Từ vựng

150 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán phổ biến

Bạn làm kế toán cho một công ty nước ngoài có nhiều nhân viên và lãnh đạo là người nước ngoài. Tuy nhiên, do thiếu vốn từ vựng chuyên ngành nên bạn thường gặp khó khăn khi giao tiếp với họ về công việc và soạn thảo báo cáo kế toán bằng tiếng Anh. Để hiểu rõ sự khó khăn này của nghề kế toán, talkfirst xin gửi đến các bạn loạt bài về thuật ngữ Tiếng Anh Nghiệp Vụ Kế Toán -Kiểm Tra. Đi với bài viết!

1. Từ vựng tiếng Anh Kế toán – Kiểm toán

2. Từ vựng tiếng Anh cho Kế toán Vốn và Tiền tệ

3. Từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp về kế toán chi phí

4. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Tham khảo: Cách viết sơ yếu lý lịch kế toán bằng tiếng anh chuyên nghiệp nhất

Bạn đang xem: Từ vựng tiếng anh kế toán 0

5. Nguyên tắc và Phương pháp Kế toán Từ vựng Tiếng Anh

6. Từ vựng tiếng Anh kế toán tài sản và tài liệu kinh doanh

7. Từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp về kế toán thuế

8. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán về bảng cân đối kế toán và báo cáo tài chính

9. Một số từ tiếng Anh kế toán thông dụng khác

Tham khảo thêm: Các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho kế toán 2022

10. Các nguồn học từ vựng tiếng Anh kế toán hiệu quả

Học từ vựng kế toán trên trang web

 • Trang web: english4accounting.com
 • là một trong những trang web miễn phí nổi tiếng nhất về các nghiệp vụ kế toán trực tuyến miễn phí. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm cho mình các khóa học và từ vựng về các chủ đề kế toán khác nhau như: Nhập môn Kế toán, Tiền tệ, Thuế, Sổ sách kế toán (Keep Accounting Records), Payroll (tiền lương), Ngân sách (Budget), Báo cáo tài chính (Financial Statements). Đồng thời, thiết kế website thân thiện và đơn giản, bạn có thể dễ dàng tiếp cận kho kiến ​​thức Từ vựng tiếng Anh kế toán từ cơ bản đến nâng cao.

  • Trang web: businessenglishsite.com
  • Nếu bạn là người mới bắt đầu học kế toán thì đây chắc chắn là một trang web không thể bỏ qua. Đây là trang web dành cho người mới bắt đầu làm quen với từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Không chỉ có Từ vựng tiếng Anh kế toán mà còn có các câu đố, bài học và bài tập để giúp bạn học và làm quen với nó một cách dễ dàng. Học dần chuyên ngành kế toán.

   • w Trang web: businessenglishpod.com
   • Xem thêm: Cách Làm Tăng Vốn Từ Vựng Tiếng Anh (Hiệu Quả)

    Đây là một trang web dành riêng cho từ vựng toàn diện và các khóa học khác nhau cho các chuyên ngành khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm tất cả nội dung liên quan đến Tiếng Anh kế toán với từ khóa “kế toán” thông qua công cụ tìm kiếm, và bạn sẽ trải nghiệm được một kho từ vựng khổng lồ. Về kế toán, chẳng hạn như kế toán, kế toán, kiểm toán, ..

    Tham khảo: Kế toán có cần tiếng Anh không? Kế toán học tiếng anh ở đâu

    Từ vựng Kế toán Qua Sách

    • Từ điển Kế toán và Kiểm toán (Anh-Việt) – nguyễn văn dung
    • Từ điển Kế toán và Kiểm toán (Tiếng Anh-Việt) Từ điển Tiếng Anh Kế toán-Kiểm toán là một từ điển phổ biến trong sinh viên, doanh nhân và các chuyên gia kế toán và kiểm toán. .Người đọc sẽ hiểu rõ ý nghĩa và ứng dụng thực tế của thuật ngữ kế toán tiếng Anh . , giúp Nhà quản lý hoạch định kế hoạch đầu tư chính xác để đạt được hiệu quả như mong muốn

     Với cuốn từ điển này, độc giả, sinh viên và doanh nghiệp sẽ có những phương pháp đánh giá hiệu lực của các tình huống thực tế trong quy trình kinh doanh của riêng mình, nó là một kho tàng tài liệu nghiên cứu về các lĩnh vực khác nhau. kinh doanh liên quan, dễ dàng nắm vững các thông lệ kế toán và kiểm toán quốc tế, từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh

     • Từ điển Tài chính Ngân hàng Việt – Việt
     • Từ điển Tài chính, Kế toán và Ngân hàng, càng là tiếng Anh, là sách giáo khoa tiếng Anh cho các chuyên gia kế toán , khá quen thuộc với hầu hết mọi người trong ngành tài chính, kinh tế, kế toán và ngân hàng, với hơn 18.000 bài báo về thuế, Các thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực tài chính, kế toán và ngân hàng như ngân sách, tài chính doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, tín dụng, tiền tệ, thanh toán, ngoại hối, bảo hiểm, tài chính pháp lý, giá cả, v.v.

      Xem thêm: 25 từ vựng tên các loại bánh ngọt bằng tiếng Anh thông dụng nhất

      Từ điển Tài chính, Kế toán và Ngân hàng Việt – Việt Anh được đặc trưng bởi hệ thống thuật ngữ và từ vựng Tiếng Anh Kế toán , nghĩa tương đương và các khái niệm ngắn gọn, chính xác sẽ giúp người đọc dễ dàng đọc và nắm vững các từ vựng Kế toán. .

      Học từ vựng kế toán với video trên youtube

      Ngoài các tài nguyên học tập bằng văn bản được đề cập ở trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua kênh youtube hữu ích, kênh có nhiều từ vựng và giải thích tiếng Anh nghiệp vụ kế toán được hướng dẫn, hệ thống hóa. Chỉ với vài cú click chuột từ khóa, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một kênh phù hợp.

      11. Thực hành từ vựng tiếng Anh chuyên nghiệp về kế toán

      Khớp nghĩa của từ trong tiếng Anh Kế toán:

      Trả lời: 1-c2-e3-d4-b5-g6-a7-h8-f

      talkfirst Mong rằng qua bài viết này, bạn đã tích lũy được vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán hữu ích. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

      Hãy xem Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của talkfirst để bận rộn với việc học, giúp học sinh nói & amp; sử dụng tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt một cách tự tin.

      Tham khảo: 5 GAME HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỈ 5 PHÚT MỖI NGÀY CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button