Từ vựng

Chuyên gia gợi ý 5 app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề tốt nhất

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp trẻ dễ học và nhanh chóng tiến bộ là gì? Hiện tại, chỉ cần mở kho ứng dụng trên điện thoại di động, phụ huynh có thể tìm kiếm hàng tá ứng dụng học từ vựng tiếng Anh. Nhưng hãy để các chuyên gia gợi ý 5 ứng dụng học tập được đánh giá cao nhất với bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng tiếng anh ewa học từ vựng tiếng anh cho người mới bắt đầu theo chủ đề

ewa English là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh rất hữu ích và dễ học, ngay cả đối với trẻ em mới học tiếng Anh. ewa english được đánh giá là phần mềm ngoại ngữ tốt nhất theo nhu cầu học tập của mọi người. Ứng dụng cho phép các bé học tiếng Anh theo các chủ đề yêu thích mọi lúc, mọi nơi, nâng cao khả năng từ vựng tốt nhất và nhanh nhất.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là cách trẻ em học từ vựng thông qua sở thích đọc truyện và xem phim. ewa chia các từ vựng khó học thành nhiều chủ đề khác nhau, từ đó các bé có thể thoải mái lựa chọn những gì mình thích. Bằng cách lồng ghép khéo léo các chủ đề hội thoại, các nhân vật trong sách hay các bộ phim nổi tiếng … ewa đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tưởng tượng và nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, trong quá trình học, khi trẻ gặp một từ mới, chỉ cần nhấp vào từ đó và ứng dụng sẽ tự động dịch nghĩa. Với việc sử dụng ứng dụng trong thời gian dài, thính giác của bé sẽ được cải thiện tích cực nhờ những bộ phim và bộ truyện nổi tiếng mà bé yêu thích.

READ  3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo chủ đề

2. Ứng dụng học từ vựng với hình ảnh và video

Một trong những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ghi nhớ của

app được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ việc học từ vựng của trẻ theo những cách mới lạ. Các bậc phụ huynh có thể cho con em mình trải nghiệm ứng dụng thông qua trang web trực tuyến, hệ điều hành android và hệ điều hành ios.

memrise kết nối từ vựng, hình ảnh và video của người bản ngữ để giúp trẻ học từ mới hiệu quả mỗi ngày, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng dễ dàng và tự nhiên hơn bao giờ hết. Ứng dụng cung cấp kho từ vựng lớn, tích hợp sẵn 200 bài học, 20.000 video của người bản ngữ và cung cấp các kỹ năng học từ vựng cần thiết để nâng cao trình độ tiếng Anh của con bạn trong thời gian ngắn. ..

Ngoài ra, Memrise còn cung cấp các trò chơi thú vị và hấp dẫn để giúp trẻ vừa học vừa chơi. Các bậc phụ huynh cũng có thể bỏ tiền mua Memrise Pro để con mình trải nghiệm các bài học một cách chi tiết hơn và nhận được nhiều chia sẻ về các bí quyết ôn tập từ vựng hiệu quả nhất

3. mochi mochi bé học từ vựng qua phương pháp đặc biệt

mochi mochi là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sử dụng phương pháp lặp lại khoảng cách nổi tiếng giúp các em nâng cao khả năng học từ vựng nhanh chóng, dễ hiểu và nhớ lâu. Trong quá trình học, trẻ sẽ kiểm tra lại nhiều lần những từ mới đã học trước đó vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đó là một cách rất hiệu quả để trẻ học từ vựng tiếng Anh mà không bắt buộc trẻ phải ghi nhớ chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

READ  Tổng hợp 300 từ vựng tiếng Anh phỏng vấn xin việc mới nhất

Chức năng chính của ứng dụng từ vựng này là giúp trẻ em ghi nhớ từ vựng tiếng Anh bằng cách mô phỏng chính xác sự lặp lại cách nhau. mochi mochi nhắc nhở bạn về “thời gian chính” trong ngày, cho phép con bạn ôn lại từ vựng đã học, giúp nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

4. Ứng dụng quizlet học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề bằng thẻ flashcards

quizlet là ứng dụng học từ mới nhanh chóng và nhớ lâu bằng flashcard. Đây là phiên bản trực tuyến của thẻ từ vựng giúp quá trình học của con bạn trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp chính của ứng dụng là học từ vựng thông qua thẻ từ vựng flashcard. Đồng thời, quizlet còn kết hợp các trò chơi nhỏ để tạo hứng thú và kích thích sự yêu thích, hăng say học tiếng Anh của trẻ. Sau khi đăng nhập vào quizlet, trẻ có thể tìm kiếm các chủ đề từ vựng mà chúng quan tâm, từ đó, ứng dụng cung cấp 5 cách học khác nhau: Flashcards, Study, Writing, Spelling, Check và Thêm 2 trò chơi: Matching Cards, Kids lựa chọn thiên thạch miễn phí. Việc học từ vựng tiếng Anh cho trẻ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và chủ động hơn bao giờ hết.

5. Ứng dụng 4english để học từ vựng và luyện cả 4 kỹ năng miễn phí

4english là một ứng dụng miễn phí để học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề trên điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng đứng thứ ba trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của appstore và được biết đến như một ứng dụng học ngoại ngữ siêu linh hoạt giúp cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của người dùng. ..

READ  100 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

Chức năng chính của ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này là giúp trẻ cải thiện 4 kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 4english giúp trẻ học từ mới bằng cách đọc các bài báo, nghe podcast và xem các video tiếng Anh có phụ đề.

<3 Các từ này sẽ được dịch và giải thích chi tiết qua từ điển Anh-Anh và Anh-Việt, có ví dụ cụ thể kèm theo. Tất cả các từ mới được lặp lại trong các bài học khác nhau, giúp việc học từ vựng của bé trở nên tự nhiên hơn.

Hiện tại có hai phiên bản của phần mềm: phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Đối với các ứng dụng chuyên nghiệp, cha mẹ và trẻ em có thể sử dụng nhiều tính năng hơn mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, phiên bản chuyên nghiệp được nâng cấp với nhiều từ vựng và ngữ pháp chi tiết hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button