Các Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 (Mới Nhất)

Hoc từ vựng tiếng anh 4

Trong các bài viết tiếp theo, Kiss English sẽ giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng Anh lớp 4 unit 1, unit 2, unit 3. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và hướng dẫn con em mình học tập nhé!

Xem video để học từ vựng siêu nhanh và nhớ lâu:

Video cách học nhanh từ vựng | Cô Tsui hôn tiếng Anh

Học từ vựng là một trong những điều quan trọng nhất khi học tiếng Anh. Trong bài viết tiếp theo, kiss english sẽ giới thiệu chi tiết các từ vựng tiếng Anh lớp 4 tập 1, 2, 3 mới nhất. Giữ nguyên!

Từ vựng tiếng Anh cho Bài 1 lớp 4

bài 1 tiếng Trung 4: rất vui được gặp lại sẽ giới thiệu với các bạn một cách chào hỏi đơn giản và cách hỏi tên của bạn. Sau đây là các từ liên quan:

Thể thao:

Sửa các từ (sắp xếp lại các từ) luppiinghtcadr stdunentorningmmorf

keypupilnightstudent cardmorningfrom

Từ vựng tiếng Anh cho Bài 2 lớp 4

Phần 2 có chủ đề Tôi đến từ Nhật Bản. Sau đây là các từ liên quan:

Bài tập thực hành

Đọc và đối sánh.

Chìa khóa

Từ vựng tiếng Anh cho Bài 3 lớp 4

Video cách đọc và viết ngày tháng bằng tiếng Anh | Cô Tsui hôn tiếng Anh

Trong Bài 3, chúng ta sẽ học hôm nay là ngày thứ mấy trong tuần? , học từ vựng, cách hỏi và trả lời các ngày trong tuần.

Bài tập thực hành

READ  Tổng hợp từ vựng lớp 9 (Vocabulary) - Tất cả các Unit SGK Tiếng Anh 9 thí điểm

ex1.complete words.wee_dayt_esdaysu_day_ridaygrandparen_s

ex2. Đọc và đối sánh.

ví dụ 3. Đọc và đối sánh.

keyex1.

Các ngày trong tuần Thứ ba Chủ nhật Thứ sáu ông bà

ex2

ex3

Kỹ năng học từ vựng tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

Để học từ vựng một cách hiệu quả và nhanh chóng, đừng quên bỏ qua những mẹo sau:

Tìm hiểu Hành tây

• Với mỗi từ mới học, bạn nên viết một câu ứng dụng để có thể nhớ từ đó và áp dụng vào cuộc sống. Đừng quên đọc to những câu này để bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng nói của mình
    • Ví dụ: bạn học từ mới: saturday: thứ bảy, hôm nay: hôm nay
    • = & gt; Câu:

• Hôm nay là Thứ Bảy: Hôm nay là Thứ Bảy.
        • Có phải thứ bảy không? Có phải thứ bảy không? …
        • Viết các từ rõ ràng, đẹp mắt và dễ hiểu

• Phương pháp ghi chú từ vựng khoa học giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn trong học tập và thuận tiện hơn cho việc ôn tập sau này.
          • Học từ vựng theo chủ đề
          • Trong Tiếng Anh 4, các chủ đề từ vựng được phân chia rõ ràng để dễ học. Các bạn muốn mở mang vốn từ bên ngoài thì lưu ý học theo chuyên đề để chúng ta dễ kết nối và thực hành hơn. Chẳng hạn như chủ đề gia đình, chủ đề môi trường, chủ đề sở thích, v.v.
          • Học từ vựng nhiều lần

• Nếu bạn chỉ học một từ và không xem lại sau đó, bạn có khả năng quên từ đó rất cao. Vì vậy, hãy lên lịch sau 10 phút, 2 ngày và 1 tuần sau khi học từ vựng nhé!
              • Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể xem video bên dưới. Rất dễ áp ​​dụng và hiệu quả!
              • Xem video về cách phát âm Chuẩn quốc tế:

Video phiên âm tiếng Anh ipa | Cô Tsui hôn tiếng Anh

Kết luận Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc tổng hợp và ôn tập từ vựng tiếng Anh lớp 4, đồng thời giúp các bạn có thêm phương pháp học tập hiệu quả. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

READ  Từ vựng tiếng Anh lớp 5 chủ đề các môn thể thao