Từ vựng

Top sáu app học từ vựng tiếng Anh dành cho người lớn và trẻ em

Từ vựng là chìa khóa để học tiếng Anh và tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, vì vậy việc cải thiện vốn từ vựng của bạn sẽ giúp việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn. Ngoài những phương pháp học từ vựng truyền thống trên sách vở, bài viết dưới đây còn chia sẻ 6 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh bằng flashcard thú vị giúp bạn dễ dàng sử dụng từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

1. lingvist

Ứng dụng có hướng dẫn rõ ràng và người dùng có thể linh hoạt điều hướng đến các phần khác. Thẻ flashcards của lingvist chứa các câu ví dụ để giúp người học hiểu cách sử dụng từ mới trong các ngữ cảnh khác nhau.

Bạn đang xem: Ung dung hoc tu vung tieng anh

Ngoài ra, còn có các đoạn âm thanh để giúp người học luyện nghe và nói một cách hiệu quả. Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp một biểu đồ thể hiện rõ ràng tiến trình học tập của mình. Với mẫu đánh giá này, bạn sẽ hiểu được mình đang ở đâu và cần cải thiện ở đâu trên hành trình làm chủ tiếng Anh của mình.

2. Nhỏ giọt

Ứng dụng học tiếng Anh trực quan với đồ họa vui nhộn và đẹp mắt dành cho trẻ em và người lớn. Mỗi bài học chỉ kéo dài năm phút, vì các chuyên gia ngôn ngữ tin rằng với thời lượng đó, người dùng sẽ hứng thú hơn với việc học bằng flashcard. drop giúp người dùng tối ưu hóa luồng ứng dụng bằng cách chỉ tích hợp các thao tác vuốt và chạm để hoàn thành tác vụ.

3. St. Regis

Ngoài tiếng Anh, ứng dụng reji tích hợp 48 ngôn ngữ khác nhau để bạn khám phá. Hầu hết các từ vựng trong Flashcards của reji đều đến từ phim ảnh, báo chí và sách giáo khoa ngoại ngữ.

Xem thêm: Tổng hợp 300 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề

Ngoài việc học bằng thẻ nhớ, ứng dụng tích hợp chế độ luyện phát âm và chính tả cũng như các tính năng thú vị khác như bản dịch để dễ dàng tìm kiếm thông tin, giúp người học luyện tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

4. Câu đố

quizlet cho phép người dùng tạo flashcard của riêng họ dựa trên nhu cầu và sở thích của họ.

Flashcards của quizlet rất thú vị khi sử dụng vì nó biến bộ nhớ từ vựng thành một trò chơi tiếng Anh bằng cách cho người học thấy họ đang tiến bộ như thế nào, cung cấp động lực để tiếp tục cố gắng. thử.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp âm thanh để luyện nghe cách phát âm của các từ và cụm từ, đồng thời người dùng có thể kiểm tra kỹ năng ghi nhớ từ vựng của mình thông qua trò chơi có tên “Match”.

p>

5. Brainscape

Ứng dụng flashcard brainscape rất tốt để học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Ứng dụng được định dạng rõ ràng và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Người học có thể sử dụng thẻ nhớ của ứng dụng hoặc tạo thẻ nhớ của riêng họ. Các tài liệu đã được thu thập và cung cấp trên ứng dụng đến từ các nhà xuất bản và nhà giáo dục và thậm chí cả những người học khác.

Xem thêm: TUYỂN TẬP TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ GIAO THÔNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

Cài đặt Flashcard được chia sẻ với những người dùng khác để cùng nhau phát triển nội dung. Ví dụ: nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu ẩm thực, bạn có thể sử dụng brainscape để làm thẻ flashcard với bạn bè.

6. Hướng dẫn

Ứng dụng cram flashcards là một trình tạo từ vựng đa năng giúp bạn học từ vựng một cách nhanh chóng.

Một ưu điểm của trường luyện thi là chế độ ôn tập, với các thẻ flashcard được sử dụng lặp đi lặp lại để giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nó có khả năng xóa các từ mà người dùng đã học và quá quen thuộc.

Ngoài ra, cram còn tích hợp các trò chơi từ vựng khác, bạn có thể vừa chơi vừa học, xả stress.

Đây là sáu ứng dụng flashcard thú vị không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn. Việc học ngoại ngữ trở nên hấp dẫn hơn và tiết kiệm thời gian hơn khi bạn biết cách sử dụng ứng dụng học tiếng Anh.

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn cần phải biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button