Mẫu phụ lục hợp đồng xây dựng

Phụ lục hợp đồng xây dựng là gì

mẫu phụ lục hợp ồng xây dựng là biểu mẫu ược sửng trường hợp sau khi các bên ký kết hợp ồng mà cr thay ổi, đi ềnh ca ca ềng nềhm, came. đổi hợp đồng xây dựng thì sử dụng phụ lục hợp đồng để hoàn thiện thủ tục theo thỏa thuận. bài viết sau sẽ tư vấn quy định pháp luật liên quan đến vấn đề này.

quy định của pháp luật về phụ lục hợp đồng xây dựng

theo quy ịnh tại khoản 6 điều 2 nGhị ịnh 37/2015/nđ-cp hướng dẫn vềp ///////po

• phụ lục của hợp ồng xây dựng là tài liệu kèm theo hợp ồng xây dựng ể quy ịnh chi tiết, làm rõ, sửa ổi, bổ sung mộĻt sốny số.phụ lục hợp ồng xây dựng sử dụng khi thay ổi thông tin tài khoản, điều chỉnh giá vật liệu, điều chỉnh tổng dự-th. hành, thay đổi điều khoản thanh toán.
  • các lưu ý khi viết phụ lục hợp đồng

khi soạn thảo phụ lục hợp đồng, người soạn thảo cần phải bảo đảm các yếu tố như:

• phải phù hợp với hình thức của hợp đồng (lập thành văn bản, công chứng chứng thực nếu pháp luật quy định)
    • nội dung của phụ lục hợp đồng không được trái với nội dung của hợp đồng xây dựng
    • các bên tự thoả thuận nội dung thung nguyên tắc tự do ý chí, bình ẳng và thiện chí với nhau, không ược vi phạm điều cấm không củ.
    • mời bạn đọc theo dõi bài viết:

mẪu hỢp ĐỒng nguyÊn tẮc trong xÂy dỰng

giẢi quyẾt tranh chẤp hỢp ĐỒng thi cÔng xÂy dỰng

hƯỚng dẪn giẢi quyẾt hỢp ĐỒng tranh chẤp thuÊ giÀn giÁo xÂy dỰng

nội dung phụ lục hợp đồng

phụ lục hợp đồng cần có các nội dung cơ bản sau:

• thông tin các bên thực hiện phụ lục hợp đồng
      • nội dung được thay thế, sửa đổi, bổ sung hoặc ghi nhận các thỏa thuận lại của hợp đồng xây dựhín. li>
      • lý do thay đổi, sửa đổi bổ sung hợp đồng xây dựng.
      • thời điểm áp dụng của phụ lục.
      • cách áp dụng phụ lục hợp đồng trong thực tế.
      • Trường Hợp điều chỉnh khối lượng công việc trong hợp ồng xây dựng, khi điều chỉnh khối lượng không làm vượt giá gói thầu ược phê hard và ký kýt phụt phụt phụt lụ

phụ lục hợp đồng phát sinh khối lượng trong xây dựng cần có những nội dung sau:

• khối lượng công việc cụ thể, khối lượng phát sinh;
        • tiêu chuẩn, chất lượng của số lượng tăng thêm;
        • giá cả, hình thức thanh toán bổ sung;
        • thời gian gia hạn thực hiện;
        • các thỏa thuận, ghi nhận nào được giữ nguyên;
        • cam kết, ký kết của các bên.
        • trên đây là mẫu phụ lục hợp đồng xây dựng. What bạn ọc nếu Co nhu cầu ược tư vấn phap phap, xin vui lòng gọi ngay công Ty luật long phan qua hotline 1900 63 63 87 ể ược Luật sưc tiếp hỗ trợ cc vấ ề ề ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể xin cảm ơn.

scores: 4.1 (16 votes)

READ  Quốc phòng Việt Nam Chính sách quốc phòng Chủ trương - chính sách