blog

Chuyển/nhận tiền quốc tế qua mã Swift ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong 5 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có số lượng người sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh cao nhất. Chuyển tiền bằng dịch vụ này mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế so với các phương thức cũ. Nếu bạn là khách hàng của vietcombank và muốn giao dịch quốc tế thì phải biết mã swift của vietcombank. Vậy mã nhanh là gì? vietcombank swift code là gì?

trong swift là gì?

Swift là tên viết tắt của “society for Worldwide interbank and Financial viễn thông”, có nghĩa là Viễn thông liên ngân hàng và Hiệp hội Tài chính Quốc tế trong tiếng Việt. Đây là một tổ chức vô cùng quen thuộc với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính trên thế giới. Thông qua tổ chức này, các ngân hàng có thể hợp lực để thực hiện các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng và an toàn.

Vietcombank swift code là gì?

Mã ngân hàng, còn được gọi là mã swift/bic, được sử dụng để phân biệt hoặc xác định ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Đây là từ viết tắt của Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Các ngân hàng thành viên sẽ có thể thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền quốc tế dễ dàng và an toàn hơn khi tham gia hiệp hội.

swift code vietcombank là gì? Tác dụng của mã swift

Swift code vietcombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác sẽ được định dạng theo chuẩn của hiệp hội và thường bao gồm 8 hoặc 11 ký tự, mỗi ký tự sẽ có một ý nghĩa riêng. Swift code vietcombank là: bftvvnvx, trong đó:

READ  Liên Quân Mobile: Kinh Kong được hồi sinh trở lại và có bộ kỹ năng

Ở đâu:

 • bftv: là tên viết tắt tiếng Anh của vietcombank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam. Theo quy ước, 4 ký tự đầu tiên này là một chữ cái bất kỳ từ a đến z, không phải số. là những ký tự nhận diện ngân hàng.
 • vn: Là tên viết tắt tiếng Anh của quốc gia nơi ngân hàng đặt trụ sở theo tiêu chuẩn ISO 3166-1 alpha-2. Đối với ngân hàng Việt Nam thì 2 ký tự này luôn là vn.
 • vx: là định danh cục bộ. Hai ký tự này có thể là số hoặc chữ, thường là vx.
 • Swift code ngân hàng Vietcombank

  Mã ngân hàng vietcombank

  Cách chuyển tiền qua điện thoại tại Ngân hàng Công thương Việt Nam

  Cách đăng ký SMS banking vietcombank qua điện thoại

  Dịch vụ gửi/nhận tiền nào cần mã vietcombank?

  Chuyển tiền quốc tế Vietcombank

  – Gửi KRW sang Hàn Quốc (người nhận có thể nhận KRW qua dịch vụ chuyển tiền).

  Bây giờ bạn đã biết: 1 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu đồng?

  – Chuyển tiền ra nước ngoài (đáp ứng nhu cầu gửi tiền đến mọi nơi trên thế giới của khách hàng với nhiều mục đích hợp pháp khác nhau).

  Nhận tiền từ nước ngoài

  – Nhận tiền từ nước ngoài (người chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào và yêu cầu chuyển tiền cho người nhận ở Việt Nam thông qua ngân hàng vietcombank).

  – Nhận tiền nhanh chóng bằng moneygram trên toàn thế giới.

  Nhận tiền từ Mỹ nhanh chóng qua ngân hàng wells fargo uniteller (wells fargo expresssend là dịch vụ chuyển tiền đặc biệt từ Mỹ về Việt Nam dành cho kiều hối Vietcombank dựa trên sự hợp tác giữa wells fargo bank và uniteller).

  Dịch vụ gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất là gì?

  – Nhận tiền nhanh từ Mỹ qua tnmonex (Khách hàng muốn chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam có thể lựa chọn công ty chuyển tiền tín dụng – tnmonex).

  – Nhận tiền từ Mỹ nhanh chóng với dịch vụ xoom (xoom là dịch vụ độc lập của paypal – một trong những công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới).

  Hướng dẫn sử dụng paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam.

  – Nhận thanh toán nhanh từ Mỹ qua dịch vụ ria.

  – Nhận tiền nhanh chóng từ Mỹ với dịch vụ moneypolo (mayzus Financial Services ltd là công ty chuyển tiền quốc tế trẻ và năng động có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, chuyên về các dịch vụ tài chính. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên toàn thế giới).

  Chuyển tiền/nhận tiền trong nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button