Từ vựng

&quotNước Hoa&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nước hoa, được sử dụng đúng lúc, có thể là một vũ khí lợi hại, một điểm nhấn hoặc một nét chấm phá tinh tế đối với con người. Cũng giống như công thức làm ra loại nước đó, nước hoa tiếng anh là gì cũng là một dấu hỏi lớn mà nhiều người muốn tìm hiểu. Hãy cùng studytienganh.vn khám phá bí mật qua bài viết này nhé!

Nước hoa tiếng anh là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu hương thơm tiếng Anh là gì, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vũ khí hấp dẫn này.

Nước hoa hoặc dầu thơm là một hỗn hợp của tinh dầu thơm hoặc các hợp chất thơm, chất lỏng và dung môi tạo mùi thơm, thường ở dạng lỏng. Mục đích của nước hoa là tạo mùi hương cho cơ thể, mang lại cảm giác sảng khoái, quyến rũ những người xung quanh hay đơn giản là để che đi những mùi khó chịu.

Các tài liệu cổ và các cuộc khai quật khảo cổ chỉ ra rằng việc sử dụng nước hoa có từ các nền văn minh thời tiền sử. Trong nước hoa hiện đại được sử dụng vào cuối thế kỷ 19, nó là sự tổng hợp của các hợp chất thơm như vanillin hoặc coumarin có thể tạo ra nước hoa với mùi hương mà công nghệ trước đây không thể làm được. Có, nếu chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên.

Hương thơm tiếng Anh là: perfume .

nước hoa tiếng anh

Nước hoa Anh là gì – Khái niệm, Định nghĩa.

READ  Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Phim ảnh

Chi tiết từ.

Nước hoa là một danh từ.

Cách phát âm của nước hoa:

  • English-English: /ˈpɜː.fjuːm/

  • Tiếng Anh Mỹ: / pɝːˈfjuːm /

    nước hoa tiếng anh

    Nước hoa Anh là gì? – Chi tiết của từ.

    Ví dụ tiếng Việt, tiếng Anh.

    studytienganh.vn cung cấp cho bạn các ví dụ tiếng Anh và bản dịch tiếng Việt của các loại nước hoa tiếng Anh. Được thiết kế để giúp bạn hiểu về nước hoa một cách hiệu quả hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button