Nói Về Nước Thải Sinh Hoạt Tiếng Anh (Hay Nhất)

Nước thải sinh hoạt tiếng anh là gì

trong bài viết này, English kiss sẽ giới thiệu đến bạn các từ vựng cũng như bài viết liên quan chủ đề nước thải sinh hoạt tiếng anh. hay theo dõi nhé!

xem video english kiss hướng dẫn luyện nghe tiếng anh giao tiếp vô cùng đơn giản. bấm nút play để xem ngay:

nước thải sinh hoạt tiếng anh là chủ đề được thảo luận khá nhiều từ trước tới nay. Ể có thể diễn ạt bằng tiếng anh tốt về chủ ề à này, chung ta cần nhữm những từng vựng cũng như cụm từ về nước thải, môi trường trong tiếng anh. bài viết dưới đây, English kiss sẽ giới thiệu đến bạn về các khía cạnh liên quan đến nước thải sinh hoạt bằng tiếng anh. hay theo dõi nhé.

nước thải sinh hoạt tiếng anh là gì

nước thải sinh hoạt trong tiếng anh là domestic sewage.

• NướC THảI PHÁT SINH Từ HOạT ộNG CủA WITH NGườI NHưU NấU NướNG, Ăn UốNG, Và Các Hoạt ộNG THườNG NGày KHAC CủA NGườI DâN SIN S SIN SốNG Và Làm VII VII CC C C. , trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở, nhà hàng, chợ, bệnh viện, các công trình công cộng cho đến các cơ sở xu.

dưới đây là các từ vựng liên quan đến nước thải sinh hoạt và môi trường:

bai luận về nước thải sinh hoạt tiếng anh

khi viết luận về chủ đề nào đó, bạn nên có các ý sau:

• Đảm bảo đủ 3 phần: mở đầu, nội dung chính và kết thúc.
      • phần mở đầu, bạn giới thiệu về vấn đề sắp tới trình bày.
        • phần nội dung chính, ưa ra các vấn ềề như thực trạng, nguyên nhân, giải pháp,… nên ưa dẫn chứng cụ thể ể bài phƿt viết. giữa các đoạn cần có sự liên kết.
          • phần kết thúc, nhắc lại, tổng kết vấn đề bàn luận.
            • bài mẫu viết về chủ đề nước thải sinh hoạt
            • As society develops, the amount of waste and sewage discharged into the environment, especially domestic sewage, increases.

Wastewater is generated from human activities such as cooking, eating, working and other daily activities of people. The amount of wastewater is increasing, but centralized treatment systems are not enough to deal with it, along with uncontrolled dumping habits, which has led to very serious water pollution. In addition, because many people have the habit of throwing garbage in the wrong place, abusing fertilizers, pesticides,… causing the level of water contamination to increase. in rural areas, untreated household waste has seeped into groundwater aquifers; if untreated groundwater is used, there is a possibility of waterborne diseases.

Inadequate treatment of domestic wastewater has a major impact on the environment. According to statistics, every year, up to 9,000 people die from water pollution, and every year 100,000 cases of cancer are detected, the main cause of which is the use of contaminated water.

Water pollution has always been a problem. each of them should be aware of protecting the water source and the surrounding living environment, disposing of garbage in the right place, limiting the use of plastic bags, using biological and organic products to protect the environment together. Let’s help protect clean water sources to make life safer and better.

duch:

xã hội càng phát triển thì lượng rác thải, nước thải ra môi trường ngày càng nhiều, đặc biệt là nước thải sinh hoạt.

nước thải phát sinh từ hoạt động của with người như nấu nướng, ăn uống, làm việc và các hoạt động thường ng᧰i cngày khac. lượng nước thải ngày càng nhiều nhưng các hệ thống xử lý tập trung không ủ ể ể giải quyết, kèm theo các thói quen xả thải không tập trung đã làerm ô nhiễm m. thêm vào đó, do nhiều người có thói quen vứt rác không đúng chỗ, lạm dụng phân bón, thuốc trừ sâu,… làm cho mức độ ô nhiễm nưm. Ở Nông Thôn, Các Chất Thải Sinh Hoạt chưa qua xử lý đã thấm xuống các mạch nước ngầm, nếu sửng dụng nước ngầm không xử lý sẽ có khả nĂng mắc cc bb bb bo n ước g

việc xử lý nước thải sinh hoạt không hợp lý làm ảnh hưởng đến môi trường rất lớn. Theo Thống kê mỗi nămco ến 9000 người chết vì ô nhiễm nguồn nước, và phat hiện 100,000 trường hợp ug thư mỗi nĂm mà nguyên nhân chính là sử dụng ngurồn nước oễm.

Ô nhiễm nước từ trước đến nay vẫn đã vấn đề nan giải. Mỗi Chung Nên Có ý thức bảo vệ nguồn nước và môi trường sống xung quanh mình, vứt Rác đúng nơi qun ịnh, hạn chế sử ụng tuni or lông, sửng cc sys sản pHẩm, h. . hãy cùng nhau góp bảo vệ nguồn nước sạch để cuộc sống trở nên an toàn, tốt đẹp hơn.

lời kết

hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm vốn kiến ​​​​thức về chủ đề nói về nước sinh hoạt tiếng anh. chúc bạn học tốt!

READ  10 Nguyên nhân gây đau bụng dưới bên trái, phải chính xác nhất