CON BẢO LÃNH CHA MẸ SANG MỸ LÀ DIỆN GÌ? ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO?

Con bảo lãnh cha mẹ sang mỹ là diện gì

hiện no, with bảo lãnh cha mẹ he sang mỹ khá là hổ biến ở việt nam. với mục đích sớm đưa cha mẹ sang mỹ để được đoàn tụ cùng nhau. vậy with bảo lãnh cha mẹ sang mỹ là diện gì? Điều kiện và thủ tục như thế nào? hãy cùng toàn cầu visa tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

with bảo lãnh cha mẹ sang mỹ là diện gì?

with cái bảo lãnh cha mẹ he sang mỹ thường gọi tắt là bảo lãnh diện ir5. Đây là chương trình để con có quốc tịch mỹ có thể bảo lãnh cha mẹ sang mỹ sinh sống.

tuy nhiên, người with này phải từ 21 tuổi trở lên. Đồng thời, họ cũng phải chứng minh mối quan hệ hợp pháp với cha mẹ mình. ngoài ra, khi tiến hành bảo lãnh, with cái cần có khả năng tài chính. Để hỗ trợ cho cha mẹ của mình khi họ đến nước mỹ định cư.

với thông tin này, bạn đã biết with cái bảo lãnh cha mẹ sang mỹ là diện gì rồi chứ.

Điều kiện with cái bảo lãnh cha mẹ sang mỹ

trước khi tiến hành nộp hồ sơ bảo lãnh diện ir5, bạn cần kiểm tra mình có đáp ứng đủ điều kiện của diện bảngo lãnkhô. dưới đây chính là những điều kiện cần phải có:

• người with bảo lãnh phải là công dân mỹ. diện bảo lãnh này không cho phép thường trú nhân bảo lãnh cha mẹ.
    • người bảo lãnh phải từ 21 tuổi trở lên.
    • người bảo lãnh sinh sống và phải có địa chỉ trường trú tại mỹ.
    • cha mẹ được bảo lãnh là người nước ngoài.
    • người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải chứng minh mối quan hệ gia đình với nhau.
    • người bảo lãnh phải chứng minh về năng lực tài chính.
    • thủ tục bảo lãnh cha mẹ sang mỹ gồm những bước nào?

thủ tục bảo lãnh cha mẹ sang mỹ gồm các bước sau:

kiểm tra điều kiện: kiểm tra xem mình đã đáp ứng được các điều kiện con bảo lãnh cha mẹ đi mỹ hay chưa.

nộp hồ sơ bảo lãnh: chuẩn bị đầy đủ tất cả các tài liệu cần thiết. sau đó, nộp hồ sơ hoàn chỉnh đến sở di trú mỹ (uscis).

phỏng vấn: sau khi hồ sơ được chấp thuận, bạn có thể ngay lập tức nộp đơn phỏng vấn lấy visa ir5 tại lãnh s. vì bảo lãnh cha mẹ sang mỹ không bị giới hạn số lượng visa được phân bổ mỗi năm. nếu đang ở mỹ thì người được bảo lãnh có thể thực hiện thủ tục thay đổi tình trạng.

visa Được cấp: viên chức lãnh sự sẽ cấp visa ir5 cho người được bảo lãnh nếu xét thấy đủ điều kiện. và visa ir5 thường có thời hạn sáu (06) tháng.

nhập cảnh vào mỹ: người được bảo lãnh thực hiện nhập cảnh vào mỹ để được nhận thẻ xanh.

mong rằng với những thông tin trên, bạn đã biết được with cái bảo lãnh cha mẹ sang mỹ là diện gì. Đồng thời cũng biết rõ hơn về điều kiện cũng như thủ tục bảo lãnh cha mẹ. nếu cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến toàn cầu visa theo thông tin sau.

Đại diện tại việt nam: toÀn cẦu visa

tổng đài tư vấn: 0896 162 026

email: [email protected]

fanpage: bảo lãnh Định cư mỹ – visa toàn cầu