Chủ nhân đằng sau kênh YouTube dành cho trẻ em gần 5 triệu subscribers, lượt view khủng từ 1-16 triệu là ai?

Tên thật của anh tóc xanh là gì

thành lập từ ngày 10/25/2015, kênh youtube “hành tinh đồ chơi – toy planet” hiện sở hữu 4.74 triệu lượt subscribers và 2,975,376,909 lượt xem. mỗi video đều đạt lượng xem khủng trên 1 triệu, thậm chí đến 16 triệu lượt xem. theo socialblade, doanh thu mỗi tháng của kênh này là 724 usd – 11,400 usd (khoảng 16 triệu đồng – 264 triệu đồng).

phần giới thiệu của kênh này vông thu hum: “anh tóc xanh ến từ hành tinh ồ chơi chào các em thân yêu! NGày Hôm Nay Nhé. Ngoài ra anh tóc xanh và Các The viên của hành tinh ồồ chơi cũng sẽ làm Các Video Thử Thc vui nhộn, những bộ phim hoạt hình bup b à h lầy, nhây và vui tính của mình, anh tóc xanh hi vọng sẽ giúp các em giải trí và thư giãn sau những giờ học bổ ích ở trường nhé.”

kênh youtube này thường thực hiện các series riêng lẻ như: anh em siêu quậy, lớp học nhí nhố, ại ca lớp 9a … chủ nhân của katnnh youtube này là trần ú -và nguy nguy tới với với xanh và anh bốn mắt trong các video. tuy nhiên, 2 chủ nhân của kênh này vô cùng kín tiếng trên mxh. Được biết, nguyễn xuân nam từng học tại Đh thương mại.

Đối tượng xem của kênh youtube này là các em nhỏ. tuy nhiên, kênh này đã vướng phải tranh cãi trong năm 2019 khi đăng tải những video có nội dung không phù hợp với trẻ em. nhiều phụ huynh sau khi biết câu chuyện này đã tỏ ra rất hoang mang vì một số kênh dán nhãn cho trẻ nhưng lại đăng tải những ộung mh

READ  Câu chuyện Cây gậy và củ cà rốt - Cách hành xử của nhà quản lý

.

thể, vào ngày 7/9/2019, Kênh này đã đĂng tải một Video fic ềề và nội dung hết sức pHản cảm: “uống nước rửa Bát, Ăn bọt biển troll chị ă nội dung trong video kể về một cậu bạn bị cướp mất 20 triệu. tuy nhiên, cậu bạn này lại lén lấy siro bắp, bánh ngọt “ngụy trag” thành nước rửa bát và miếng bọt biển biết 2 miếng bọt biển và nước rửa bát kia có thển ược.

một số Video khac with nội dung như “Ăn dép tổ NGO”, pHấn và giẻ lau bảng “,” Ăn ất set “… cũng gây ra rất nhiều ý kiến ​​trai chiều. Vật Làm Một Món ồ Mô PHỏng Theo ồ Vật Thật (Thước Kẻ, Dép Tổ NGO, Xà Bông, Sữa Tắm, Giấy Vệ Sinh …) Giống Hệt Vật Thật Từt NHNG NGUY VậT ồ thật ể lừa nhân vật còn lại kèm Theo lời dụ dỗ: “xà bông này Ăn ược”, “tớ còn uống cả sữa tắm”, “dép Ăn ược vị trà sữa”, “bây giờ giờ “… nhằm trừng trị người kia.

Điều đáng ngại là dưới video có hàng trăm bình luận của các em nhỏ như “lúc nào các anh cũng làm video hay hết”, “làm thêm video đi”, “thích video ni màc”… ƛ ợ o ƛ phản ứng từ dư luận cũng như sự lo lắng của các bậc phụ huynh, hai nhân vật chynh của kênh là anh tóc xanh và anh bốn mắt ắt đã lûng

Theo như tìm hiểu, trước đó, hai chủ nhân của kênh “hành tinh ồ ồ chơi – toy planet” đã từng ra mắt và ưa cửa hàng blann ồi cho choc các em nhỏ đt ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ộ ộ ộ ộ ộ ộ ột t t t t t t t t t t ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột ột tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về cửa hàng đồ chơi này không còn xuất hiện nữa.

READ  Chúc đầu tuần bằng tiếng Anh

pv (tổng hợp)