Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Very easy TOEIC

Từ vựng tiếng anh toeic pdf

Very Easy TOEIC là giáo trình TOEIC dành cho những người mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Cuốn sách này gồm 12 bài học được chọn lọc dựa trên các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Đại hội toeic 2022

Tôi. Đánh giá sách Easy TOEIC

1. Sách của ai

Cuốn sách này được viết cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người mới bắt đầu chinh phục TOEIC và muốn đạt TOEIC 450.

Chứa một bài kiểm tra TOEIC rất đơn giản để giúp bạn bắt đầu học những kiến ​​thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm.

very easy toeic

Một cuốn sách TOEIC rất đơn giản dành cho người mới bắt đầu

2. Giá thị trường

Giá gốc của bộ sách TOEIC là 80.000 vnd. Bạn có thể mua sách để học bằng các tệp âm thanh trên CD, hoặc tải các tệp pdf và tệp âm thanh để học trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn.

Hai. Nội dung TOEIC rất đơn giản

very easy toeic bao gồm 12 bài học được chọn lọc dựa trên các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC, 1 câu hỏi mẫu tương tự như cấu trúc và phần hỗ trợ của bài thi TOEIC thật, với nhiều câu trả lời và chi tiết hơn ngoài các từ trong câu hỏi lựa chọn giải thích CD.

Mỗi bài học trong sách cũng bao gồm phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp rất chi tiết, cũng như các bài tập mẫu và một bài kiểm tra.

READ  Chinh phục từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Mục lục của cuốn sách very easy toeic

1. Phần từ vựng

A. Listening: Cung cấp cho người học những từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC với các bài nghe đơn giản.

b.Đọc: Các bài tập so sánh trong sách giúp người học phân biệt giữa các cặp từ khó hiểu.

2. Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Hướng dẫn này sẽ trình bày các điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Mỗi bài học bắt đầu với mô tả ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ được đề cập trong bài học, bao gồm các điểm chính của nội dung.

Các bài học trong

Very Easy TOEIC cũng sẽ cung cấp nhiều dạng bài tập được thiết kế xoay quanh cấu trúc câu hỏi chuẩn TOEIC để giúp áp dụng kiến ​​thức về các chủ đề ngữ pháp gần đây. nghiên cứu.

3. Một thử nghiệm nhỏ

Phần này sẽ cung cấp cho người học một bài kiểm tra với các dạng câu hỏi tương tự như đề thi toeic thật.

Với các bài kiểm tra trong sách, người học không chỉ tự ôn tập các chủ điểm ngữ pháp mà còn luyện phản ứng và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi TOEIC.

4. Bài kiểm tra mẫu

Các câu hỏi mẫu trong sách giáo khoa giúp người học làm bài kiểm tra TOEIC ở cấp độ chuẩn và cấp độ thấp. Người học đã làm quen với hình thức mới của bài thi TOEIC, bao gồm 100 câu hỏi nghe và 100 câu hỏi đọc.

READ  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành kinh doanh và các thuật ngữ cơ bản

5. Hỗ trợ – Đọc băng, Trả lời

Phần hỗ trợ

bao gồm tài liệu tham khảo đến chương Very Easy TOEIC , các bài đọc băng âm thanh chuẩn TOEIC của các bài nghe và bài kiểm tra mẫu cho mỗi bài học, câu trả lời chi tiết và bài kiểm tra mẫu cho mỗi bài học và Phiếu trả lời cho những câu hỏi ví dụ.

Ba. Hướng dẫn tự học

Với cuốn sách Very Simple TOEIC , bạn nên tập trung học ngữ pháp trước, sau đó là đọc hiểu để củng cố vốn từ vựng trước khi học nghe.

Và trong quá trình luyện nghe, bạn cần nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript. Phát triển phản xạ thính giác của bạn bằng cách dành thời gian mỗi ngày để luyện nghe.

Một mẹo nhỏ dành cho những bạn mới làm quen với toeic , sau khi đọc kỹ hướng dẫn, hãy làm lại bài thi mẫu và tự nhận ra những lỗi sai. Hãy tự mắc những lỗi mà bản thân thường mắc phải, từ đó thiết lập lộ trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tiếp theo.

Bốn. Tải xuống phiên bản hay của cuốn sách TOEIC rất đơn giản (pdf + audio)

Cô ấy đã tổng hợp một liên kết để tải xuống toàn bộ tệp pdf + audio , bạn có thể tải về và học ở nhà:

• Tải xuống pdf + âm thanh : tại đây
  • Để tiện cho việc học tập và ghi chép, tôi khuyên các bạn nên chọn mua sách in tại các nhà sách! Điều này sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn và góp phần chung vào một nền văn hóa “tôn trọng quyền sách”!

Với những gì cô vừa chia sẻ ở trên, hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đang mất gốc. Chúc bạn may mắn với việc học và đạt được điểm toeic lý tưởng!

Xem thêm các bài đăng:

• TOEIC 3420 Words