Từ vựng

7 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả

Học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển và cung cấp các khóa học miễn phí trên các nền tảng trực tuyến như youtube từ năm 2012, mang đến những video tổng hợp kỹ năng tổng thể và toàn diện. , hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực tiếng Anh giao tiếp, giúp người học thực hành từ đầu. Hiện tại, “Learn English langmaster” có gần 1 triệu người theo dõi trên kênh của mình.

Do đó, các khóa học được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như học tiếng Anh qua phim, truyện ngắn, kịch bản … Như chúng ta đã biết, langmaster có đội ngũ sản xuất riêng có khả năng tạo nội dung. Các bài học chất lượng nhưng không kém phần vui nhộn, sống động và giải trí. Vì vậy, khán giả không chỉ nắm vững kiến ​​thức, vốn từ vựng mà còn có thể nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như luyện nghe, luyện phát âm. Các khóa học được viết và giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên cây nhà lá vườn với trình độ học vấn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Một đặc điểm khác của “Learn English langmaster” là tất cả các video đều được tham khảo bởi các chuyên gia nlp, tpr và một khóa học hoàn hảo đã được thiết lập cả về nội dung và cách truyền tải. Đây cũng là kênh duy nhất tại Việt Nam cung cấp các bài học mới mỗi ngày, nhằm đưa việc học tiếng Anh trở thành thói quen hàng ngày không thể thiếu của mọi người.

READ  Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online

Video bài học từ kênh tham khảo: https://www.youtube.com/c/tienganhlangmaster/videos

Chủ đề gốc

Theo tiêu chuẩn đơn giản, gần gũi và vui nhộn, các bài học trên kênh tiếng mẹ đẻ của topica sẽ giúp chúng ta học tiếng Anh một cách dễ dàng nhưng vẫn hiệu quả. Do đó, mỗi video sẽ giúp củng cố kỹ năng nghe và cải thiện giao tiếp về các chủ đề thông thường. Ngoài các bài luyện nghe, bạn có thể ôn lại từ vựng và cách phát âm theo từng chủ đề.

Tôi là Mary

“I Am Mary” được coi là kênh luyện nghe tiếng Anh thụ động. Bạn không cần phải chú ý đến từng từ trong video. Mục đích của bài tập nghe này là giúp người học làm quen với một ngôn ngữ mới và bao gồm ba yếu tố: âm tiết, trọng âm và ngữ điệu. Ngoài ra, nó giúp ghi nhớ những từ bạn đã biết ở mức độ sâu hơn.

Luyện thi IELTS Ngoại ngữ

Đúng như tên gọi, kênh youtube này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết khi muốn luyện thi IELTS từ đầu. Kênh cung cấp hơn 300 bài giảng bao gồm 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, từ sơ cấp đến nâng cao. langgo cũng cung cấp hàng loạt nội dung đặc biệt về mô phỏng phòng thi thật, có chỉnh sửa chi tiết kết hợp với đề thi thử mới nhất.

Ngoài ra, kênh còn có nhiều video giới thiệu các trang web, tài liệu luyện thi IELTS học thuật cũng như các mẹo để người học làm bài thi IELTS hiệu quả và đạt điểm cao. Nội dung video thường được chia thành 0-3, 3-5 và trên 5, bao gồm: video luyện phát âm, chủ đề ngữ pháp (thì động từ, cấu trúc câu, …), thành ngữ và cụm động từ thông dụng trong IELTS, Cambridge IELTS Reading / Chi tiết giải thích các câu hỏi nghe …

READ  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành kinh doanh và các thuật ngữ cơ bản

BBC Learn English

Đây là kênh youtube chính thức của Quốc hội Vương quốc Anh. Tất cả các video trên kênh này đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Đặc biệt tùy theo tình hình thực tế mà có nhiều khóa học mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các video có nội dung ngữ pháp dưới dạng hoạt hình trên kênh youtube này.

Chuyên môn

Đây là kênh giáo dục của ted. Chúng ta không xa lạ gì với những bài phát biểu thiếu cân nhắc và những bài phát biểu tạo động lực. Tài liệu học ted-ed sẽ bao gồm các video kiến ​​thức thực tế được minh họa bằng hình ảnh động sinh động và thú vị. Kênh cũng cung cấp một lượng lớn từ vựng chuyên ngành cho những ai muốn tìm hiểu chuyên sâu.

Học tiếng Anh với englishclass101.com

Đây là kênh youtube giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn. Được chuẩn hóa về cách học tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và thú vị nhất, kênh đăng tải nội dung video thu hút người xem vì có những cách thú vị để học kỹ năng nói, phát âm và đọc và viết. Bằng cách này, trình độ tiếng Anh sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button