Từ vựng

Top 7 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng

Từ vựng tiếng Anh được coi là nền tảng của việc học tiếng Anh của bạn. Nhưng làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh? Chọn sách học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Cùng duhoctms.edu.vn học 7 từ vựng tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay và học thật nhiều nhé!

1. Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

1.1. Giới thiệu sách

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ vựng Tiếng Anh của tác giả anh duc chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm tài liệu để học từ vựng Tiếng Anh.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời tốt tất cả các câu hỏi tiếng Anh của mình. Cuốn sách này dựa trên phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái. Tóm lại, đó là một cách học tiếng Anh hiệu quả dựa trên các cụm từ và mẫu câu trong ngữ cảnh phù hợp nhất với từ vựng.

1.2. Mục đích của cuốn sách này

“Bài tập siêu trí nhớ từ vựng” được biên soạn nhằm giới thiệu cho bạn một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách này dành cho những ai muốn cải thiện trí nhớ từ vựng và muốn rèn luyện sự nhạy bén để sử dụng trong mọi tình huống.

Trước hết, cuốn sách này phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh (mới bắt đầu) trở lên. Vì nội dung khóa học được trình bày trong cuốn sách này hướng đến nội dung ôn thi đại học và 9 chuyên đề của chứng chỉ tiếng anh b1, b2, c1. Các bài kiểm tra này yêu cầu trình độ tiếng Anh cao.

Thứ hai, cuốn sách này rất hữu ích cho các giáo viên tiếng Anh đang tìm hiểu cách học tiếng Anh.

Thứ ba, cuốn sách từ vựng tiếng Anh này sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc chuẩn bị cho các kỳ thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng này trình bày một cách toàn diện những nội dung cần thiết giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng.

Thứ tư, từ vựng, khi được trình bày dưới dạng các cụm từ và mẫu câu cơ bản, được hỗ trợ bởi các phương tiện hiện đại như học trực tuyến và di động, đồng thời người học rất dễ học. Cảm ơn nhiều hơn nữa vì đã thêm âm thanh, hình ảnh minh họa và từ vựng cho ngữ cảnh.

 • link tải sách pdf, sách luyện siêu trí nhớ, link tải từ vựng tiếng anh
  • Link tải full pdf + audiobook luyện từ vựng tiếng Anh siêu nhớ
  • 2. Collins Test of English – IELTS Vocabulary

   2.1. Giới thiệu sách

   Từ vựng cho IELTS và sách cd bao gồm các mục từ vựng và kỹ năng phù hợp với cả 4 bài kiểm tra tiếng Anh: nghe, đọc, viết và nói. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua một số bài tập thực hành thử nghiệm theo mô hình của bài thi IELTS thực tế.

   Mỗi bài học bao gồm các kết nối từ vựng để giúp bạn xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng từ vựng để giải các bài kiểm tra. Các Kỹ Thuật Làm Thi trong suốt cuốn sách tập trung vào các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi cơ bản liên quan đến từ vựng.

   2.2. Nội dung sách

   Phần 1: Giới thiệu từ vựng liên quan đến chủ đề hoặc chức năng của đơn vị. Định nghĩa của từ vựng này được trình bày bằng cách sử dụng định nghĩa câu đầy đủ của collins cobuild và các câu ví dụ ielts, cho thấy cách từ được sử dụng trong ngữ cảnh. Các phần của lời nói và các dạng từ khác nhau cũng được liệt kê.

   Phần 2: Bài tập Thực hành cung cấp cho bạn một bộ bài tập có cấu trúc để giúp bạn nâng cao kỹ năng và áp dụng thành công kiến ​​thức từ vựng của mình vào bài thi. Mỗi bài học tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và kỹ năng dành riêng cho đoạn văn, với các bài tập thực hành cung cấp các bài tập cho các đoạn văn cụ thể.

   Phần 3: Exam Prep cung cấp các bài tập chuẩn bị cho kỳ thi sát với đề thi thực tế. Điều này giúp bạn có cơ hội làm quen với các dạng câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong kỳ thi. Phần này tập trung vào các bài kiểm tra cụ thể và được tô màu xám để dễ dàng tham khảo.

   Bạn có thể tải xuống sách điện tử với tất cả các tệp âm thanh và pdf tại đây: Tải xuống

   Xem thêm:

   • Từ vựng tiếng Anh thương mại quốc tế
   • Cách học 50 từ tiếng Anh mỗi ngày siêu hiệu quả
   • Trích dẫn du lịch bằng tiếng Anh
   • 3. Từ vựng học thuật được sử dụng

    Đây là công cụ hỗ trợ học tập hoàn hảo cho bất kỳ ai sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kỹ sư và nhà khoa học xã hội đến sinh viên kinh doanh và luật sư. Bao gồm tất cả các từ vựng chính mà bạn sẽ gặp trong sách giáo khoa, bài báo, bài giảng và hội thảo học thuật, cuốn sách này được coi là một trong 7 cuốn sách từ vựng tiếng Anh nổi tiếng. .

    Cuốn sách này được viết cho học sinh ở trình độ trung cấp trở lên và những người chuẩn bị thi IELTS và các kỳ thi đại học khác.

    Liên kết tải xuống từ vựng học thuật đang sử dụng: Tải xuống

    4. Collins Học từ vựng của bạn – Sơ cấp a1

    4.1. Giới thiệu sách

    Collins Practice Your Vocabulary – Beginner a1 là sách luyện tập mới với các từ vựng quan trọng dành cho người học tiếng Anh mới bắt đầu (cef level a1).

    Cuốn sách từ vựng tiếng Anh này là một nguồn tài liệu cần thiết cho bất kỳ ai muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Mỗi bài học trong số 30 bài học đều sử dụng ngôn ngữ và ví dụ rõ ràng để giới thiệu từ vựng liên quan đến một chủ đề cụ thể.

    Các bài tập thực hành sẽ giúp người học ôn lại những gì đã học và dễ dàng ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

    Các từ trong Collins ảnh hưởng đến vốn từ vựng của bạn – Sơ cấp (a1) được chọn dựa trên nghiên cứu về Collins Corpus và kinh nghiệm của các chuyên gia ngôn ngữ. Như vậy, cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức thực tế hữu ích, cũng như những ví dụ thực tế, cập nhật về cách sử dụng ngôn ngữ trong ngữ cảnh.

    Bố cục và hình ảnh minh họa đơn giản đảm bảo ngôn ngữ rõ ràng và cuốn sách dễ điều hướng. collins sẽ cải thiện vốn từ vựng của bạn – Elementary (a1) Lý tưởng cho việc tự học hoặc sử dụng trong lớp học, một nguồn tài liệu cần có cho học sinh và giáo viên.

    4.2. Nội dung Sách

    • Nội dung tập trung vào vốn từ vựng cần thiết cho trình độ mới bắt đầu (cef a1)
    • Có 30 đơn vị với các bài minh họa và bài tập thực hành rõ ràng
    • Các ví dụ đã được xác minh về tiếng Anh thực, được lấy từ Collins Corpus
    • Bao gồm các bản vẽ đường minh họa các khái niệm chính
    • Cấu trúc ngôn ngữ và cách diễn đạt rõ ràng
    • Thích hợp để tự học hoặc sử dụng trong lớp học
    • Bạn có thể mua Sách Học Từ vựng của Collins – Sơ cấp a1 tại đây: https://tiki.vn/collins-work-on-your-vocabulary-elementary-a1-p437387.html?src=ss-organic

     5. 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

     Như chúng ta đã biết, từ vựng đóng một vai trò quan trọng và quyết định trong việc học tiếng Anh của chúng ta.

     Các nghiên cứu ngôn ngữ trên thế giới đã xác định rằng để có thể nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn phải biết ít nhất 3000 từ.

     Các nhà khoa học ngôn ngữ ước tính rằng từ vựng tiếng Anh có hơn 250.000 từ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần có 300.000 từ để dễ dàng hiểu tất cả các ngữ cảnh giao tiếp đơn giản.

     “3000 Từ Thông Dụng Trong Tiếng Anh” sẽ giúp bạn tổng hợp những từ thông dụng và thường dùng, giúp bạn có một nền tảng rõ ràng và vững chắc để xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button