9 mẹo học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu, người mất gốc hiệu quả nhất

Cách học từ vựng tiếng anh cấp tốc

Cách học từ vựng tiếng anh cấp tốc

Bạn thích đi du lịch nhưng lo ngại về ngôn ngữ? Bạn sợ nói chuyện với người nước ngoài? Đừng lo lắng, sau đây ise sẽ bật mí cho bạn 8 bí quyết để bạn th ể học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc . Những mẹo học tiếng Anh này sẽ giúp bạn tích lũy kiến ​​thức và giao tiếp như người bản xứ! Kiểm tra nó ngay.

1. Cách học từ vựng tiếng Anh nhanh chóng

1.1. Học nhanh từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Một kỹ thuật học tiếng Anh nhanh cho người bị mất là học từ vựng hàng ngày. Đây là nền tảng cốt lõi vững chắc để giao tiếp tiếng Anh. Nếu bạn không có vốn từ vựng, làm sao bạn có thể nghe, nói, đọc hoặc viết mọi thứ bạn nghĩ? Ngoài ra, học tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp chúng ta tránh quên chúng.

Đảm bảo rằng bạn học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả và ghi nhớ những từ đó mãi mãi. Đừng chỉ ghi nhớ nó ngày hôm nay và quên nó vào ngày mai hoặc tuần sau!

1.2. Học từ vựng tiếng Anh trong các cụm từ

Đây là một cách mới để học tiếng Anh nhanh chóng, dành cho những người mất gốc. Cách tiếp cận dựa trên cụm từ này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng, cách phát âm và ngữ pháp lâu hơn. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp nhất.

& gt; & gt; & gt; & gt; Xem Chi tiết: Học từ vựng hiệu quả với Flashcards, siêu nhanh và giúp bạn nhớ lâu

2. Các cách học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Ngữ pháp là một phần cực kỳ quan trọng của tiếng Anh. Rất khó để cải thiện nếu không có một kế hoạch học ngữ pháp phù hợp. Sau đây, trung tâm tiếng anh ise sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo học ngữ pháp hiệu quả:

 • Bắt đầu với các thì tiếng Anh: Trước khi chuyển sang ngữ pháp nâng cao, bạn cần nắm vững các thì tiếng Anh. Bạn phải nắm vững cấu trúc và cách sử dụng 12 thì như hiện tại đơn, quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành …
 • Word Grammar: Đây là một dạng “từ vựng” phổ biến trong tiếng Anh. Tuy nhiên, loại ngữ pháp từ này thường không có quy tắc nào mà bạn phải học. Bạn có thể nghiên cứu và học ngữ pháp từ các bài báo, video, âm nhạc nước ngoài,… nên hãy nhớ rằng bạn phải nắm vững các thì tiếng Anh và có một chút “vốn liếng” trước phần học. của bạn đây.
 • Ngữ pháp câu: Đây là bước cuối cùng trong quá trình học ngữ pháp mà những người mất gốc tiếng Anh cần phải nắm vững. Ngữ pháp câu là sự kết hợp của thì và ngữ pháp từ. Cách để thêm vào phần ngữ pháp này là luyện tập. Bạn nên liên tục luyện viết, đọc thêm các bài báo, xem phim, v.v. để hiểu cách viết của người bản ngữ và nâng cao khả năng phản xạ của mình
 • & gt; & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm: Tiết lộ 10 cách hiệu quả để học ngữ pháp tiếng Anh nhanh tại nhà

  3. Học nói tiếng Anh nhanh chóng

  3.1. Phát âm tiếng Anh cơ bản

  Đối với nhiều người mất gốc tiếng Anh, phát âm là một trong những khó khăn lớn nhất. Vậy làm cách nào để có thể cải thiện khả năng phát âm của mình? Sau đây, trung tâm tiếng anh ise sẽ bật mí cho bạn một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng phát âm của mình:

  • Học cách phát âm cơ bản: Đầu tiên, nắm vững Bảng chữ cái phiên âm quốc tế – ips. Bạn có thể học từ các video hài, chương trình trò chơi hoặc các trang luyện phát âm trực tuyến miễn phí như Google Dịch, Duolingo, v.v. Đặc biệt, bạn cũng nên chọn những chủ đề gần giống với mình để có động lực hơn khi học chơi. âm thanh
  • Thực hành theo thói quen: Thực hành thường xuyên là một cách để giúp những người mất gốc tiếng Anh thích nghi với ngôn ngữ này. Bạn nên chuẩn bị một chiếc gương hoặc máy ghi âm để có thể nhìn thấy miệng, lưỡi, răng… và nghe được giọng nói của chính mình. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
  • & gt; & gt; & gt; & gt; Đọc ngay: Học cách phát âm tiếng Anh chuẩn tại nhà chỉ trong 2 tháng

   3.2. Luyện nói tiếng Anh mỗi ngày

   Dưới đây, trung tâm tiếng anh ise sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo giúp người mất gốc nói tiếng anh hiệu quả:

   • Học từ vựng theo cụm từ: Học theo cụm từ sẽ giúp bạn nói tự nhiên hơn và hiểu chính xác nghĩa của cụm từ.
   • Không cho phép bản dịch tiếng Anh: Không nên sử dụng các ứng dụng, trang web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh khi học nói tiếng Anh. Bởi vì những từ bạn dịch khi đặt câu không có nghĩa cũng như ngữ cảnh.
   • Tạo môi trường học tập phù hợp: Bạn nên giao tiếp thường xuyên với những người nói tiếng Anh và luyện tập thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể mời một người hoặc một nhóm bạn thực hành tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau mỗi ngày.
   • 3.3. Học cách nói tiếng Anh nhanh chóng bằng cách đọc to và ghi âm

    Một điều bạn nên biết khi muốn cải thiện tiếng Anh của mình là đọc to và ghi âm lại để theo dõi sự tiến bộ của mình. Học giao tiếp tiếng Anh đòi hỏi bạn phải luyện phát âm chuẩn. Đọc to, rõ ràng để giúp bạn cảm thấy rằng cách phát âm đã chính xác. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và có trí nhớ tốt hơn.

    Ngoài ra, các bản ghi âm bạn ghi lại trong quá trình học là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để kiểm tra sự tiến bộ của bạn. Một khi bạn vượt qua nỗi bất an và khó chịu với giọng nói của chính mình, bạn sẽ thấy mình có những bước tiến dài.

    3.4. Luyện nghe và nói với câu chuyện nhỏ Hỏi & Đáp

    Một cách đơn giản và hiệu quả để học tiếng Anh là thông qua các câu chuyện hoặc các đoạn hội thoại ngắn. Trả lời và trả lời câu hỏi thông qua các cuộc hội thoại sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng với phản ứng nhanh. Đặc biệt, bạn có thể rủ thêm bạn bè để cùng thực hành phương pháp này tốt hơn.

    & gt; & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Bí quyết giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh

    3.5. Kỹ năng nghe tiếng Anh cơ bản

    Lắng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều người mất gốc tiếng Anh yếu kém về vấn đề này. Vậy làm thế nào để cải thiện khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả nhất? Đó là lắng nghe nhiều hơn, mỗi ngày. Bạn có thể tận dụng tất cả các tài liệu như nhạc, video, phim, bưu thiếp, v.v. Để cải thiện kỹ năng nghe, bạn nên làm theo 4 bước sau:

    Bước 1: Nghe tất cả video, bài hát, phim, cuộc hội thoại …

    Trong khi nghe video hoặc cuộc trò chuyện, bạn cần biết một số câu hỏi, chẳng hạn như chủ đề của cuộc trò chuyện và có bao nhiêu phần chính hoặc phần phụ trong bài học. Nếu không hiểu, bạn có thể nghe toàn bộ video và có thể nghe đi nghe lại nhiều lần. Lưu ý, cần tránh bấm vào video và nghe lại từng câu. Đặc biệt khi mới bắt đầu, bạn cần chọn bài nghe phù hợp với trình độ của mình, sau đó tăng dần độ khó của video

    Bước 2: Ghi chú

    Trong khi nghe video / cuộc trò chuyện, bạn sẽ cần viết những gì bạn nghe được vào một tờ giấy. Phần này rất giống bước 1, bạn không được dừng video và ghi nhanh ý chính của bài. Ghi chép sẽ giúp bạn luyện tốc độ viết và giúp bạn sắp xếp bài thuyết trình. Tuy nhiên, thay vì viết ra tất cả những gì bạn nghe được, bạn chỉ nên ghi nhanh những ý chính của bài.

    Bước 3: Sao chép Chính tả

    Bước này sẽ giúp bạn kiểm tra từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe của mình. Không giống như bước 1 và bước 2, ở bước 3 bạn sẽ dừng từng câu hoặc đoạn văn để viết lại phần đó một cách chính xác.

    Bước 4: Kiểm tra lại

    Để chuyển sang bước 4, bạn cần có nội dung của bài phát biểu. Sau đó, bạn sẽ so sánh chính tả của mình với bản sao gốc. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra những sai lầm và điểm yếu mà bạn phải đối mặt.

    Lưu ý rằng bạn nên dành 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày để luyện tập phần này

    4. Luyện viết tiếng Anh cơ bản

    Khả năng viết tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với mọi người khi làm việc và học tập. Tuy nhiên, khá khó để cải thiện kỹ năng này. Vì nó đòi hỏi bạn phải diễn đạt ý của mình một cách trôi chảy và đúng ngữ pháp. Vậy người mất nền tảng tiếng Anh nên bắt đầu học như thế nào và cải thiện như thế nào?

    • Luyện viết mỗi ngày: Đây là cách bắt buộc không chỉ đối với kỹ năng viết mà đối với bất kỳ kỹ năng nào. Bạn nên bắt đầu bằng cách viết những bài báo đơn giản về chủ đề yêu thích của bạn. Sau đó, bạn phải hiểu điểm yếu của mình và tìm các chủ đề khác để sửa lỗi đó.
    • Một số bản nháp: Không ai thành công lúc đầu. Vì vậy, viết bản nháp nhiều lần sẽ giúp bạn hiểu được những sai lầm của mình. Với mỗi bài báo mới bạn viết, bạn sửa chữa những lỗi cũ của mình và ghi nhớ những sai lầm của bạn tốt hơn. Đặc biệt, bạn nên lưu lại những lỗi sai để có thể ghi nhớ và sửa lại
    • Đọc thêm: Thực hành đọc sẽ giúp mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn. Bạn sẽ học được nhiều cụm từ mới và hay hơn để áp dụng vào bài viết của mình.
    • 5. Kỹ năng đọc hiểu tốc độ tiếng Anh

     Đọc hiểu là một kỹ năng rất cần thiết trong tiếng Anh. Vì kỹ năng này không chỉ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, mà còn trong học tập và công việc. Vậy làm thế nào để người học tiếng Anh có thể cải thiện khả năng đọc hiểu của mình? Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời để luyện kỹ năng đọc hiểu của bạn:

     • Đừng nói thầm: Vì thông thường chúng ta có thói quen đọc thầm vì nghĩ rằng nó tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, đối với người mất gốc tiếng Anh thì ngược lại. Vì khi đọc thầm, bạn sẽ không biết mình đã phát âm đúng từ đó hay chưa, và bạn sẽ mất nhiều thời gian để suy nghĩ. Ngoài ra, hãy rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm trong khi đọc rõ ràng
     • Chọn một nơi yên tĩnh: Bạn nên chọn một môi trường đọc và hiểu yên tĩnh, tránh những nơi ồn ào và những nơi bạn thường xuyên đi lại. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, đọc sách ở nơi yên tĩnh và đọc kỹ sẽ giúp trí nhớ của bạn kéo dài hơn. Khi đọc, bạn có thể kết hợp nghe những bài hát không lời để nâng cao hiệu quả
     • Đọc các cụm từ, các từ trong câu: Bạn nên tập thói quen đọc các cụm từ hoặc toàn bộ câu, không phải từng từ. Vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rèn luyện thị lực cũng như hiểu nội dung câu một cách chính xác, đúng ngữ cảnh.
     • 6. Một cách nhanh chóng cho người mới bắt đầu tự học hội thoại tiếng Anh

      6.1. Học tiếng Anh nhanh chóng với các bài hát

      Học tiếng Anh qua bài hát nghe có vẻ bình thường nhưng rất hiệu quả. Thưởng thức giai điệu và nghe lời bài hát tiếng Anh giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức từ từ mà không bị áp lực. Ngoài ra, nghe nhạc cũng dễ phát triển thành thói quen hàng ngày. Điều này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quá trình học tiếng Anh của bạn mà không cảm thấy nhàm chán.

      Tuy nhiên, vấn đề của bạn là chọn bài hát học tiếng Anh phù hợp. Tốt nhất, bạn nên bắt đầu bằng một bài hát nhẹ nhàng, chậm rãi. Khi lên cấp, bạn có thể nghe những bài hát nhanh hơn và khó hơn. Hãy nhớ rằng: đừng tập trung quá nhiều vào việc hiểu lời bài hát mà hãy cảm nhận âm nhạc và hát theo nó.

      & gt; & gt; & gt; & gt; Xem ngay: Học tiếng Anh bằng bài hát đơn giản và hiệu quả cho người mới

      6.2. Học tiếng Anh qua phim và video để giao tiếp nhanh chóng

      Những người bạn thích xem phim có thể chọn cách này. Đó là một cách học thú vị và hiệu quả. Hãy chọn bộ phim yêu thích của bạn và học bằng tiếng Anh và tiếng Việt hoặc song ngữ. Ngoài ra, hãy chú ý bắt chước cách phát âm và ngữ điệu của diễn viên. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng cách diễn đạt của mình được cải thiện và trở nên tự nhiên hơn, giống như người bản ngữ.

      & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách học tiếng Anh với phim cho người mới bắt đầu có phụ đề song ngữ

      6.3. Học tiếng Anh nhanh với truyện tranh

      Học tiếng Anh qua truyện tranh là một cách học thú vị. Truyện tranh thường hài hước, ngắn gọn nhưng đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một người mất tiếng Anh. Ngoài ra, bằng cách đọc manga, bạn có thể rèn luyện khả năng đọc hiểu, học thêm từ vựng và học nhiều cấu trúc ngữ pháp mới.

      & gt; & gt; & gt; & gt; Khám phá ngay: Học tiếng Anh qua truyện tranh, truyện ngắn song ngữ Anh – Việt

      6.4. Thực hành luôn suy nghĩ bằng tiếng Anh

      “Học cần đi đôi với hành”. Vì vậy, ngoài việc luyện nghe tiếng Anh, bạn sẽ cần luyện giao tiếp thường xuyên hơn để nâng cao kỹ năng nói và sự tự tin của mình. Ngoài ra, nói ra những gì bạn đã học có thể giúp bạn hiểu sâu hơn và ghi nhớ nó tốt hơn. Hãy mạnh dạn tìm một người bản ngữ để luyện tập, dù đó chỉ là một đoạn hội thoại ngắn. Đừng sợ mắc lỗi mà không dám nói, bạn khó mà tiến bộ.

      Hơn nữa, nói chuyện với người nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về suy nghĩ và ý tưởng của họ. Bạn thậm chí có thể học thêm nhiều cấu trúc câu mà bạn sẽ không tìm thấy trong sách. Xin lưu ý rằng luyện tập thường xuyên là giải pháp tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả.

      Tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn học tốt hơn và cải thiện các kỹ năng của mình nhanh hơn. Bạn có thể thực hành suy nghĩ và nói bằng tiếng Anh hơn là suy nghĩ hoặc nói bằng tiếng Việt. Nó có thể là một cái gì đó bạn nhìn thấy hoặc một ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn.

      Ví dụ: Nhìn vào một quả táo và nghĩ rằng đó là một quả táo. Hoặc nhìn vào một bảng quảng cáo trên đường phố, bạn nên tự hỏi những từ này có liên quan gì? Điều này sẽ giúp bạn học được rất nhiều từ mà bạn chưa biết. Đặc biệt, những từ này có thể gặp lại trong các ngữ cảnh khác, giúp bạn hiểu sâu hơn và nhớ lâu hơn.

      & gt; & gt; & gt; & gt; Đừng bỏ lỡ: 70 Lời khuyên Tiếng Anh Cần thiết Hàng ngày, Công việc, Du lịch và Học tập Siêu hiệu quả

      7. Sách Tự Học Tiếng Anh Nhanh Chóng Cho Người Mất Gốc

      Sau đây, Ise English Center xin gửi đến các bạn một số tài liệu, sách để những người mất gốc có thể nhanh chóng học tiếng Anh tại nhà:

      1. 20 Ngày Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thành Công: Đây là một bộ sách điện tử bao gồm các từ vựng và câu thông dụng hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình trong 20 ngày.

      Tải xuống sách tại đây

      2. Các Kỹ Năng Nghe Cơ Bản: Cuốn sách này dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và cần rèn luyện các kỹ năng nghe và nói cơ bản. Bạn sẽ luyện kỹ năng nghe các từ chính, nghe ý chính, đoán thái độ của người nói, phản xạ và viết.

      8. Ứng dụng học tiếng Anh nhanh cho người mới bắt đầu

      Học tiếng Anh qua ứng dụng trực tuyến cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn ngày nay. Bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh tại nhà. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, … Dưới đây là một số ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến mà bạn có thể tham khảo:

      1. duolingo – ứng dụng học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

      2. memrise – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

      3. Học ngữ pháp tiếng Anh – Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh

      9. Lộ trình học tiếng Anh nhanh cho người mới bắt đầu tại nhà

      Hầu hết những người mất gốc tiếng Anh thường là những người đã được học nhưng không được thực hành. Hoặc có thể họ chưa chọn đúng cách học cho mình. Vì vậy, việc lựa chọn một cách học phù hợp và đúng đắn là điều khá khó khăn. Theo nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại ise, việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nên bắt đầu từ những điều đơn giản nhất và nên luyện tập mỗi ngày.

      Ngoài ra, bạn sẽ cần phải xây dựng một kế hoạch học tập cụ thể và phù hợp cho từng phần của ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đây, trung tâm tiếng anh Ise xin đưa ra lộ trình học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc:

      & gt; & gt; & gt; & gt; Đừng bỏ lỡ: Lộ trình học tiếng Anh tại nhà cho người mới bắt đầu

      10. Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại tphcm?

      Trong thế giới hội nhập toàn cầu, tiếng Anh dần trở thành ngoại ngữ thông dụng trên thế giới. Ở một số quốc gia, tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ thứ hai cần thiết để học tập. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh của xã hội cũng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ phù hợp vẫn là một khó khăn lớn đối với nhiều người. Vì mỗi người đều có những mục tiêu khác nhau và cách học phù hợp.

      Tuy nhiên, các trung tâm ngày nay thường có chương trình giảng dạy chung và không được cá nhân hóa cho từng học viên. Ngoài ra, không gian học và lịch học không miễn phí mà cố định. Hiểu được những khó khăn của học viên, trung tâm tiếng anh ise ra đời. Vậy trung tâm ise có những ưu điểm gì và tại sao nên học ở trung tâm này?

      11. ise English Center – địa chỉ dạy và học tiếng anh giao tiếp uy tín tại tp hcm

      Ngoài các mẹo ở trên, bạn cũng nên tham gia Khóa học Crash bằng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Điều này là để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, tìm hiểu cách thực hiện và đưa ra phản hồi. Các khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại tphcm ise sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao.

      Đặc biệt sau khi tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

      • Công nghệ hiện đại hỗ trợ luyện nghe, luyện phát âm và tăng vốn từ vựng.
      • Lộ trình học tiếng Anh được thiết kế cho từng học sinh
      • Môi trường học tập tích cực tạo cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Anh.
      • Các khóa học đa dạng, thiết thực và dễ áp ​​dụng vào cuộc sống.
      • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và địa phương có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
      • Các khóa học được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu.
      • Xem xét và đánh giá nghiêm ngặt trong suốt quá trình học tập.
      • Hiện tại, ise English Center cung cấp đầy đủ các khóa học Học Tiếng Anh Cấp Tốc thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một nơi dạy tiếng anh uy tín và chất lượng thì hãy đến với ise. Tại ise, chúng tôi cung cấp các lộ trình học tập chi tiết ở nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tốt nhất tại đây.

       Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giảm tới 35% học phí nếu đăng ký một khóa học tiếng Anh trực tuyến trong thời kỳ đại dịch. Vì vậy, hãy liên hệ với ise để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn!

       Liên hệ:

       • Địa chỉ:
        • cn1: 02 nguyễn huy lượng, phường 14, quận bình thạnh, tp hcm
        • cn2: 393 dien bien phu, phường 4, quận 3, hcm
        • Trang web: https://ise.edu.vn/
        • Điện thoại: (+84) 898 898 646
        • 12. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu tại tphcm

         12.1. Tiếng Anh tăng cường cho người thua cuộc

         ise’s Crash English Course for Beginners được thiết kế với cách tiếp cận được cá nhân hóa. Tức là, ise thiết kế lộ trình học tập riêng dựa trên nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng lớp học ise sẽ rất gần với mục tiêu của bạn. Thời gian của khóa học này sẽ tùy thuộc vào thời gian cố định của bạn, thường là từ 2 đến 3 tháng. Do đó, mức học phí cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân.

         12.2. Khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc cho nhân viên văn phòng

         Khóa học này dành cho những người đang đi làm hoặc bận rộn và không có thời gian học. Ngoài ra, khóa học này cũng phù hợp với những ai thích học quy mô nhỏ và học cá nhân. ise sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch học tiếng Anh cấp tốc phù hợp nhất với mục tiêu và yêu cầu của bạn. Quan trọng nhất, ise cam kết giúp bạn vượt qua khó khăn về thời gian và lộ trình luyện tập

         & gt; & gt; & gt; & gt; Để biết thêm thông tin: Lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho nhân viên văn phòng tại ise Center

         12.3. Kỳ thi đầu vào đại học, kỳ thi tốt nghiệp Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

         Ngoài các khóa học tiếng Anh cho nhân viên văn phòng, ise còn cung cấp các khóa học cho sinh viên. Đến với ise và bạn không cần phải lo lắng về việc chương trình không đạt được mục tiêu của bạn. Vì ise sẽ giúp bạn thiết kế một kế hoạch học tập cá nhân theo nhu cầu của bạn, để bạn có thể thi lấy chứng chỉ vstep như a1, a2, b1, b2… hoặc TOEIC, IELTS….

         Ngoài việc học tiếng Anh, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa và các trò chơi vui nhộn trong lớp. Các khóa học này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp bạn tự tin giao tiếp và học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống.

         12.4. Khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc cho Du lịch, Định cư, Du học

         Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nước ngoài hoặc một chuyến công tác ngắn ngày tại một quốc gia nói tiếng Anh, nhưng lo ngại về trình độ tiếng Anh của mình? Hay bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh để vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa? Khóa học này sẽ giúp bạn đạt được tất cả những nguyện vọng trên.

         Trong khóa học này, ise sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các từ vựng và mẫu câu thông dụng khi đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra, bạn sẽ được các giáo viên bản địa chia sẻ kinh nghiệm, văn hóa và truyền thống của các quốc gia này.

         & gt; & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm: Hơn 100 cụm từ tiếng Anh du lịch hữu ích cho mọi tình huống

         13. Phản hồi của học viên đã tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tphcm

         Tham khảo cảm nhận của một số học viên sau khi tham gia khóa học tại ise.

         & gt; & gt; & gt; & gt; Đã khám phá:

         • 7 Nghề nghiệp dành cho Người nói Tiếng Anh Tốt
         • Người cao niên học tiếng Anh như thế nào?
         • Dưới đây là những bí quyết Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc mà Trung tâm tiếng Anh ise muốn giới thiệu đến các bạn dành cho những bạn mất gốc. Đồng thời, lựa chọn ise là nơi học tiếng Anh đáng tin cậy sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục môn ngoại ngữ này!

READ  4000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH KINH TẾ THÔNG DỤNG NHẤT (CẬP NHẬT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *