Từ vựng

Từ vựng, phiên âm các màu sắc trong tiếng anh

Màu sắc làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú và thú vị hơn. Bất kỳ đồ vật, đồ vật nào cũng có màu sắc riêng để phân biệt với nhau. Hiểu từ vựng về màu sắc trong tiếng Anh là nền tảng mà các em học sinh tiểu học cần đạt được. Dễ dàng nhận thấy rằng trong khóa học Tiếng Anh Cơ Bản, màu sắc xuất hiện rất phổ biến. Để trang bị vốn từ vựng như người bản ngữ và cách phát âm các màu trong tiếng Anh, hãy làm theo hướng dẫn trong các chủ đề dưới đây.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Từ vựng tiếng anh theo chủ đề màu sắc

 • Từ vựng tiếng Anh về âm nhạc
 • Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
 • (Cây bút xanh rơi xuống vũng nước).

  (Mẹ tôi đan cho tôi một chiếc khăn len màu tím).

  Một số văn xuôi màu tiếng Anh

  Giấy 1

  Tham khảo: [FULL PDFAUDIO] 22 chủ đề GIAO TIẾP phải biết nếu muốn bắn tiếng Anh như gió

  Nếu ai đó hỏi bạn, “Tại sao lại có màu xanh lam?”, hãy nhớ rằng, đó không phải là về màu sắc, mà là về tâm trạng. Màu xanh lam có hai ý nghĩa. Nó thể hiện cả niềm vui và hạnh phúc cũng như nỗi buồn và sự suy sụp. Câu hỏi “Tại sao lại xanh như vậy?” Là câu hỏi, hãy quan tâm đến đối phương.

  Nếu ai đó hỏi bạn, “Tại sao lại có màu xanh như vậy?” thì bạn nên nhớ rằng đó không phải là về màu sắc, mà là về tâm trạng. Màu xanh lam có hai ý nghĩa. Nó thể hiện cả niềm vui và hạnh phúc cũng như nỗi buồn và sự chán nản. Câu hỏi “Tại sao lại xanh như vậy?” Là câu hỏi thăm, quan tâm đến người đối diện.

  Luận văn 2

  Màu đen là màu yêu thích của tôi. Màu đen nổi bật, huyền bí. Nó cũng là một màu độc lập, mạnh mẽ. Tóc đen và mắt đen là điều tuyệt vời nhất. Nhưng đôi khi, màu đen biểu thị sự buồn bã và mệt mỏi.

  Màu đen là màu yêu thích của tôi. Màu đen nổi bật, huyền bí. Nó cũng là màu của sức mạnh và sự độc lập. Tóc đen và mắt đen là điều tuyệt vời nhất. Nhưng đôi khi, màu đen tượng trưng cho sự u uất, mệt mỏi.

  Luận văn 3

  Xem thêm: 50 từ vựng Tiếng Anh dễ học quen thuộc dành cho trẻ mầm non tại nhà

  Tôi thích màu đỏ. Tất cả những thứ của tôi, kể cả quần áo, giày dép, túi xách … đều có màu đỏ. Ngay cả phòng của tôi cũng được sơn màu đỏ. Cha mẹ, anh chị em hoặc bạn bè của tôi nghĩ rằng tôi có một sở thích kỳ quặc, nhưng tôi không làm vậy. Tôi thích màu đỏ và tôi mong cuộc sống của mình cũng như màu đỏ, luôn gặp nhiều may mắn.

  Tôi thích màu đỏ. Tất cả những thứ của tôi, kể cả quần áo, giày dép, cặp táp … đều có màu đỏ. Ngay cả phòng của tôi cũng được sơn màu đỏ. Bố mẹ, anh chị em hay bạn bè đều cho rằng tôi có sở thích quái đản, nhưng tôi không thấy vậy. Tôi thích màu đỏ và tôi mong cuộc sống của mình cũng như màu đỏ, luôn gặp nhiều may mắn.

  Phát âm từ vựng về màu sắc trong tiếng Anh là bài học cơ bản dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Để giúp bạn phát âm chuẩn như người bản ngữ, topica native đã chuẩn bị một video hướng dẫn, hãy xem video dưới đây:

  Nếu bạn là người mới học tiếng Anh, không biết bắt đầu từ đâu và gặp khó khăn trong việc tự học, thì giải pháp học tiếng Anh trực tuyến của topica native chính là “sinh ra” dành cho bạn.

  Bạn có gặp khó khăn khi nhớ cách sử dụng các cụm từ tiếng Anh không? Học cách thành thạo tiếng Anh trong 30 phút mỗi ngày tại đây!

  Tham khảo: Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button