Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Sinh Viên Có Ngay 120GB Giá rẻ

Cách đăng ký 3g cho sim sinh viên viettel

Đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên có ngay 4GB/ngày dùng thả ga trong vòng 30 ngày, giá cước ưu đãi chỉ 90.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra còn miễn phí Data truy cập TikTok trong suốt chu kỳ

Bạn đang dùng thuê bao HSSV hãy đăng ký ngay gói cước 3G sinh Viên của Viettel sử dụng internet thoải mái trên điện thoại với giá cước rẻ dung lượng cao, tiết kiệm chi phí 3G để truy cập ứng dụng giải trí và học tập trực tuyến.

1. Thông tin gói cước 3G Viettel sinh viên

• Tên gói: ST1SV
  • Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc
  • Giá cước: 90.000đ/lần đăng ký
  • Ưu đãi Data: 4GB Data/ngày, hết 4GB ngưng truy cập
  • Data Tiktok: Miễn phí
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
  • Gia hạn: Tự động khi đến chu kỳ
  • Áp dụng cho: Sim HSSV

2. Cách đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên có ngay 4GB/ngày

2.1 Điều kiện đăng ký 3G sinh viên Viettel

• Thuê bao di động hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký
  • Thuê bao phải là thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel
  • Tài khoản gốc còn đủ 90.000đ thanh toán cước.

Không thỏa 1 trong 3 điều kiện trên hãy tham khảo các gói cước 3G Viettel để chọn gói thích hợp sử dụng nhé.

2.2 Cú pháp đăng ký 3G sinh viên Viettel

Để đăng ký gói 3G Viettel sinh viên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

READ  Sinh ngày 30/11 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu

ST1SV BAT gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn gửi đến 9123)

Trên điện thoại nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để tự động điền tin nhắn.

Trong đó: ST1SV là tên gói Data Viettel, BAT là mã số đại lý cung cấp dịch vụ, 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.

3. Cách làm Sim Viettel Sinh viên – Học sinh

• Bạn hiện là sinh viên – học sinh đang theo học tại các trường trong nước và chưa có sim HSSV của Viettel, rất đơn giản hãy mang CMND và Thẻ sinh viên, học sinh (hoặc giấy tờ chứng mình bạn là HSSV) đến cửa hàng Viettel gần nhất.
  • Nhân viên hỗ trợ tại các cửa hàng sẽ làm thủ tục chuyển đổi sim thông thường của bạn sang sim HSSV hoặc hòa mạng mới với thuê bao HSSV cho bạn.

4. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 3G sinh viên Viettel

• Để kiểm tra dung lượng gói cước bạn: Bấm *102#Ok hoặc *102# rồi bấm phím Gọi, hoặc soạn KTTK gửi 191 , ( Bấm VÀO ĐÂY để tự động soạn tin kiểm tra )
  • Tra cứu gói cước Data đang sử dụng bạn soạn KTMI gửi 191
  • Cài đặt cấu hình 3G Viettel cho điện thoại soạn: CAUHINH gửi 107 hoặc tham khảo thêm cài đặt 3G Viettel cho điện thoại.
  • Để hủy gói 3G sinh viên của Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191 -> soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy

Thuê bao HSSV còn rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn như đăng ký gọi nội mạng Viettel giá rẻ, Tham gia “Cộng đồng Sinh viên Viettel” nhắn tin và gọi thoại miễn phí,…đặc biệt hơn là các ưu đãi về sử dụng Data truy cập internet, hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên – học sinh giá rẻ chỉ 90.000đ để nhận ngay 120GB Data tốc độ cao truy cập internet suốt tháng không lo phát sinh cước nhé!!

Xem thêm đăng ký 4G Viettel sinh viên