TOP 100 từ vựng tiếng Anh về thể thao: Đi tìm môn thể thao bạn đam mê

Từ vựng tiếng anh chủ đề thể thao 0

Bạn có niềm đam mê thể thao và muốn chia sẻ nó với những người bạn nước ngoài của mình, nhưng không biết làm thế nào? Hoặc có thể bạn chỉ muốn viết một bài về môn thể thao yêu thích của bạn nhưng lại bối rối không biết phải làm như thế nào? Đừng vội, hãy theo dõi flyer để đọc những bài viết dưới đây, và để bản thân nắm vững những từ vựng tiếng Anh về thể thao thông dụng nhất nhé! Hãy bắt đầu lớp học ngay bây giờ!

1. Từ vựng tiếng Anh Chủ đề thể thao

1.1. Tên môn thể thao tiếng Anh

1.2 Tên tiếng Anh của dụng cụ thể thao

Xem thêm: Chủ đề Tiếng Anh: 52 Từ vựng và Cách sử dụng Câu Trẻ em Phải biết

1.3. Tên vị trí thủ môn bóng đá – Kings Sports English

1.4. Danh hiệu tiếng Anh của cuộc thi và giải đấu thể thao

1.5. Tên tiếng Anh của địa điểm thể thao

2. Một số cụm động từ sử dụng từ vựng tiếng Anh về thể thao

3. Một số câu đố từ vựng tiếng Anh về thể thao

4. Luyện từ vựng tiếng Anh về thể thao

Các bậc phụ huynh cùng các em luyện từ vựng tiếng Anh liên quan đến thể thao tham khảo để luyện tập tại đây.

5. Kết luận

Vì vậy, chúng ta đã cùng nhau học hơn 100 từ thể thao tiếng Anh thông dụng nhất. Ngoài ra, trẻ em phải biết cách hỏi và trả lời các câu hỏi liên quan đến thể thao, phải không? Flyer muốn trẻ em có thể sử dụng những từ này một cách tự tin và nói chuyện với bạn bè về môn thể thao yêu thích của chúng. Nếu có cơ hội, chúng tôi thậm chí có thể giới thiệu các môn thể thao của Việt Nam với bạn bè trên toàn thế giới. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

READ  100 Từ vựng chỉ tính cách con người mà bạn nên thuộc lòng

Từ vựng về thể thao là từ vựng mà các em thường gặp trong phần luyện từ vựng tiếng Anh lớp 5. Các bậc phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm các chủ đề từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên website. trang web tờ rơi.

Để giúp các em rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả, xin mời quý thầy cô và các bậc phụ huynh tham khảo tờ rơi phòng luyện thi ảo. Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay và truy cập vào hàng trăm đề kiểm tra tiếng Anh được biên soạn và cập nhật từ các tờ rơi, có đồ họa tuyệt đẹp và nhiều trò chơi mô phỏng hấp dẫn học sinh tiểu học.

• Gợi ý thiết kế thời khóa biểu tiếng Anh cho trẻ em thật sinh động và dễ thực hiện
  • Cổng không gian sao Hỏa: Little Divas
  • Tiết lộ tất cả về các tính từ và cách xác định các tính từ tiếng Anh