Giới thiệu

1. AHA là gì?

A là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái thể hiện sứ mệnh luôn dẫn đầu. AHA (À há) như một phát kiến mới, sự thông tuệ, sáng tạo và đổi mới. AHA còn thể hiện bạn có những tố chất rất quan trong của những người thành công đó là:


A

Action Now (Hành động ngay lập tức)


H

Humble (Sự khiêm tốn,sự chân thành)


A

Achievement (Hành động một cách khiêm tốn thì Thành quả được tạo thành)


TẠI SAO CHỌN AHA ENGLISH?


1. Đội ngũ thành viên tận tâm

Một trong những điều khiến AHA English luôn khác biệt chính là Đội ngũ Trainer, Coach, Supporter – những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh giao tiếp. Mỗi thành viên của AHA English là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mỗi học viên.

Tổ chức giáo dục AHA Việt Nam là nơi hội tụ của những người trẻ chứa đựng khát khao thay đổi tiếng Anh, tư duy của thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi tìm ra “Đam mê” đích thực của mình với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh và sẻ chia giá trị cho các bạn Sinh viên với khát vọng to lớn về hình ảnh con người Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Chúng tôi đặt tình cảm gia đình, tình anh em, tình đồng đội vào mỗi giây phút học để tự học viên khám phá vẻ đẹp tiếng Anh. Bạn sẽ thấy rằng chúng ta không học tiếng Anh chỉ vì tiếng Anh quan trọng, mà học tiếng Anh là khám phá chính bản thân mình.2. Mô hình lớp học khoa học & hiệu quả 

Mỗi lớp học của AHA English là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, Group, Email, Club, và các buổi Offline cực kì vui nhộn, đoàn kết. Mỗi lớp sẽ có 1 Trainer – 2 Coaches & Supporter thường xuyên chia sẻ tài liệu tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.


3. Hoạt động ngoại khóa đa đạng

Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng ngày mỗi buổi sáng và tối tại Khu Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường ĐH Tài nguyên & Môi trường… giúp học viên sử dụng nhuần nhuyễn những kiến thức đã được học trên lớp ở giai đoạn đầu, làm phong phú vốn tiếng anh và tạo sự tự tin hơn nữa cho học viên.


Câu lạc bộ buổi sáng thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên tham gia mỗi ngày


4. Săn Tây – Cơ hội luyện tập Tiếng Anh & kết bạn với bạn bè quốc tế

Có môi trường ứng dụng thực hành tiếng Anh vào thực tiễn đời sống giúp học viên chủ động trong suy nghĩ, sử dụng tiếng Anh các tình huống ngoài lớp học với các vị khách quốc tế, am hiểu văn hóa nước ngoài và tạo phản xạ trong giao tiếp.


2

Ra bờ Hồ nói chuyện với khách du lịch nước ngoài là một cách học bổ ích tại AHA English


5. Tham gia các chương trình tư duy vì cộng đồng

Đi tìm ẩn số, Hành trình chiến binh, Mạnh mẽ và yêu thương, Đột phá kĩ năng mềm đỉnh cao, Khai phá tiềm năng trong bạn, Burning Desire, Strategy Camp, Train The Trainer, Tình yêu và đam mê, Giải phóng tài năng, Khơi dậy khát vọng sống…6. Giáo trình học thiết kế riêng cho người mất gốc

Tài liệu bằng tiếng Anh cực kỳ phong phú và đa dạng cập nhật liên tục. Có rất nhiều video thực tế từ CNN, BBC, VOA (Voice of America) giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiệu quả. Video mang đến ngôn ngữ của cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực. Video giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Anh, đặc biệt nền văn hóa nước Anh và Mỹ.

Hệ thống Pronunciation Workshop: Đưa bạn về với quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như 01 đứa trẻ: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Toàn bộ giáo trình học do chính các giảng viên của AHA English biên soạn và thiết kế dựa trên các bộ giáo trình của quốc tế và học tập theo phương pháp EASY ENGLISH giúp bạn có cái nhìn mới hoàn thiện nhất về Tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó, mỗi buổi học sẽ đính kèm “Những bài học thần thánh” về tư duy, chiến lược, về tình yêu và trách nhiệm để các bạn có thêm nhiều động lực học tiếng Anh mỗi ngày.


12244369_852267134890089_3778372773043880481_o


7. Hỗ trợ học viên 24/7

Triết lí LOVE & CARE nên  “KHI BẠN CẦN – CÓ CHÚNG TÔI”

Với hình thức học kết hợp Gia sư + trên lớp + Offline + Tư duy, bạn chắc chắn đạt mục tiêu đặt ra: phản xạ tự nhiên, dễ dàng giao tiếp được với người nước ngoài chỉ sau 3 – 6 tháng.


AHA ENGLISH mong muốn được đồng hành cùng bạn!


“DỐT LÀ ĐIỀU BẤT KHẢ THI

GIỎI LÀ ĐIỀU KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC”

2. Lịch sử hình thành

Hãy chung tay vì một hình ảnh người trẻ Việt Nam toàn diện!

KĨ NĂNG CỨNG – KĨ NĂNG MỀM – TIẾNG ANH


Hội nhập và toàn cầu hóa, giao tiếp tiếng Anh trở nên rộng rãi, và tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Một phần lớn là phương pháp dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện đều lấy “đọc”, “viết” với “ngữ pháp”, “từ vựng” làm gốc. Trong khi “nghe” và “nói” mới là chìa khóa cho vấn đề này.

Trước tình thế này, Tổ chức giáo dục quốc tế AHA được thành lập giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng kết hợp tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực phát triển bản thân.


Lịch sử hình thành


Tháng 11/2014


AHA International tiền thân là câu lạc bộ Tiếng Anh AHA, được thành lập vào tháng 11/2014. Với tinh thần Học tập – Rèn luyện: Trí – Tâm – Thân cuồng nhiệt (Đây là những tính cách của con người AHA, tạo ra sự đặc trưng và nhận diện ứng xử bên ngoài) từ số lượng thành viên là 40, CLB phát triển nhanh chóng và trở thành CLB tiếng Anh lớn nhất địa bàn ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Thành Đô,…


11755799_613428308799913_1243435877045499286_n


Đến với AHA, đến với Văn Hóa riêng biệt: Hòa nhập nhưng không hòa tan, thiết lập hệ tư duy tích cực, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết


11737913_786454298138040_756515910283341696_n


Ngày 30/11/2015


AHA International chính thức thành lập Cơ sở 1 tại số 25 đường Văn Tiến Dũng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của AHA.


Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho cộng đồng, đồng thời là những chương trình đào tạo tư duy chất lượng. Tự hào với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên, sự tận tình, chu đáo của đội ngũ trợ giảng, AHA khao khát giúp:


Nâng Tầm người Việt cao hơn, làm Tâm người Việt sáng hơn


AHA CAM KẾT CHẤT LƯỢNG


 • Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.
 • Mô hình lớp học tương tác hiệu quả C – T – C – H (Class – Tutor – Club – HOME) giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà qua hệ thống online và câu lạc bộ
 • Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng là những người trẻ Việt chuyên nghiệp, sáng tạo trong việc chinh phục Tiếng Anh từ con số 0.
 • Học viên được cam kết chất lượng với AHA ENGLISH trước khóa học và sau khóa học, chúng tôi CAM KẾT HOÀN LẠI 100% học phí nếu bạn thực hiện theo đúng lộ trình học tập mà bạn không TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH và cuộc sống của bạn trở không trở nên TỐT HƠN hay đơn giản là không thích môi trường này  .
 • Đây là cam kết thể hiện sự tín nhiệm của bạn với chúng tôi nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

11


Có những người trẻ trên con đường chinh phục đam mê


“Thành công trong cuộc sống không được tính bằng số tiền bạn kiếm được, vị trí xã hội bạn đang có, hay công danh của bạn… Thành công viên mãn được tính là số người khóc tiếc thương trong đám tang của bạn”. 


Chính vì vậy bằng việc tìm ra Sứ mệnh và giá trị của mình, chúng tôi đã đang và sẽ sẻ chia giá trị, giúp đỡ cộng đồng xung quanh. Chúng tôi hiểu rằng: Bạn cho đi giá trị, bạn nhận lại càng nhiều giá trị!


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN


“VÌ MỘT THẾ HỆ NGƯỜI VIỆT TRẺ DÁM MƠ ƯỚC, DÁM HÀNH ĐỘNG, DÁM THÀNH CÔNG


 • Đánh thức cuộc sống tốt đẹp như bạn mong muốn, giúp bạn tiến xa hơn thế nữa. Tư duy tích cực góp phần tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, hòa nhập, biết nắm bắt cơ hội trong thời đại toàn cầu hóa.
 • Định hướng cho người học tiếng Anh lộ trình bền vững, giúp người học tiếp cận ngôn ngữ theo bạn là nhàm chán trên ghế nhà trường theo phương pháp hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO VẺ ĐẸP CỦA NGÔN NGỮ. Từ đó, bạn thoải mái khi học tiếng Anh, bạn tìm thấy niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng!

TẦM NHÌN “TẠO RA 10,000 WARRIOR TRONG THẬP KỶ NÀY


 


Slogan – Wake your life up


 

Triết lý kinh doanh: ” Chúng tôi cho phép mình lựa chọn trở thành HÌNH MẪU THÀNH CÔNG ĐỦ LỚN bằng việc thực hiện phong cách sống chuẩn mực mỗi ngày. ”


Định hướng phát trin – Triết lý – Giá trị cốt lõi trong AHA


 • LOVE & CARE: Chúng tôi coi mỗi học viên đều là những những thành viên trong gia đình. Chúng tôi luôn quan tâm tới sự phát triển của học viên. Tự hào với đội ngũ giảng viên, trợ giảng giỏi chuyên môn, nhiệt tình, ân cần, chúng tôi khao khát đem đến cộng đồng nhng Giá Tr vượt trên S Mong Đi.


 • AHA LÀ NGÔI NHÀ CHUNG : Ở AHA chúng tôi không có ME mà chỉ có WE  mà thôi.

 • GIVERS – GAIN : Trao cho học viên chất lượng Giáo dục và Dịch vụ xuất sắc nhất chính là kim chỉ nam hành động của AHA. Chúng tôi tâm niệm, cho đi để đón nhận được nhiều hơ Chúng tôi quan tâm tới quá trình rèn luyện của học viên và trách nhiệm với sự tin tưởng của mỗi khách hàng. Chúng tôi dốc toàn bộ tâm huyết, tình yêu, trách nhiệm vì sự Thành Công của học viên. Sng là phi SƯỚNG – Chơi là phi THNG.

 •  PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU: Chất lượng hơn, mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, liên tục đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng dạy, nâng tầm chất lượng dịch vụ,… đó là cách chúng tôi tồn tại và phát triển

Mission


 • LIÊN TỤC TIẾN LÊN – Văn hóa phát triển bản thân là văn hóa cốt lõi của mỗi thành viên AHA. Ở AHA không chỉ học viên, mà đội ngũ ban giám đốc, đội ngũ đào tạo, kinh doanh,… vẫn liên tục hỏi tập phát triển hàng ngày. Chúng tôi tâm niệm: “Ngày hôm nay phi tt hơn ngày hôm qua”, “Phiên bản 1 luôn tốt hơn phiên bản 0”…

 • KHÁC BIỆT ĐỂ TỒN TẠI – Phát triển, liên tục làm mới mình, đổi mới cách thức giảng dạy để tạo hứng thú đối với học viên.

Con đường đến đỉnh vinh quang giống như đường đua Marathon. Có những người không bao giờ tham gia đua và không nhận được bất cứ phần quà nào, cũng có những người tham gia và nhanh chóng bỏ cuộc, chúng tôi lựa chọn là người luôn luôn tham gia chơi với tinh thần vượt đích. Phần quà chỉ dành cho những người khát khao chiến thng, mnh m và bn bỉ nhất


12928218_505147436354861_2918418355280345505_n

Back to top button