Khẩu trang y tế tiếng anh là gì?

Khẩu trang y tế trong tiếng anh là gì

nhu cầu về khẩu trang and tế ngày càng tăng vọt, có nhiều từ tiếng anh về khẩu trang hay ho mà chúng ta chưa biết. chẳng hạn như khẩu trang and tế tiếng anh là gì? hay các loại khẩu trang khác như: khẩu trang vải tiếng anh là gì? hay khẩu trang kháng khuẩn tiếng anh là gì? những thông tin này thực sự cần thiết cho các nhà sản xuất khẩu trang hay nhà phân phối khẩu trang trên thị trường. bởi việc in nhãn mác nếu bị sai thông tin tiếng anh có thể dẫn đến nhiều hậu quả. bài viết sau đây sẽ cho bạn một danh sách từ tiếng anh liên quan đến khẩu trang nhé.

khẩu trang tiếng anh là gì?

trước khi tìm hiểu các từ tiếng anh dành cho khẩu trang, chúng ta nên tìm hiểu từ khẩu trang tiếng anh là gì trước đã nhé.

bởi từ khẩu trang ở nước ngoài có 2 dạng khác nhau.

 • mask
 • respirator
 • Đây là 2 từ khẩu trang mà chúng ta dễ bị nhầm lẫn nhất.

  về từ mask, mask có nghĩa tiếng anh là khẩu trang, và cũng là mặt nạ. nếu he đứng một mình thì có thể gây hiểu nhầm.

  về mặt nạ dùng trong làm ẹp, this mask không có nghĩa là khẩu trang, mà là có nghĩa là mặt nạ ể ể làm ẹp, chống lão hóa, dưỡng da, … chẳn lotes hóh mask , … /p>

  respirator là dạng mặt nạ dùng để phòng độc. Đây là hình thức cao hơn của khẩu trang, là dòng chống độc chuyên dụng.

  do đó khẩu trang tiếng anh là gì? face mask là từ tiếng anh được dùng nhiều nhất trong nước ngoài.

  khẩu trang and tế tiếng anh là gì

  trong tiếng anh, khẩu trang and tế có nghĩa là surgical mask, there is medical mask.

  tuy nhiên, để cho chúng ta phân biệt một cách rõ ràng giữa khẩu trang & mặt nạ làm ẹp, bên nước ngoài còn sử dụng từ từ face ằng trước từ mask ể ể tăng khả năng chính xác và hiểu riqu hơn cho tểừ trang khẹ.

  do đó, từ surgical face maskmedical face mask sẽ được sử dụng nhiều hơn và chính xác nhất khi sử dụng từ khẩu trang and tế an trong tiế.

  nhiều nơi còn dịch khẩu trang and tế là health mask there is health mask. Đây là một định nghĩa sai lầm, vì trong tiếng anh health mask có nghĩa là khẩu trang sức khỏe – nghĩa là khẩu trang có lợi cho sức khỏe. nếu dịch ra tiếng anh thì nghe hơi lạ đối với người nước ngoài.

  khẩu trang y tế tiếng anh là gì thường ược các xưởng và nơi sản xuất khẩu tìm hiểu bởi nhu cầu làm hộp khẩu trang ngày càng t <

  do đó chúng ta cần phải hiểu đúng nghĩa khẩu trang y tế là gì trong tiếng để tránh gây hiểu nhầm cho người nước ngoài. và tạo ra một thói quen hiểu tiếng anh đúng nghĩa cho người việt nữa.

  khẩu trang vải tiếng anh là gì

  từ vải trong tiếng anh có nghĩa là fabric. tuy nhiên không ai lại dịch là cloth mask cả.

  thực tế khẩu trang vải trong tiếng anh chúng ta thường gọi là cotton face mask, face mask, anti-pollution face mask

  pollution face mask được dịch ra là khẩu trang chống bụi bởi khẩu trang vải bình thường 80% chúng ta sử dụng để chống bụi bên ngoài.

  khẩu trang kháng khuẩn tiếng anh là gì

  kháng khuẩn có nghĩa là chống các loại virus vi khuẩn. khẩu trang kháng khuẩn hay khẩu trang vải kháng khuẩn thường được sử dụng trong những ngày gần đây. vì thế nhu cầu về tìm hiểu về khẩu trang kháng khuẩn ngày càng tăng.

  kháng khuẩn trong tiếng anh có nghĩa là antivirus. có nghĩa là chống virus, hay antibacterial.

  khẩu trang vải kháng khuẩn chúng ta có thể sử dụng là

  • antivirus face mask
  • antivirus cotton face mask
  • nếu bạnco nhu cầu tìm hiểu về tên tiếng anh của các loại khẩu trag khác, xin vui lòng comment bên dưới ểể chuyên vivi tư vấn khẩu thể thể giải đi đi đi đi đ

READ  &quotRau Xà Lách&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *