Con gái im lặng khi giận: Nên để nàng một mình hay quan tâm hơn?

Khi con gái im lặng nghĩa là gì

with gái im lặng khi giận? Đó là khi cả thế giới dường như đổ sập xuống với bạn. không phải vì sợ, mà vì bạn không thể hiểu nổi with gái đang nghĩ gì.

chuyện giận hờn khi yêu đương là điều không thể tránh khỏi. tuy nhiên, nếu nhưco những người tinh tế biết biến những hờn dỗi này thành “gia vị” ể khiến tình yêu thêm màu sắc thì cũng có không ít nhân vật ngô ngô nghê kHê khá c chẳng biết phải làm gì.

khi nàng giận và im lặng, đó là dấu hiệu của sự không hài lòng. nhưng xử sự ra sao đây?

con gái im lặng khi giận: nếu bạn cũng im lặng theo…

một câu chuyện cười ra nước mắt khiến cho cư dân mạng cũng không biết nên theo phe nào vừa xảy ra. chỉ vì im lặng, nhiều người đã phải rời xa nhau.

im lặng khiến người ta rời xa nhau

“bình thường 2 đứa mình có thi thoảng cãi nhau rồi giận dỗi. mỗi lần như vậy dù đúng dù sai thì bạn gái mình cũng im lặng. mình lần nào cũng nài nỉ xin lỗi và thế là lại bình thường. nhưng lần này lại khác, mình với người yêu cãi nhau vì 1 cái lý do rất ư là đơn giản. “Hôm nay ăn gì?” – “Ăn gì cũng được”. thế là cãi nhau.

bạn gái minh im lặng, vì minh thấy không phục nên cũng im lặng. 2 đứa 3 ngày không nói chuyện gì với nhau. minh cũng không nhắn pewter. sau 3 ngày là ến 1 tuần, mình có tìm hiểu xem người yêu dạo này thế nào thì thấy cô ấy vẫn bình thường, she vẫn ăn chơi nhẻ im vui túy múna.

READ  Học đi đôi với hành - Chương trình học tiếng anh hiệu quả nhất

– sao em cứ im lặng mãi thế, anh im lặng em cũng im lặng thì như nào?

– Ủa, em tưởng anh chia tay em rồi?

– sao chia tay?

– thì 3 tuần không nói chuyện với nhau thì em coi như là chia tay thôi, contra trai im lặng gì mà cả tháng trời không nói gì?

– thế giờ 2 đứa là gì của nhau?

– thì chả là gì cả, em thấy 3 tuần qua không có anh em vẫn sống tốt, thế nên em mới im lặng.

-Ơ?

– không có ơ với nhưng nhủng gì hết. thôi dừng lại đi đủ rồi đấy.

-…”

gỡ rối cho bạn trong trường hợp con gái im lặng khi giận

nhìn chung, việc nàng giận và im lặng đa phần lỗi là do…bạn. dù bạn chẳng làm gì, she nàng vẫn có cớ để giận. nếu như chàng trai ở trên im lặng theo, đó cũng là một biện pháp. chỉ có điều, biện pháp đó áp dụng sai đối tượng. nên tìm hiểu xem bạn gái mình tính cách thế nào… ngoài ra, hãy áp dụng những tuyệt chiêu sau.

chụp hình lúc nàng giận dỗi

hầu hết điện thoại bây giờ đều có chức năng chụp hình. hãy tận dụng nó để chụp gương mặt đang giận của nàng và cho nàng xem. with gái luôn muốn mình đẹp trong mắt người mình yêu. khi xem tấm hình “xấu xí” của mình do chính bạn chụp, nàng sẽ chột dạ và cải thiện nó bằng cách giãn các cơ trên mặt of her. như vậy là bạn đã thành công trong bước đầu làm lành với nàng rồi.

READ  GDCD 9 Bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân

ai cũng có những phút giận dỗi

nếu không muốn đẩy cơn giận của nàng lên đỉnh cao hơn, nớ đừng bình luận hay chê gương mặt của nàng lúc ấy.

vào vai anh chàng tội nghiệp

mọi nỗ lực nói chuyện với nàng thất bại? hãy vào vai anh chàng tội nghiệp bằng cách ngồi xuống cạnh nàng với vẻ mặt lo lắng và ăn năn nhất. phương án này sẽ hiệu quả hơn nếu thỉnh thoảng bạn len lén nhìn nàng đầy hối lỗi. dù mặt de ella vẫn “lạnh như tiền” nhưng trước sự thành tâm nhận lỗi của bạn, tâm trí nàng sẽ có chuyển biến. nếu lỗi của bạn không phải là tày đình, chỉ một lúc nữa thôi, she nàng sẽ lên tiếng.

tỏ ra yếu đuối một chút cũng không sao!

quan trọng là bạn phải đủ kiên trì và chai mặt… chỉ cần đừng rời khỏi chỗ cạnh nàng, sớm muộn nàng cũng sẽ lên tip>

một cái ôm từ phía sau

with gái im lặng khi giận? she bất ngờ ôm chặt nàng từ phía sau. lúc đầu she nàng sẽ phản ứng vùng vẫy, thậm chí là đánh bạn. nhưng hãy giữ nàng thật chặt. nhiều nghiên cứu đã chứng minh khi được ôm từ phía sau, phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và dễ chịu nhất. nàng của bạn cũng vậy. cơn giận của nàng sẽ trôi theo mây trời.

Đừng công kích trực tiếp khi đang giận nhau

hơn nữa, những cái ôm từ phía sau khiến nàng cảm thấy mình nhỏ bé, được bảo vệ bởi người mình yêu. nhiều người còn tan chảy trong vòng tay của bạn đấy.

READ  Đặt tên con trai 2022 hợp phong thủy, ý nghĩa, tiền đồ rộng mở

with gái im lặng khi giận? khong sao! rủ nàng đi ăn

nếu tội lỗi bạn gây ra là tày định, các phương pháp trên đều vô dụng thì hãy áp dụng chiêu tiếp đồ ăn, thức uống. nếu đó là những món nàng thích hay do chính bạn làm càng tốt. không thì phải là những món dễ thương hay có tác dụng hạ nhiệt. khi thực hiện chiêu này, nhớ đính kèm câu “giận cũng ược nhưng ừng ngược đãi bản thn” cùng thái ộ thành khẩn, chứng minh ƻth yạn luưth.

im lặng chỉ khiến mọi người không hiểu nhau thôi

chắc chắn nàng sẽ liếc bạn đến rách mắt. nhưng với những nàng im lặng khi giận, một phản ứng hay hành động dù rất nhỏ với bạn đồng nghĩa nàng đã hạ hấu nhit. lúc đó, một lời xin lỗi cùng lời hứa không tái phạm sẽ kéo hai bạn lại gần nhau.

lời kết

con gái im lặng khi giận, đồng nghĩa với có một vấn đề nào đó xảy ra cho mối quan hệ của hai bạn. có thể nang đã phát hiện ra bạn ngoại tình. cũng có thể she nàng không còn yêu bạn nữa. nhưng dù vì lý do gì đi chăng nữa, hãy trò chuyện, giao tiếp với nhau. thà biết được sự thật rồi chấp nhận còn hơn cả đời ăn năn.

Đăng bởi: phạm văn Đình

từ khoá: con gái im lặng khi giận: nên để nàng một mình hay quan tâm hơn?