Giải đáp cuộc sống

&39Gắn thẻ&39 trên Facebook là gì?

tìm hiểu cách gắn thẻ ảnh và định cấu hình cài đặt bảo mật gắn thẻ của bạn

“gắn thẻ” là một tinh năng xã hội mà Facebook đã tung ra vài nĂm trước, và kể từ đó, nhiều mạng xã hội khac đã tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ. Đây là cách nó hoạt động đặc biệt trên facebook.

Bạn đang xem: Gắn thẻ bạn bè trên facebook là gì

Điều đó có nghĩa là gì & #39; thẻ & #39; ai đó trên facebook?

ban đầu, việc gắn thẻ facebook chỉ có thể được thực hiện bằng ảnh. hôm no, tuy nhiên, bạn có thể kết hợp gắn thẻ vào bất kỳ loại bài đăng trên facebook nào cả.

gắn thẻ về cơ bản liên quan đến việc đính kèm tên của một người bạn vào một trong các bài đăng của bạn. Điều này tạo ra rất nhiều ý nghĩa khi nó ược dành riêng choc các bức ảnh bởi vì bất cứ ai tải lên ảnh có cr thển thẻ bạn bạn bạn bè của họt hi hện trong họ ọ ọ ọ ọ ọ

khi bạn gắn thẻ ai đó trong một bài đăng, bạn tạo một “loại liên kết đặc biệt” khi facebook đặt nó. nó thực sự liên kết hồ sơ của một người với bài đăng và người được gắn thẻ trong ảnh luôn được thông báo về nó.

nếu cài ặt bảo mật của người dùng ược gắn thẻ ược ặt thành công khai, Bài đĂng sẽ hi hi hi hi hẽn thị trên hồ sơ ca nhân của riêng họ và trong nguồn cấ Nó có thể hiển thị trên dòng thời gian của học tự ộng hoặc khi ược chấp thuận từ họ, Tùy thuộc vào conc cài ặt thẻ của học ịnh cấu hình, caci sẽt thẻ.

Định cấu hình cài đặt thẻ của bạn

facebook có toàn bộ phần dành riêng cho việc định cấu hình cài đặt cho dòng thời gian và gắn thẻ của bạn. Ở đầu tiểu sử của bạn, hãy tìm biểu tượng mũi tên xuống nhỏ bên cạnh nút trang chủ ở trên cùng bên phải và và và và p. chọn “cài đặt” và sau đó nhấp vào “dòng thời gian và gắn thẻ” ở thanh bên bên trái. chọn “chỉnh sửa cài đặt”. bạn sẽ thấy một số tùy chọn gắn thẻ tại đây mà bạn có thể định cấu hình.

Xem thêm: Đau thắt lưng bên phải là bệnh gì?

xem lại bài đĂng mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi chung xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?: thị trực tiếp trên dòng thời gian của riêng bạn trước khi bạn chấp nhận từng ảnh. bạn có thể từ chối thẻ nếu bạn không muốn được gắn thẻ. Đy Có thể là một tính nĂng hữu ích ể ể Tránh những bức ảnh không vui nhộn hiển thị trên hồ sơ của bạn ột ngột cho tất cả bạn bèn bèa bạn xem.

ai có thể xem bài đĂng bạn đã ược gắn thẻ trên dòng thời gian của mình ?: nếu bạn ặt thành ảnh được gắn thẻ của bạn ngay cả khi bạn không phải là bạn bè của họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn “Tùy chỉnh” ểể chỉ những người bạn thn hoặc thậm chí chỉ riêng bạn mới cóco thể xem ảnh ược gắn thẻ của bạn.

xem lại thẻ mọi người thêm vào bài đĂng của riêng bạn trước khi các thẻ xuất hiện trên Facebook?: nếu bạn muốn có ể phê duyệt hoặc từ chối chung trước khi chung xuất hiện trực tuyến và xuất hiện trên dòng thời gian của bạn (cũng như trong nguồn cấp dữ li cách chọn “bật”.

khi bạn ược gắn thẻ trong bài đĂng, bạn muốn thêm ai vào người xem nếu họ chưa ở trong đó ?: được gắn thẻ chiến thắng ‘ t nhất thiết phải nhìn thấy nó. nếu bạn muốn tất cả bạn bè hoặc nhÓm bạn bè tùy chỉnh có thể xem các bài đăng của bạn bè khác mà bạn ược gắn hẻ ng

ai thấy các ề xuất thẻ khi ảnh trông giống như bạn ược tải lên ?: thông thường như bạn bè, bạn bè của bạn bè, mọi người hoặc tùy chỉnh để đặt tùy chọn bảo mật.

cách gắn thẻ ai đó trong ảnh hoặc bài đăng

gắn thẻ một bức ảnh là rất dễ dàng. khi bạn đang xem ảnh trên facebook, hãy tìm tùy chọn “Ảnh thẻ” ở dưới cùng. nhấp vào ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt của một người bạn) để bắt đầu gắn thẻ.

hộp thả xuống với danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện, vì vậy bạn có thể chọn bạn bè hoặc nhập tên của đhl hanơn chọn “hoàn tất gắn thẻ” khi bạn đã hoàn tất gắn thẻ tất cả bạn bè của mình trong ảnh. bạn có thể thêm vị trí tùy chọn hoặc chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn muốn.

Tham khảo: DPI chuột là gì? Hướng dẫn thay đổi chỉ số DPI chuột nhanh nhất

ể gắn thẻ một người nào đó Trong Một Bài đĂng Trên Facebook Thông Thường Hoặc Thậm Chí Một Bài đĂng Bình Luận, tất cả những gì bạn pHải làm làm làm làm mà bạn muốn gắn thẻ, ngay bên cạnh biểu tượng mà không có bất kỳ dấu cách nào.

tương tự như gắn thẻ ảnh, nhập “@name” Trong Bài đĂng Thông thường sẽ hi hi hi hẽn thị hộp thả xuống cor danh Sách ề xuất của mọi người ể gắn thẻ. bạn cũng có thể làm điều này trong phần bình luận của bài viết. cần lưu ý rằng Facebook choc pHép bạn gắn thẻ những người bạn không pHải là bạn bèu bạn đang trò chuyện trong cac nhận xét và muốn họem nhận xér của bạn.

cách xóa thẻ ảnh

bạn có thể xóa thẻ mà ai đó đã cung cấp cho bạn bằng cách xem ảnh, chọn “tùy chọn” ở dưới cùng rồi chọn “báo cáo / xóa thỻ”. bây giờ bạn có hai tùy chọn để chọn.

tôi muốn xóa thẻ: chọn hộp này để xóa thẻ khỏi tiểu sử của bạn và khỏi ảnh.

yêu cầu xóa ảnh khỏi facebook: nếu bạn cho rằng ảnh này không phù hợp theo bất kỳ cách nào, xóa hay không.

cách xóa thẻ bài đăng

nếu bạn muốn xóa thẻ khỏi bài đĂng hoặc từ nhận xét của bài đĂng mà bạn ể lại trên đó, bạn có thể cần làm như vậy bằng cach chỉnh sửa nó. Chỉ cần nhấp vào ns mũi tên xuống ở góc trên c cùng bên pHải bài đĂng của bạn và chọn “chỉnh sửa bài đĂng” bên dưới ể ểnh sửa và lấy thẻ ra. nếu đó là nhận xét bạn đã ể lại trên bài đĂng mà bạn mue .

ể ể Biết Thêm Thông tin về gắn thẻ ảnh Facebook, bạn có thể Truy cập trag trợ giúp chính thức của Facebook có thể giúp bạn trải các câu hỏi khác về gắn thẻ ảnh.

bài viết được đề xuất tiếp theo: cách tạo danh sách bạn bè trên facebook tùy chỉnh

Xem thêm: Ý nghĩa 18 chỉ số xét nghiệm công thức máu bạn cần biết khi nhận và đọc kết quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button