blog

App Blued Là Gì? Cách Sử Dụng App Blued Chính Xác Nhất!

App Blued là gì? Hướng dẫn cách tải Blued, tạo tài khoản Blued, không tạo được tài khoản Blued, Blued trên laptop, cách sử dụng App Blued chính xác nhất!

Ra mắt vào năm 2012, Blued đã nhanh chóng trở thành ứng dụng xã hội nổi tiếng, được nhiều người quan tâm nhưng ít ai biết App Blued là gì? trainghiemhay.com giúp bạn trả lời câu hỏi App Blued là gì?

Advertisement

App Blued là gì?

App Blued là ứng dụng dành cho người đồng tính nam phổ biến nhất thế giới, thu hút hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

App Blued có sẵn trên các nền tảng và hệ điều hành thông qua iOS, Android và Windows 8, Blued đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ mạng xã hội nhanh nhất, dễ dàng nhất và thú vị nhất cho cộng đồng người đồng tính trên toàn thế giới.

Advertisement

Với danh tiếng ngày càng tăng và số lượng người dùng ngày càng tăng ở Trung Quốc, Blued đang tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Blued là một phần của Blue City Holdings Ltd., một doanh nghiệp xã hội đang nỗ lực cung cấp dịch vụ internet cho những người LGBTQ.

Blue City cũng ra mắt Danlan.org vào năm 2000, trở thành trang web dành cho người đồng tính nam lớn nhất ở Trung Quốc, cùng với các nền tảng tài nguyên LGBTQ khác như bf99.com, V1069.com và Danlan Public Good.

READ  Ngành Quốc Tế Học Là Gì? Học Ngành Quốc Tế Học Ra Trường

Với phương châm “Thay đổi cuộc sống của người LGBTQ bằng khoa học và công nghệ”, Blue City tích cực tham gia vào công tác nâng cao nhận thức và phòng chống AIDS cùng với chống phân biệt đối xử và đã tham gia thành công hàng chục chương trình phúc lợi công cộng với nhiều tổ chức quốc tế bao gồm WHO, UNAIDS, UNDP và nhiều cơ quan chính phủ.

Blued tập trung vào công nghệ di động để cung cấp mạng xã hội và các dịch vụ dễ dàng, tiện lợi cho cộng đồng người đồng tính.

Hướng dẫn cách tải Blued, tạo tài khoản Blued, không tạo được tài khoản Blued, Blued trên laptop, cách sử dụng App Blued chính xác nhất!

Blued là một nền tảng xã hội dành cho cộng đồng đồng tính nam trên toàn thế giới và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng đăng hồ sơ cá nhân/ cập nhật, tìm kiếm những người ở gần thông qua vị trí địa lý và gửi văn bản, tin nhắn thoại và hình ảnh cho nhau.

Công ty lưu trữ ứng dụng tại trung tâm dữ liệu của họ ở Bắc Kinh và phục vụ 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các thách thức

Trong quá trình vươn ra toàn cầu, ứng dụng di động của Blued gặp phải các vấn đề về hiệu suất và tính khả dụng do những nguyên nhân sau:

  • Kiến trúc ứng dụng tập trung: Ứng dụng Blued được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu ở Bắc Kinh. Kiến trúc tập trung này dẫn đến suy giảm hiệu suất và tính khả dụng đối với những người dùng không sống ở Bắc Kinh.
  • Ứng dụng xã hội dựa trên vị trí: Ứng dụng Blued cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa và bản địa hóa cho người dùng dựa trên dữ liệu vị trí của họ, dẫn đến rất nhiều lệnh gọi API trò chuyện và nội dung động được gửi giữa ứng dụng di động và trung tâm dữ liệu của họ ở Bắc Kinh. Điều này dẫn đến các vấn đề về hiệu suất ứng dụng và góp phần làm giảm trải nghiệm người dùng.
  • Mất kết nối Internet và trục trặc ở chặng cuối: Các vấn đề về tính khả dụng cố hữu của Internet, đặc biệt là tính khả dụng ở chặng cuối của các mạng di động, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
READ  Đắc tam không là gì? Người mệnh đắc tam không có thật sự phú quý?

Cách tải app Blued thế nào? Nếu điện thoại chạy HĐH Android thì các bạn vào Cửa hàng CH Play để tải. Nếu điện thoại chạy HĐH iOS thì vào App Store tải rất dễ dàng. Hướng dẫn cách tạo tài khoản app Blued thế nào? Bạn có một số tùy chọn ở đó. Cách đơn giản và nhanh chóng nhất là đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter. Nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Nếu bạn chọn làm điều đó, bạn sẽ phải nhập mã xác nhận, vì vậy hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn hoặc bạn có quyền truy cập vào email của mình trước khi đăng ký. Làm gì nếu không nhận được mã xác nhận? Có thể có một chút chậm trễ trong việc nhận mã xác nhận, đừng hoảng sợ, hãy cho nó một chút thời gian. Bạn cũng có thể kiểm tra hộp rác của mình nếu bạn đã cố gắng đăng ký qua email. Nếu tất cả đều thất bại, đừng ngần ngại gửi tin nhắn tại s[email protected] hoặc Facebook (@bluedapp). Tags: Công nghệlà gì

Related Articles

Back to top button