Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời Thời sự 19h

Btv hoài anh và chồng

BTV Hoài Anh là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng bản tin Bản tin Thời sự 19h của VTV. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h đang khiến nhiều khán giả xem truyền hình bất ngờ và tiếc nuối. Được biết BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

BTV luôn được khán giả biết đến qua chương trình “Bản tin nhanh 19h”.

Sau nhiều năm làm việc, btv chuyển luôn sang ban nghệ thuật của đài truyền hình việt nam. Trước việc dỡ bỏ lệnh cấm btv, khán giả vô cùng thất vọng. btv luôn lên tiếng xoa dịu người xem: “vtv là ngôi nhà lớn, không chỉ là bản tin. mong…tiếp tục cổ vũ tinh thần cho tôi và cho tôi động lực thử sức ở những lĩnh vực mới. cảm ơn…về những tiếc nuối và trách móc đáng thương này”.

Btv được khán giả biết đến và yêu mến trước khi chuyển sang bộ phận nghệ thuật. Nữ btv đầu tiên nói giọng miền Nam btv tiếp tục lên sóng bản tin 19h của vtv được người hâm mộ cổ vũ. Dù nổi tiếng nhưng btv luôn rất kín tiếng về đời tư.

Cô BTV sinh năm 1980 sẽ được chuyển về ban nghệ thuật của Đài truyền hình Việt Nam.

Cô ít khi công khai chồng mà chỉ tiết lộ với khán giả rằng chồng cô là một doanh nhân. Trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, anh tiết lộ chồng mình thuộc nhóm yếu thế và luôn phải sống theo giờ giấc của vợ. Hầu hết công việc nhà được chia sẻ giữa hai vợ chồng. Hoài Anh cho biết cô cảm thấy may mắn khi được chồng thấu hiểu, thông cảm và là chỗ dựa vững chắc cho cô trên con đường sự nghiệp.

• Ngoài việc được ông xã thấu hiểu, btv còn luôn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ chồng. “Bố chồng tôi từng là một sĩ quan trong Ban Giám đốc Chiến lược của Bộ Quốc phòng”, cô chia sẻ.

Bố chồng, mẹ chồng đi công tác xa cũng động viên, thông cảm cho con dâu bận rộn. Theo một bản tin của btv, anh tiết lộ sau 2 năm kết hôn, anh và vợ chưa về ra mắt họ hàng nhưng ai cũng rất độ lượng vì biết mặt con qua… tivi

btv luôn là điều bí mật với tôi và chồng.

Btv kín tiếng giữ chồng nhưng cô chăm chỉ khoe hình ảnh con gái. Con gái cô có một cái tên lạ. Hoài Anh chia sẻ, cô được dạy tính tự lập từ nhỏ.

Anh ấy đối xử với con gái mình như một người trưởng thành và nói chuyện với cô ấy rất nhiều, để cô ấy có ý kiến ​​​​của riêng mình và bày tỏ ý kiến ​​​​của riêng mình. Trong trường hợp của chị, để con tự lập không có nghĩa là không gần gũi, quấn lấy con. Ngược lại, cha mẹ luôn ở bên con, thường xuyên trò chuyện, đặt câu hỏi, gợi cho con suy nghĩ phải làm gì trước mỗi tình huống xảy ra, để con tự quyết định và tự trả lời.

Cô tự tin giới thiệu với khán giả cô con gái xinh xắn.

Mặc dù luôn để con tự lập nhưng bé luôn “quấn” lấy tôi. Cô xem các con là động lực giúp mình luôn trẻ đẹp, luôn hoàn thành tốt công việc. Theo nữ btv, cô bé có nhiều nét giống bố về ngoại hình nhưng tính cách lại giống mẹ. Dù hiếm khi tiết lộ về cha của con gái nhưng người ta biết rằng anh đang có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Theo giadinhnet

READ  5+ cách phối áo sơ mi XANH nam lịch lãm quý ông cần phải biết