Bé sinh năm 2019 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

Tuổi mão hợp với tuổi gì năm 2019

Sinh năm 2019 có tài lộc gì, sinh năm 2019 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào là những thắc mắc chung của rất nhiều bậc cha mẹ. Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Mặc dù năm 2019 đã trôi qua nhưng sinh con năm 2019 sinh con năm nào vẫn luôn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất.

Cũng chính vì biết sinh con năm 2019 thuộc cung gì, hợp với tuổi nào sẽ giúp giảm bớt mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp bé luôn được bình an, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Vậy sinh con năm 2019 màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết sau nhé!

Sinh con năm 2019 vận mệnh ra sao?

Nhiều gia đình khi có kế hoạch sinh con sẽ rất chú ý đến Phong Thủy để đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh, bình an. Ngoài ra, việc chủ động chọn năm sinh cho bé cũng có thể giảm bớt mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình.

Nhiều người chọn sinh con vào năm 2019 (năm Kỷ Hợi) vì cho rằng năm Kỷ Hợi thường an khang, thịnh vượng. Theo chu kỳ hoàng đạo và chiêm tinh, năm 2019 là năm Kỷ Hợi hay còn gọi là Năm Kỷ Hợi.

Trong 12 con giáp, lợn đứng cuối cùng. Theo quan niệm dân gian, những người sinh năm Hợi thường thông minh lanh lợi. Người này ăn uống thuận tiện, không kén chọn người ăn, sức khỏe tốt.

READ  12 diễn viên nhí phụ trong Harry Potter giờ ra sao? - VietTimes

Đặc biệt, năm 2019 là năm Kỷ Hợi 60 năm mới có một lần. Những người sinh năm Kỷ Hợi 2019, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 24/01/2020 dương lịch, có mệnh thổ và mộc bình, tức là gỗ trơn.

Trời mưa thì không sao, nhưng tôi không thích sự khắc nghiệt của Xuelu. Paping Feng Shui thích nhiệt, thích hợp cho mùa xuân và mùa hè. Người mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh kim (xanh ngọc) và tương khắc với mệnh kim (mộc khắc kim).

Sinh con năm 2019 tuổi nào hợp?

Không chỉ quan tâm đến sinh năm 2019 tuổi bao nhiêu mà sinh con năm 2019 tuổi gì cũng là vấn đề được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Vì vậy, những người sinh năm 2019 không hợp với những tuổi sau.

Mạng nam:

• Kinh doanh: Tuổi con lợn, súp và núm vú
  • Chọn một cặp: chúc may mắn, súp, uống từ từ, chó hoang
  • Tuổi ngựa: Quý Mão, Tân Mão, Kỷ dậu, Ất Mão, Đinh dậu, Bính Thân, Tân Mão.
  • Mạng lưới phụ nữ:

• Kinh doanh: tuổi heo, tiết canh và thức ăn vặt.
    • Chọn cặp: kỷ hợi, canh tý, nhâm dần, tý, bình ngo.
    • Năm Đinh Dậu: Quý Mão, Mão Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão.
    • Bố mẹ nên sinh con năm Kỷ Hợi 2019 vào tuổi nào?

Muốn biết bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2019 thì bố mẹ phải xem ngũ hành, tương sinh, tương khắc với con mình. Tương sinh ngũ hành tương khắc: hỏa sinh thổ -> thổ sinh kim -> thủy sinh kim -> mộc sinh kim -> mộc sinh hỏa.

Từ bảng ngũ hành trên ta thấy cây thủy sinh, nước nuôi dưỡng sự phát triển của cây. Vì vậy, nếu bố mẹ mệnh thủy sinh con có mệnh thủy là rất tốt. Điều này sẽ mang lại sự giàu có cho đứa trẻ, sinh khí tốt và may mắn cho cha mẹ.

Ngoài ra, trong năm 2019, bố mẹ cũng nên xem lại tính tình của mình có phù hợp để sinh con hay không.

Ví dụ: Cả bố và mẹ đều sinh vào ngày mùng 1 Tết (Mingtu), con là Jihai (Damu). Tuy là thổ khắc thổ, nhưng có thể là nghiệp của cha mẹ mới nên. Sinh khí của cha mẹ là Mùi lợn nên cuộc sống tuy khó khăn nhưng vẫn nên sinh con đúng tuổi.

Một số con giáp không được sinh con năm 2019 là: Quý Mão, Mão Thân, Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão.

Người sinh năm 2019 hợp với màu gì?

Màu sắc phong thủy không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bé mà còn mang lại bình an, điềm lành. Vì vậy, việc tìm hiểu sinh con năm 2019 hợp màu gì là vô cùng quan trọng. Sau đây là những màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm Kỷ Hợi.

Kết hợp màu sắc

• Màu sắc bản mệnh: xanh nước biển, xanh lá cây, hành mộc.
      • Màu tương khắc: đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành thủy.
      • Màu cấm

• Xám, trắng, xám ánh kim.
        • Có thể thấy, người sinh năm 2019 hợp nhất với mệnh Mộc và kỵ màu xanh lam. Đặc biệt là sự hài hòa giữa màu đen và xanh đen. Trong chế biến gỗ, màu xanh lam là màu của gỗ và có nhiều sắc thái từ xanh nhạt đến xanh đậm. Chúng gợi lên cảm giác bình yên, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Sinh năm 2019 là số mấy?

Đối với từng giới tính, người sinh năm Kỷ Hợi 2019 sẽ hợp với các con số sau:

• Số đua nam: 2, 5, 8, 9.
          • Số nữ: 6, 7, 8.
          • Những con số trên sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho bé. Vì vậy, cha mẹ nên lấy những gì cần thiết và mang lại may mắn cho con cái.

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc bố mẹ sinh năm 2019 tuổi nào, hợp với màu da gì, hợp với tuổi nào của nhiều bố mẹ. Hi vọng qua bài viết trên, ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp khi mua sắm bất kỳ món đồ nào cho bé yêu nhé!

READ  Tính Chất Hóa Học Của Đồng Và Bài Tập Vận Dụng - Kiến Guru