Ưu, nhược điểm của các loại đèn – Đèn Compact – Đèn Sợi đốt – Đèn Led – Đèn Halogen

ưu điểm của đèn sợi đốt là gì

Ưu, nhược điểm của các loại đèn Đèn compact – Đèn sợi đốt – Đèn led – Đèn halogen

Đèn compact (cfl)

Ưu điểm:

• tiết kiệm năng lượng vượt trội. tuổi từ 8 -10 năm.
  • dùng phổ biến nhất và lý tưởng nhất là áp dụng cho ánh sáng cho nhà bếp, phòng tắm – là nơi yêu cầu ánh sáng đa dạạng và nhi>

nhược điểm:

• là tác nhân gay giảm thiểu thị lực và gây cận thị bởi độ sáng và màu giảm theo thời gian.
    • đèn compact huỳnh quang tteo ​​​​nguyên tắc phóng điện từ hai cực với tần số nhất ịnh nên có ộ ộ đ đt ềi ịth ỏth ỏhiỏth ỏth. việc liên tục, thường xuyên dưới ánh đèn.
    • chứa thủy ngân, nên các vấn đề an toàn, xử lý gặp khó khăn.
    • Đèn sợi đốt

Ưu điểm:

• những bóng đèn cho ánh sáng vàng thường tốt cho mắt hơn những bóng đèn cho ánh sáng trắng bởi độ sáng được giữ ổn định.
    • nhược điểm:

• tỏa nhiệt gây khô, nóng khó chịu cho người dùng, khi ngồi học hay làm việc sẽ bị khó chịu đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng.
      • ngồi dưới đèn ánh sáng vàng sợi đốt lâu, sẽ chóng mệt mỏi, nhức mắt, bị chói lóa bởi ánh sáng không phủ đều trên mỷ.
      • tiêu hao điện năng, vì tới 80% điện năng chuyển thành nhiệt. Độ bền thấp, không thích hợp di chuyển các vị trí vì dễ làm đứt dây tóc.
      • directed by Đèn

Ưu điểm:

• bong đèn led có thông số là 90-112 lumens/watt, đèn huỳnh quang compact là 40-70 lumens/watt, và bong đèn sợi đốt truyền thống chỉ là 10-17 lumens/watt; có thể nói đèn led tiết kiệm điện năng nhất.
        • quang phổ màu của led hiện đang được nghiên cứu phát triển. kết hợp được yếu tố chất lượng của đèn sợi đốt và tính tiết kiệm điện năng của đèn huỳnh quang, cộng thêm công nghệ chống chói lóa, tăng tuổi thọ của đèn và thân thiện với môi trường, không có các tác nhân gây hại cho người dùng.

• chi phi cao
          • Halogen free

Ưu điểm:

• sáng hơn 10% so với bóng đèn sợt đốt. hiệu năng lớn hơn đèn sợi đốt.
            • Ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, đồ vật được chiếu sáng trông thât màu nhất.
            • nhược điểm:

• nóng hơn bong đèn sợi đốt.
              • không tiết kiệm điện.
              • không có nhiều bóng đèn thay thế.
              • như vậy , qua các so sánh về các loại đèn trên, viêc chọn bong đèn lead sáng trang trí, nhấn mạnh là vô cùng hợp.

đèn led cũng là loại có tổi thọ tốt và tiết kiệm điện năng, hiệu quả nĂng lượng và thi thiện môi trường, vìó không chứa thủy ngân hoặc chì như cfl. nên nếu khắc phục được vấn đề giá cả thì đèn led chính là sự lựa chọn khá ổn cho cả nhà.

các sản phẩm đèn led gslighting ầy ủ các dải công suất pHù hợp với mọi không gian cùng với các dòng sản pHẩm đ , Sân vườn there is quảng trường, sân bonger there , pha tàu biển.

với phương châm luôn sáng tạo ể khác biệt, sáng tạo ể tạo ra các sản phẩm mới khác biệt và ngày các tiến bộ ể đem ến phẩn nhắn. cùng với các đại lý rộng khắp trên toàn quốc, kênh mua bán online nên khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu.

READ  10 chiến lược thương mại điện tử dễ dàng tiếp cận khách hàng