Từ vựng

Tải 500 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước, từ vựng là một trong những chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Vì vậy, hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn bộ tài liệu pdf gồm 500 từ vựng tiếng Anh cơ bản theo chủ đề hay còn gọi là từ vựng tiếng Anh theo chủ đề , để có thể được sử dụng để giao tiếp cơ bản.

Bạn đang xem: 500 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf

Chi tiết thuật ngữ, liên kết tải xuống và chia sẻ như sau, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Thuật ngữ này phù hợp với ai?

 • Những người dự định đi du lịch nước ngoài.
 • Là người thường xuyên phải tiếp xúc và giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh cơ bản.
 • Những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình có thể xem phim và nghe nhạc mà không cần phụ đề.
 • Những người cần học tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn.
 • 500 từ tiếng Anh cơ bản thông dụng theo chủ đề.

  Chi tiết 500 từ tiếng Anh cơ bản theo chủ đề.

  Xem thêm các bài đăng:

  • Từ vựng tiếng Anh thương mại toàn diện
  • Tải xuống hơn 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng pdf 2020 theo chuyên ngành
  • Thuật ngữ toàn diện – Từ vựng tiếng Anh cho ngành in
  • Bộ sưu tập này bao gồm các liên kết truy cập để tải xuống bộ sưu tập pdf 500 từ cơ bản tiếng Anh thông dụng theo chủ đề pdf, bộ sưu tập từ vựng chiến thuật TOEIC đã được lọc và kiểm tra nhiều lần. Vì vậy, bạn có thể tự tin học, 500 chiến thuật từ vựng TOKET từ vựng được đính kèm tại đây.

   Hoặc bạn có thể xem trực tiếp bộ từ thường dùng khác tại đây, chất lượng tốt và rất hữu ích trong giao tiếp. Bạn có thể sử dụng những từ này để xây dựng các đoạn hội thoại, câu chuyện ngắn của riêng mình, giúp việc học từ mới trở nên dễ dàng, vui vẻ và rất hiệu quả.

   500 Động từ Tiếng Anh Thông dụng Nhất

   Liên kết tải xuống tệp từ vựng tiếng Anh

   Ngoài ra, bộ từ vựng 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản cũng được rất nhiều bạn khen ngợi nên tienganhduhoc.vn cũng để lại link tại đây để các bạn tham khảo là tài liệu học tiếng Anh 1000 từ vựng thông dụng nhất.

   Tham khảo: 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

   Đây là bộ từ vựng được nhiều học sinh học đọc vì nó phổ biến và được trau chuốt cẩn thận. Nếu bạn đang tìm một nguồn hàng uy tín thì đây là một sự lựa chọn tốt để bạn tham khảo.

   Bí quyết học trí nhớ dài hạn

   Muốn học tốt từ vựng thì bạn nên biết một số bí quyết cho riêng mình, vì vậy tienganhduhoc.vn cũng muốn gửi đến bạn 10 “mẹo” để tăng vốn từ vựng tiếng Anh nhanh hơn và kích thích động lực học tập của bạn!

   Xem ngay: Tải xuống Miễn phí Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (pdf + audio)

   1. liên kết.

   Việc ghi nhớ từ vựng cho một chủ đề cụ thể dễ dàng hơn. Giả sử bạn đang rất muốn đọc một bài báo về dinh dưỡng, một từ mới xuất hiện trong bài báo và một bài báo nghiên cứu có liên quan đến chủ đề dinh dưỡng đó.

   Kết nối những từ này với nhau và bạn sẽ có một vốn từ vựng tuyệt vời về cùng một chủ đề. Đọc nhiều, biết nhiều, nhớ nhiều chính là cách giúp chúng ta tăng vốn từ vựng nhanh hơn.

   2. Viết.

   Một trong những cách để ghi nhớ từ vựng tốt hơn là viết. Viết câu với từ mới, cụm từ mới, giúp bạn hiểu nghĩa của từ và biết cách sử dụng nó trong mọi tình huống.

   3. bức tranh.

   Nghe có vẻ không liên quan, nhưng sự thật là ghi nhớ từ thông qua hình ảnh giúp bạn dễ dàng “sửa chữa” thành những ký ức dài hơn, sâu sắc hơn.

   Khi học một từ, hãy cố gắng vẽ nó theo cách của riêng bạn. Nó không cần phải đẹp như một họa sĩ, miễn là bạn biết chữ trông như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể nhập từ mới đó và google nó dưới dạng hình ảnh. Đó cũng là một cách hiệu quả để ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh.

   4. diễn xuất.

   Bạn không nhất thiết phải là thành viên của một nhóm nhất định, hành động ở đây là điều dễ hiểu hơn. Đó là khi bạn sử dụng từ mới này trong cuộc trò chuyện, với mọi người. Bạn càng sử dụng nhiều từ, bạn càng có nhiều khả năng nhớ chúng.

   5. tạo ra.

   Bạn có thể tạo bộ nhớ từ vựng của riêng mình miễn là bạn nhớ và biết cách sử dụng chúng. Sử dụng thẻ nhớ hoặc ứng dụng học tiếng Anh hỗ trợ ghi nhớ từ vựng cũng là một cách tiếp cận.

   6. Liên kết.

   Xem thêm: 500 Từ tiếng Anh thông dụng nhất thường dùng

   Liên kết các từ và cụm từ có liên quan với nhau theo các quy tắc nhất định. Ví dụ như câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh, chủ đề này sẽ rất phong phú về tính từ, động từ và cụm từ.

   Xem sách điện tử mới nhất 2020: Tải xuống miễn phí toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh bằng sách pdf

   7. nghe.

   Bạn càng nghe nhiều và càng “gõ” nhiều, bạn càng biết nhiều từ hơn. Bạn không chỉ nghe được cách phát âm của từ mà còn học được cách sử dụng từ đó trong ngữ cảnh nào và kết hợp những từ nào để có được một câu chính xác.

   8. chọn.

   Chọn từ để học cũng là một mẹo cần ghi nhớ. Nhiều bạn thường xuyên đọc các mẹo học tiếng Anh từ nhiều nguồn, gợi ý đọc nhiều trang tin tức, hoặc làm bài tập trong các sách chuyên về từ vựng tiếng Anh. Nhưng nếu bạn không thích đọc báo, loại tin tức nhàm chán đó thì sao?

   Không sao cả, hãy chọn chủ đề bạn muốn đọc. Nếu bạn thích du lịch, hãy đọc các bài báo, xem video hoặc nghe các chương trình về chủ đề du lịch này. Đừng ép bản thân đọc những thứ bạn không muốn. Các bạn hãy tự tạo động lực và niềm vui học tiếng Anh cho mình nhé.

   Xem thêm: 25 trang web hàng đầu để học từ vựng tiếng Anh trực tuyến miễn phí (Mới năm 2021)

   9. giới hạn.

   Học tiếng Anh là một quá trình và học từ vựng tiếng Anh cũng vậy. Đừng dành một ngày để học 50, 60 từ. Sau đó, chúng tôi chỉ học một ngày trong tuần. Hãy chia số lượng từ cần học mỗi ngày một cách hợp lý.

   Đảm bảo bạn học đều đặn mỗi ngày để nắm vững các từ. Vốn từ vựng hạn chế yêu cầu học 10-15 từ mỗi ngày. Điều quan trọng là chất lượng, không phải số lượng.

   10. Quan sát.

   Học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả mà không cần ghi nhớ mặt từ và nghĩa của nó một cách khó máy móc. Thay vào đó, hãy chú ý đến từ vựng mới bất cứ khi nào bạn đọc hoặc nghe tiếng Anh.

   Trên đây là thông tin chi tiết và link download 500 Từ vựng Tiếng Anh Cơ bản Thông dụng theo Chủ đề pdf , cùng một số tài liệu liên quan khác kèm theo. Chúng tôi muốn bạn tận dụng tối đa tài liệu bạn có để nghiên cứu. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Học tập vui vẻ!

   Xem thêm: Tổng hợp trọn bộ từ vựng tiếng Anh về món ăn Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button