Cuộc sống bình lặng của hoa hậu Phương Nga sau sóng gió cuộc đời

Vụ án hoa hậu phương nga là gì

sau khi bị ông cao toàn mỹ tố cao lừa ảo, chiếm đoạt số tiền 16.5 tỷ ồng thông qua việc môi giới mua bán nhà vào thời điểm năm 2012, cô và người bạ giam.

“khi bị bắt tôi không biết chuyện gì xảy ra với mình, qua những lần hỏi cung tôi mới biết bị cáo buộc là lừa đảo. lúc đó tâm trạng của tôi rất tệ, rất hoảng loạn và sợ hãi”, phương nga tâm sự.

tuy nhiên, sau khi trấn tĩnh, cô nhận ra rằng, phải một mình đối mặt. bởi, người thân, bạn bè không thể giúp được, chỉ tự bản thân vượt qua nỗi sợ để đối mặt với thực tại.

“những người chưa từng trải qua cảnh lao lý thì khi mới bị bắt cũng sẽ có tâm trạng lo lắng, bất an. phần vì không biết ược chuyện gì sắp diễn ra tiếp theo, phần vì phải tập thích nghi với môi trường sống hoàn toàn khác biỿt với bith

nhưng tôi cũng như tất cả những người ở trong hoàn cảnh đó đều chỉ có thể tự đối diện, không thể trông cậy a vào b>

vì vậy, những ngày ầu tiên tôi tạm gác lại suy nghĩ về vục vệc, cố gắng tìm mọi cach ể thích nghi một cach nhanh nhất với nếp sinh hoạt Mới, hòa nhập với những người sống cùng mình”, phương nga nhớ lại

kể về những bạn tù, cô vui vẻ nói, “Các cô, các chị cùng buồng giam khi biết tôi đã từng tham gia showbiz, mọi người thường there are hỏi tôi về các ngh sĩ như như nh như trên tivi, báo chí không.

READ  Chảy nước dãi khi ngủ: Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm, có cả nguy cơ đột tử

họ cũng kể cho tôi về những trải nghiệm sống của họ, mỗi người một số phận nhưng đều mong cầu bình yên”.

bước qua “giông bão”

sau 18 that bị tạm giam, tại phiên xét xử sơ thẩm lần 2 hồi 6/2017, tand tp.hcm đã trả hồ sơ vụ mood cho cho cô và thùy dung ược tại ngoại hầu tra.

tới ầu thang 2/2019, do Không Chứng minh ược hành vi “lừa ảo chiếm đoạt tài sản” nên công an tp.hcm đã sau gần 3 năm mang thân phận bị can,

ngay khi được tự do, cô nhận được nhiều lời mời từ các công ty. sau khi cân nhắc, cô quyết định về làm giám đốc truyền thông cho công ty của Á hậu quý bà thế giới thu hương. công việc của cô tại đây là xây dựng cộng đồng cho các phụ nữ mới khởi nghiệp.

mới đây, cô về đầu quân cho một công ty chuyên về nội thất. “tôi thấy công việc ở đy phù hợp, ược thỏa mé đam mê về nghệ thuật và ược thoải mai thử nghiệm ý tưởng sáng tạo”, cô hào hứng khoe vềc vềc vềc vềc mớc mớc mớc mớc.

trước nghi vấn quan hệ tình cảm ặc biệt, trên mức bạn bè với thùy dung, phương nga mỉm cười cho heno: , nhưng không phải vậ

hai chúng tôi coi nhau như ruột thịt. khi xảy ra biến cố, sự có mặt của dung đã khiến tôi bình tĩnh hơn. trong cuộc sống, dung cũng luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho tôi”.

READ  Cung hổ cáp là cung gì

khi ược hỏi về người đã ẩy cô vào chốn lao tù, phương nga mỉm cười khẽ nói: “tôi không muốn nhắc và cũng không muốn nhớ tới ngườó nhoữ đ.

hậu phương nga và thùy dung từng bị cơ quan csđt công an tp.hcm cao buộc hành vi lừa ảo ông cao toàn mỹ số tiền 16.5 tỷ ồng thông qua việc Đến tháng 3/2016, phương nga và thùy dung bị công an tp.hcm bắt tạm giam để điều tra.

tại phiên tòa diễn ra Théng 9/2016, pHương nga thừa nhậnco nhận từ ông cao toàn mỹ 16.5 tỷ ồng, Liên quan hợp ồng tình cảm trong vòng 7 nĂm giữa hai người. trước tình tiết phát sinh này, tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

ến phiên xét xử sơ thẩm lần 2 thang 6/2017, diễn biến with nhiều bất ngờ khi có hàng loạt tình tiết bí ẩc công khai, như: vai trò từ trại tạm giam ra ngoài… từ những tình tiết này, tòa lại tuyên trả hồ sơ yêu cầu làm rõ 9 nội dung mấu chốt c.

Đến đầu tháng 2/2019, công an tp.hcm đã ra quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với phương nga và thùdung.

thanks phương