Từ vựng

Download Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

Học từ vựng rất quan trọng khi học tiếng Anh. Cuốn sách hack não 1500 từ tiếng anh Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều qua cuốn sách 1500 từ vựng này được chia thành 50 bài học được rất nhiều người săn đón.

Bài viết hôm nay trên thanhtay.edu.vn sẽ review nghiêm túc về cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh để các bạn nắm rõ hơn hãy cân nhắc tải ngay về máy nhé.

Bạn đang xem: “hack” não 1500 từ vựng tiếng anh 4

1. Thông tin chung về sách hack não 1500 từ tiếng anh

cuốn sách hack não 1500 từ tiếng anh có 530 trang (in màu và bóng mờ), chứa 1200 từ và 350 cụm từ, được chia thành 50 đơn vị học với 31 chủ đề khác nhau. Từ vựng trong sách từ cơ bản đến nâng cao, là những từ thông dụng trong các kênh giao tiếp thông dụng và các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

Sách này có kèm theo các tệp âm thanh của giọng nói địa phương chuẩn. Mỗi từ trong sách đều được minh họa để làm cho công việc bớt nhàm chán. Các từ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Ngoài sách, còn có ứng dụng hack não.

2. Nội dung chính của sách hack não 1500 từ tiếng anh

Cấu trúc của mỗi phần sẽ bao gồm 4 phần: Bắt đầu với câu chuyện, Tăng tốc, Phá vỡ tự tin và Kết thúc. Cấu trúc chương trình học được thiết kế theo cách này sẽ giúp người học tiếp thu kiến ​​thức từ từ rồi tăng tốc dần đến cuối.

2.1. Làm nóng bằng một câu chuyện

Bước đầu tiên khi học từ vựng tiếng Anh, bạn phải tiếp cận từ từ, câu chuyện sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Câu chuyện nêm là một câu chuyện được viết bằng tiếng Việt có thêm một số từ tiếng Anh. Khi bạn đặt một từ tiếng Anh trong ngữ cảnh đó, bạn có thể dễ dàng đoán được nghĩa của từ đó dựa trên ngữ cảnh, tình huống.

Xem thêm: [Download] Tải sách hack não 1500 từ tiếng Anh PDF phiên bản 2021 miễn phí

Khi bắt đầu học, bạn nên đọc câu chuyện 3-4 lần, hiểu tình huống và sau đó đoán nghĩa chuẩn, nếu chỉ đọc một lần, bạn có thể không đoán được nghĩa đen của câu từ ngữ. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất giúp chúng ta hiểu và nhớ từ vựng.

Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh có nhiều câu chuyện rất hay và cảm động. Bạn không chỉ học từ mới mà còn học được nhiều cấu trúc câu tiếng Anh thông dụng.

Thông qua ngữ cảnh, bạn sẽ biết cách sử dụng các cụm từ trong một ngữ cảnh cụ thể và học cách diễn đạt chúng một cách tự nhiên như người bản ngữ. Vì vậy, cuốn sách này rất phù hợp với những người mất gốc, không có năng khiếu vẫn tự tin và thành công trong việc chinh phục vốn từ vựng tiếng Anh.

2.2. Booster – crack và tải từ vựng bằng âm thanh

Trong Phần 2 – Tăng tốc, bạn sẽ được tiếp xúc với các từ tiếng Anh cơ bản tương tự như một từ hoặc cụm từ trong tiếng Việt. Tác giả tìm một câu trong câu đó, xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó vào từng từ, và minh họa bằng hình ảnh cụ thể.

Ví dụ:

 • Thông cảm có câu: Ba lần xin Ba Thông cảm .
 • Thuyết phục: Thuyết phục con vịt con cá vào bờ và chơi với nó.
 • Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách rất dễ hiểu đến mức ngay cả những người mất gốc, tiếng Anh yếu cũng có thể học được. Đối với những từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần để ghi nhớ nghĩa của từ. Đối với những từ dài khoảng 4-5 âm tiết, bạn nên ghi chú và phải đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần để nhớ từ.

  Cách tiếp cận thú vị này cũng xuất hiện trong cuốn sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” của adam khoo. Nó thực sự giúp người học ghi nhớ khoảng 20-40 từ mỗi ngày, thay vì ép bản thân học thuộc lòng theo cách tự nhiên.

  Xem thêm: 100 từ vựng tiếng Anh lớp 4 theo chủ đề

  Xem Thêm: Từ vựng và phiên âm tiếng Anh theo chủ đề

  2.3. Tự tin, bứt phá – luyện tập

  phần 3 – Tự tin bứt phá, cần ghép các file âm thanh của cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh để điền vào chỗ trống. Bạn không cần phải căng thẳng phần nghe vì nếu bạn chưa nghe được, bạn có thể xem từ / cụm từ bên cạnh để luyện tập hoàn hảo.

  Ngoài các từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ xem lại các cụm từ với các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Đối với mỗi cụm từ nhất định, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ đó từ ngữ cảnh và các gợi ý có sẵn. Thông qua phần luyện tập, kiến ​​thức từ vựng của người học được in sâu và ghi nhớ.

  2.4. Phần Hoàn thành – Ứng dụng

  Đây là tập hợp tất cả các từ trong một đơn vị mà bạn hoàn thành, sau đó bạn có thể tạo câu chuyện của riêng mình bằng cách sử dụng các từ tiếng Anh bạn đã học. Ở phần ứng dụng, bạn có thể thoải mái sáng tạo câu chuyện của riêng mình bằng những kiến ​​thức từ vựng mà bạn đã nắm vững, và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau khi thực hiện.

  3. Ưu nhược điểm của sách bẻ não 1500 từ tiếng anh

  3.1. Lợi thế

  • Cuốn sách này được thiết kế rất bắt mắt, có hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu và ghi nhớ. Cuốn sách được chia thành 50 unit với bố cục rõ ràng, dễ hiểu.
  • Với các tệp âm thanh, hãy đọc và nghe.
  • Một phương pháp học rất thú vị giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh chóng.
  • Mỗi phần được theo sau bởi một bài tập rất hữu ích.
  • Từ vựng phong phú về nhiều chủ đề khác nhau.
  • 3.2. Nhược điểm

   • Việc học từ dựa trên các âm tương tự là không phù hợp vì một số âm trong tiếng Việt không thể chuyển nghĩa các từ tiếng Anh.
   • Một số câu liên quan đến từ và nghĩa tiếng Việt không diễn tả hết nghĩa, hay nói cách khác là tối nghĩa.
   • Lượng kiến ​​thức quá “khủng”, dẫn đến tình trạng “học rồi quên”. Có thể cách học không mấy hiệu quả khiến bạn cảm thấy choáng ngợp hơn.
   • 4. Hiệu quả của Sách Hack não 1500 Từ Tiếng Anh

    Sách hack não 1500 từ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn chưa tìm ra cách học, cách học và tài liệu tốt hơn. Kết hợp các câu chuyện, bản hack, bài tập, bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn mỗi ngày và ứng dụng cũng bao gồm âm thanh chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

    4.1. Brain Hacking App Pro

    • Bạn sẽ biết cách đọc các từ với tốc độ bình thường của người bản ngữ.
    • Cách đọc từng âm tiết thông qua phương pháp bóng sau, dễ bắt chước và phát âm, hiểu rõ ràng cách đọc và kết nối từng âm tiết, ngữ điệu trên và dưới.
    • Nắm vững nghĩa đen của từ.
    • Nghe và hiểu mối liên hệ giữa các âm thanh, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu cũng như các lỗi đặt câu khi đọc.
    • Nghe các từ và làm các bài tập điền vào chỗ trống.
    • 4.2. Hệ thống video hướng dẫn phát âm 1200 từ

     • Học cách phát âm của các từ khi đọc nhanh và chậm.
     • Tìm hiểu xem có bao nhiêu âm tiết trong mỗi từ cụ thể và phân tích rõ ràng cách phát âm của từng ipa xuất hiện trong từ đó một cách dễ hiểu. .
     • Tránh những lỗi phát âm tiếng Việt thường gặp.
     • 4.3. Đăng ký ngay với Kiểm tra 3 chiều

      • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo hướng Anh – Việt và luyện phản xạ trong kỹ năng nghe và đọc.
      • Ghi nhớ chính tả các từ tiếng Việt và nghĩa của các từ – Định hướng tiếng Anh, các câu trả lời để rèn luyện kỹ năng nói và viết.
      • Xem lại cách phát âm, nhớ lại nghĩa của từ và chọn câu trả lời đúng.
      • 5. Tải sách hack não 1500 từ tiếng anh

       Sách hack não 1500 từ tiếng anh đang hot trên tiki store, shopee và hơn thế nữa, hãy tìm và mua ngay để có đầy đủ kiến ​​thức nhé.

       Ngoài ra, bạn có thể tải xuống cuốn sách hack não 1500 từ ngay bây giờ từ liên kết bên dưới.

       Bài viết tại thanhtay.edu.vn là một bài review chân thực về 1500 từ vựng tiếng Anh hack não. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Việc trải nghiệm một phương pháp học mới sẽ khiến bạn hứng thú hơn và tiếp thu tốt hơn nội dung khóa học.

       Xem thêm: 80 cấu trúc tiếng Anh cơ bản thông dụng người học phải biết [Kèm ví dụ dễ nhớ]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button