Từ vựng

Từ vựng về Bạn Bè: HACK vốn từ trong 5 phút để đạt điểm tối đa mọi bài thi

Bạn chơi với một người bạn từ nhỏ và rất thân thiết, luôn có sự đồng cảm và chia sẻ với nhau. Nhưng khi được yêu cầu viết về tình bạn này bằng tiếng Anh, bạn có chắc vốn từ vựng tiếng Anh của mình đủ tốt để miêu tả mức độ thân thiết của hai bạn không? Nếu câu trả lời là “không chắc” hoặc “không”, hãy cuộn xuống và cùng flyer học nhanh những từ vựng tiếng Anh siêu dễ và thông dụng về bạn bè nhé!

1. Tổng hợp từ vựng về bạn thân bằng tiếng anh

2. Tính từ tiếng Anh về bạn bè

3. Các cụm từ và thành ngữ tiếng Anh về chủ đề bạn bè

Ngoài các từ vựng về bạn bè, các em có thể tham khảo thêm các từ vựng tiếng Anh về môi trường:

83 từ vựng tiếng Anh về môi trường thông dụng và dễ học nhất (sử dụng trong các câu và đoạn văn …

4. Một số cấu trúc thường dùng khi miêu tả bạn bè, nói về tình bạn

Khi bạn muốn nói về bạn bè của mình, hãy sử dụng các cấu trúc tiếng Anh thông dụng để giới thiệu các khía cạnh sau, chẳng hạn như:

Tên (tên)