Từ vựng

Download Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí

Sách hack não 1500 từ tiếng anh là một trong những tựa sách được giới trẻ yêu thích nhất. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ chia sẻ đến bạn bài viết download sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh – pdf miễn phí. Hãy tải về và tìm hiểu!

1. Tổng quan về Sách Hack não 1500 Từ Tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cuốn sách hack não 1500 từ tiếng Anh:

 • Tiêu đề: hack não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: nguyen van hiep
 • Nhà xuất bản: World Publishers
 • Xem thêm các bài viết bên dưới:

  – Tải xuống Sách Luyện Từ vựng Tiếng Anh (Sách điện tử đầy đủ + Âm thanh)

  – Tải xuống pdf Ngữ pháp và Đáp án Cambridge IELTS miễn phí

  -Tải xuống đầy đủ các bài thi TOEIC 1, 2, 3 phiên bản US (pdf + audio đầy đủ)

  2. Đánh giá sách Brain Hacking 1500 Từ Tiếng Anh

  Brain hack 1500 do tác giả nguyen hiep và các nhà nghiên cứu xuất bản đầu năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Nội dung và thiết kế của cuốn sách này đã được nâng cấp qua từng năm và hiện là ấn bản năm 2020.

  hack não 1500 từ vựng tiếng anh là cuốn sách áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Story Filling, Analogy Sound và Pronunciation Shade … Bạn sẽ học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh. Giúp người học ghi nhớ 30-70 từ mỗi ngày. Sách có kèm theo ứng dụng hack não để nghe audio dễ dàng, cũng như 1200 video phát âm chi tiết và xem lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

  2.1. Lợi thế

  Yêu thích 1

  Tôi thực sự đánh giá cao thiết kế nổi bật của Creative Display . Trong sách có rất nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng, dễ khiến người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách thật dí dỏm khi có những hình ảnh thú vị. Ấn tượng nhất, nội dung được chia thành 50 đơn vị trong các phần sau:

  1. Âm thanh bao gồm đọc (Phần 1) và phát âm các từ cần học (Phần 2)
  2. Kỷ niệm Việt Nam
  3. Những kỷ niệm bằng tiếng Anh
  4. Điền vào chỗ trống những từ bạn muốn học
  5. Câu chuyện tóm tắt
  6. Học từ vựng với âm thanh tương tự như hack não 1500 từ tiếng Anh
  7. Thực hành từ vựng bạn đang học
  8. Thú vị
  9. Thực hành về chủ đề đang nghiên cứu
  10. Thực hành nhấn mạnh và giải thích các từ
  11. Viết một đoạn văn 150 từ với những từ bạn đang học
  12. Yêu thích 2

   Phương pháp học độc quyền, lượng kiến ​​thức “khủng”, chỉ dùng 1500 từ tiếng Anh hack não, đó là điểm nổi bật của mình. 3 Cách Tương Tự Audio – English Story – Sử dụng ngay bây giờ để giúp tôi học tốt hơn và cải thiện đáng kể điểm số của mình trong bài kiểm tra trên lớp hoặc luyện thi TOEIC.

   Yêu thích 3

   Một kho tàng gồm 1500 từ thường được sử dụng, về nhiều chủ đề khác nhau, xuất hiện trong hầu hết các bài kiểm tra, mang lại cho những độc giả như tôi sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Trước đây, tôi gặp rất nhiều khó khăn khi đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài, và luôn dán mắt vào phụ đề, rất khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có cuốn sách bẻ não 1500 từ tiếng Anh, tôi đã có thể tự đọc báo tiếng Anh hoặc xem phim mà không cần jailbreak.

   vì vậy sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh cung cấp 3000 từ vựng, sử dụng phương pháp thông minh nhất thế giới giúp bạn hiểu đến 80% video truyện nổi tiếng, kênh youtube nước ngoài, nghe nhạc Mỹ, Anh để hiểu ý nghĩa của bài hát này , Phát âm theo tiêu chuẩn địa phương. Không chỉ vậy, còn phải nắm vững bản chất của cấu trúc ngữ pháp và cải thiện trí nhớ. Từ đó giúp bạn đặt nền móng vững chắc để nâng cao khả năng phản ứng và sự tự tin trong giao tiếp, bạn có thể cải thiện 30% điểm thi thptqg, TOEIC đạt 850+, thậm chí là IELTS 6.0+.

   Xem thêm các bài đăng bên dưới:

   – Câu trả lời dành cho sinh viên học thuật Cambridge IELTS 11 – Tải xuống miễn phí

   – Toàn bộ Sách dành cho Học sinh IELTS Lớp 4-5 có Đáp án – Tải xuống Sách Miễn phí

   – Tải xuống + xem lại toàn bộ các chiến lược IELTS thực tế

   Ngoài việc ghi nhớ các từ, bạn cũng phải ghi nhớ cách phát âm của chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn không biết cách phát âm nó. Đừng lo lắng, hãy truy cập vào trang doctor ielts và nó sẽ giúp bạn những vấn đề này. Kiểm tra nó ngay!

   2.2. Nhược điểm

   Bất lợi 1

   Việc học từ dựa trên các âm tương tự không thích hợp lắm vì một số âm trong tiếng Việt không thể chuyển nghĩa các từ tiếng Anh. Ví dụ: kết thúc, dấu lặng, v.v., hoặc ví dụ: dịch “thừa nhận” sang tiếng Việt là “ăn mít” có vẻ không đúng với cách phát âm chuẩn / әd’mit /.

   Bất lợi 2

   Một số câu kết hợp với nghĩa từ tiếng Việt không truyền tải hết ý nghĩa hoặc khá tối nghĩa.

   Bất lợi 3

   Lượng kiến ​​thức “khủng khiếp” đến nỗi một người “học rồi quên” như tôi cũng phải cảm thấy mình như một hacker não tàn thực sự. Ban đầu tôi cũng khá hào hứng nhưng cách học của tôi có vẻ không hiệu quả lắm, càng ngày càng thấy nhàm chán.

   Nếu bạn đang tìm một khóa học IELTS uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với ielts vietop ngay hôm nay!

   3. Mua sách hack não 1500 từ tiếng Anh

   Gợi ý: Bạn nên mua sách cứng về tiki, shopee, lazada, v.v … điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm tiếng Anh hiệu quả hơn so với các tập tin pdf.

   Tải xuống pdf:

   Xem mật khẩu giải nén tệp tại đây

   Trên đây là bài viết, các bạn có thể download sách hack não 1500 Từ vựng Tiếng Anh – pdf miễn phí. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có những giờ học tiếng Anh hiệu quả.

   READ  Từ vựng tiếng Anh lớp 2 - Hướng dẫn phương pháp dạy và học cho phụ huynh và các bé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button