất, nhỏ gọn nhất và tốn ít công sức nhất. Nó đặc biệt phù hợp nếu bạn là người mới bắt đầu học và đã thử nhiều cách học từ vựng khác nhau mà vẫn không thấy kết quả.

Đối với mỗi từ bạn học, mochimochi sẽ đếm và nhắc bạn xem lại vào đúng “giờ vàng” để nhớ từ vựng lâu hơn. Thay vì dành thời gian và sức lực cho việc học hoặc không thể nhớ từ, hãy đến trường ngay khi nhận được thông báo từ mochi!

Bạn có thể kiểm chứng hiệu quả của nó bằng cách đọc thêm chia sẻ của sinh viên mochimochi trong nhóm mochimochi – học tiếng anh (60.000 thành viên) ! p>

Học từ vựng tiếng Anh qua video

mochivideo là tổng hợp các video bằng tiếng Anh chia thành nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, kinh tế đến giải trí, tin tức, tên bạn là mochi có đó! Ngoài ra, các video được phân loại từ dễ đến khó để bạn lựa chọn xem theo trình độ của mình.

READ  Từ vựng Unit 1 lớp 10 Family Life Global Success

Tất cả các video trên mochivideo đều được chúng tôi “chọn lọc” kỹ lưỡng nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian xem đi xem lại!

Tự học dựa trên 1000 danh sách từ tiếng Anh cơ bản

mochimochi đã biên soạn danh sách 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất này dựa trên Wikipedia. Bạn có thể tải xuống bản pdf và áp dụng phương pháp đánh giá lặp lại có khoảng cách để có trí nhớ tốt hơn! Nếu bạn chưa biết phương pháp này, hãy xem hướng dẫn của bác sĩ Chi nguyen (tác giả bài viết này) dưới đây

Tải xuống pdf 1000 Từ Tiếng Anh Cơ bản

Đây là những gợi ý của mochi giúp bạn tự học 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách hiệu quả. Học từ vựng tiếng Anh không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu, nhưng chỉ cần chúng ta bỏ một chút thời gian, công sức và sử dụng đúng phương pháp thì việc học sẽ trở nên dễ dàng và tốt hơn. .

• 1000 từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề
  • 1000 từ vựng phổ biến nhất trong TOEIC