Mã quy ước Tổ hợp các môn xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy 2021

Tổ hợp môn a00 a01 d01 d07 là gì

nhìn chung, với việc không thay đổi quy chế tuyển sinh 2021 của bộ gd & Đt, các mã tổ hợp môn xét tuyển đại học, cao đẳng trong năm nay cũng không có thay đổi gì so với năm 2020.

khi đĂng ký dự thi, thí sinh cần nắm rõ mã quy ước tổ hợp môn xét tuyển đh, cđ chính quy ngm 2021 ểể lựa chọn tổp hợp môn thi thùp với ngành xét tuy t. p>

mã quy ước tổ hợp môn xét tuyển Đh, cĐ chính quy

mã quy ước tổ hợp môn xét tuyển đh, cđ chính quy ược thực hiện dựa vào nội dung hướng dẫn theo công văn số 310/ktkđclgd-tts ngày 20 that 03 nĂm 2015 của tạo. bảng mã hóa cc tổ hợp môn thi và xét tuyển ại học, cao ẳng chynh quy ược cục khảo thí và kiểm ịnh chất lượng giáo dụgd, bamp ộ; đt thống kê.

theo đó, mã quy ước tổ hợp môn xét tuyển bao gồm 10 tổ hợp môn thi truyền thống và 91 tổ hợp môn thi mới. ngoài ra, các trường Đại học, cĐ lựa chọn các tổ hợp môn xét tuyển dựa vào ngành đào tạo và yêu cầu riêng của mời tr.

mã quy ước tổ hợp môn xét tuyển Đh, cĐ chính quy năm 2021 cụ thể như sau:

ể ể Biết Thêm Thông tin giáo dục tuyển Sinh năm 2021, Thí Sinh và pHụ huynh có theo dõi trên cổng thông tin tin tinyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo, trang đ http://hocvientaichinh.com.vn để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

READ  Đau bụng dưới bên trái nữ có phải là bệnh lý?