Từ Vựng Tiếng Anh Về Du Lịch Phổ Biến Dành Cho Các Tín Đồ Du Lịch

Từ vựng về du lịch trong tiếng anh 1

Bỗng một ngày, bạn thân của bạn “rủ” đi du lịch nước ngoài, và việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị ngay là một vốn từ vựng tiếng Anh về chuyến đi, bao gồm cả những từ thông dụng (tùy ngôn ngữ). Theo cấp độ, có thể là cơ bản hoặc chuyên nghiệp), các cụm từ thông dụng và chủ đề. Các bài viết hôm nay đều do Platera tổng hợp.

Lý do để chuẩn bị vốn từ vựng tiếng Anh du lịch của bạn

Ngôn ngữ luôn là cách kết nối mọi người hiệu quả nhất. Nó có thể giúp bạn rất nhiều khi bạn chuẩn bị kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Ví dụ: có thể khó nhớ và khó tìm đường của bạn ở một quốc gia hoàn toàn xa lạ. Vì vậy, khi bị lạc, việc chuẩn bị một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến du lịch là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, khi bạn muốn mua một món đồ hoặc món quà du lịch, việc học từ vựng tiếng Anh về du lịch sẽ giúp bạn hỏi thêm về sản phẩm hoặc thậm chí “trả tiền” để có nó. Còn gì giảm giá tốt hơn một món hàng mong muốn?

Khách du lịch, đặc biệt là phụ nữ đi du lịch tự túc, có thể gặp rủi ro khi gặp người xấu, và bây giờ nếu biết tiếng Anh, bạn có thể nhờ người khác giúp đỡ để tránh những trường hợp này. tình hình tồi tệ.

READ  46 từ vựng về bóng đá

Từ vựng tiếng Anh du lịch

Là một người đam mê du lịch, bạn nên “bỏ túi” cuốn sách từ vựng tiếng Anh thông dụng sau đây, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, và chúng sẽ rất hữu ích trong chuyến du lịch của bạn. ..

Du lịch Thương mại: Du lịch Kinh doanh Du lịch: Du lịch Quốc tế Khách du lịch: Khách du lịch Quốc tế Du lịch trọn gói: Du lịch trọn gói Khách du lịch / Khách đi du lịch: Khách du lịch Phiếu du lịch: Phiếu dịch vụ du lịch: Tổ chức du lịch thế giới Lịch trình xe buýt: Lịch trình xe buýt Lịch trình đường sắt: Lịch trình tàu hỏa Điểm đến: Điểm đến Mùa thấp điểm: Mùa thấp điểm Mùa cao điểm: Mùa cao điểm Hướng dẫn: Hướng dẫn Đặt cọc: Đặt cọc Phụ phí cho một lần: Phòng đơn Plus Phí vận chuyển: Phương tiện di chuyển (Hành khách) Đặc điểm địa lý: Đặc điểm địa lý Nhận phòng: Thủ tục nhập học Tham quan có hướng dẫn: Tham quan có hướng dẫn miễn phí: Bản đồ miễn phí / Các dịch vụ có hành trình: Thời gian biểu Thời gian biểu: Thời gian biểu

Cụm từ tiếng Anh du lịch

Ngoài những từ trên, có một số cụm từ “khá thú vị” trong tiếng Anh mà bạn nên ghi vào sổ tay của mình. Hãy cùng khám phá một số cụm từ tiếng Anh du lịch mà người dân địa phương thường sử dụng với Platra nhé!

READ  Bạn đã biết 4 cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc có 1 không 2 này chưa?

Chuyến bay Red-Eye: Các chuyến bay khởi hành vào buổi tối. A full plate: sắp hết giờ, không rảnh. Hire / Rent a car / bike / moped: thuê / thuê ô tô / xe đạp / xe máy Đã hủy / rút ngắn kỳ nghỉ / chuyến đi (kỳ nghỉ): Chuyến đi bị hoãn / bị hủy / điểm dừng nghỉ: dừng lại để ăn nhẹ, ăn nhẹ hoặc đổ xăng, đi đến phòng tắm… Lên kế hoạch cho chuyến đi / kỳ nghỉ / kỳ nghỉ / hành trình của bạn: lên kế hoạch cho một chuyến đi / đi nghỉ mát / sắp xếp để thuê một biệt thự / nhà nghỉ dưỡng / nhà nghỉ: thuê một biệt thự riêng / nhà nghỉ / cabin Vật dụng, không nên mang theo quá nhiều) Đặt / Gọi Dịch vụ Phòng: Đặt / Đặt dịch vụ Phòng Đi xe: ăn một chút trước khi khởi hành. có / thực hiện – hủy đặt phòng / đặt phòng: đặt phòng đi ba lô / cắm trại / tham quan: đi ba lô / cắm trại / tham quan nhận phòng / trả phòng khách sạn / nhà nghỉ khách sạn hoặc nhà nghỉ đặt phòng khách sạn / chỗ ở / chuyến bay / vé máy bay: đặt phòng khách sạn / đặt chỗ ở / đặt chuyến bay / vé lên đường: bắt đầu đi du lịch. fleabag motel / roach motel: Phòng trọ giá rẻ đổ nát. Chệch hướng / lạc nhịp: lạc lối

Tạm thời

Trên đây là tổng hợp những từ tiếng Anh theo chủ đề du lịch thông dụng mà Pratra muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, đừng quên ghi những từ tiếng Anh thú vị về chủ đề này vào một cuốn sổ nhỏ và ghi nhớ chúng tốt hơn vì chúng rất hữu ích với bạn.

READ  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Bóng đá

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng anh giao tiếp cho nhân viên văn phòng, khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thì hãy gọi tới Platra ngay hôm nay để được tư vấn về các khóa học phù hợp nhất nhé!